BIỂU TÌNH ĐÒI HỦY LUẬT “AN NINH MẠNG” MÀ KHÔNG DÁM ĐÒI THẢ MẸ NẤM

http://quanvan.net/bieu-tinh-doi-huy-luat-an-ninh-mang-ma-khong-dam-doi-tha-me-nam/

Tội tuyên truyền chống chế độ

Người dân Việt Nam trong nước thường nghĩ rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, …, bị CSVN kết án tuyên truyền chống phá nhà nước, tức là chống lại đảng CSVN.

Và cũng vì thuật ngữ của nước CSVN không có chữ bất đồng chính kiến cho nên dân chúng trong nước không biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga không hề tuyên truyền chống lại nhà nước, mà chỉ là phát biểu bất đồng chính kiến. Nhưng đồi với quốc tế thì bất đồng chính kiến là một quyền tự do hẳn nhiên của con người

Vì vậy mà dư luận quốc rất ngạc nhiên khi nghe CSVN tuyên án Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm và Trần Thị Nga 9 năm. Họ ngạc nhiên đến độ khinh bỉ giời cầm quyền và đau xót cho dân tộc Việt Nam. Họ thấy rõ đây là một chế độ độc tài sắt máu do Stalin, Mao Trạch Đông đã đặt ra.

Giết, giết nữa bàn tay không phút nghỉ

Cho ruộng đống lúa tốt thuế mau xong

Cho Đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng

Thờ Mao chủ tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt.

( Thơ của Ủy viên Bộ chính trị CSVN Tố Hữu được làm bài học thuộc lòng cho trẻ con lớp 4 ).

Xít Ta Lin và Mao Trạch Đông đã giết ai ? – Xít ta lin giết người Nga và Mao Trạch Đông giết người Tàu, tức là giết dân của mình…!!

Ngày nay những nhà trí thức tại Việt Nam có biết chuyện này không ?…- Xin thưa rằng tất cả đều biết ngay từ khi họ học lớp 4. Vì vậy có thể nói ngược lại rằng : Những ai không biết chuyện này thì không phải là trí thức.

Nhưng cũng có rất nhiều người được gọi là trí thức, họ cũng biết chuyện này, nhưng họ để nó ở trong lòng, chứ không bao giờ nói ra hay nhắc lại. Vậy những người đó không phải là trí thức! … mà là Việt gian! … họ sống bằng máu và nước mắt của nhân dân. Điển hình nhất là tiến sĩ triết học Nguyễn Phú Trọng. Ông ta biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…là nhũng người bất đồng chính kiến. Nhưng ông ta nói với nhân dân rằng bất đồng chính kiến tức là chống lại nhà cầm quyền !?

Giờ đây thì nhân dân Việt Nam có hân hạnh được biết CSVN lộ mặt bán nước qua hình thức nhượng địa 99 năm, và kèm theo sau là luật “an ninh mạng” nhằm bịt họng kẻ nào phát giác chuyện bán nước của họ.

Việc gì mà phải sợ cái luật an ninh mạng dữ vậy ?

Một khi biết rằng CSVN sợ mình dùng phương tiện truyền thông để hê lên cái xấu của họ thì mình chỉ việc làm cái mà họ sợ, tức là mình tìm mọi cách đưa ra trước công luận mọi cái xấu xa của họ, chứ không cần phản đối họ cấm mình sử dụng internet ? Nhưng mà họ cũng đâu có cấm được người dân dùng internet ? Họ chỉ cấm người dân không được dùng internet để nói xấu họ mà thôi.

Theo điều 258 luật hình sự của nước CSVN thì nói xấu đảng CSVN sẽ bị quy thành tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước”. Nhưng như thế nào là xâm phạm lợi ích của nhà nước ? Theo như các nhà làm luật CSVN thì “nói xấu đảng” là xâm phạm lợi ích nhà nước.

Và như thế nào là lợi dụng các quyền tự do dân chủ ?

Năm 1963 phóng viên báo chí CSVN phỏng vấn Ủy viên bộ chính trị ĐCSVN Trường Chinh về giới hạn của quyền tự do đưa tin. Ông ta trả lời : “Không có giới hạn”. Các phóng viên đề nghị nói rõ hơn, ông ta trả lời : “Các đồng chí được toàn quyền chửi đế quốc Mỹ đó thôi”. Đến đây thì các phóng viên hiểu ra.

Đó là ngôn ngữ CSVN. Cho nên chớ hoài công lo sợ luật an ninh mạng sẽ cản trở tự do ngôn luân. Vừa rồi tiến sĩ Lê Đăng Doanh đã cho rằng “Nó sẽ hạn chế tự do ngôn luận”. Nhưng tiến sĩ quên rằng ở Việt Nam có tự do ngôn luận đâu mà có hạn chế ? Và tiến sĩ đã thấy CSVN có bịt miệng được những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga hay không ?

Trong khi đó linh mục Phan Văn Lợi lại nói rất mộc mạc : “Đối với dân Việt Nam, hành động đó vô nghĩa” ( Quốc hội thông qua luật an ninh mạng ). Ông coi chuyện đó không có gì đáng sợ, bởi vì một khi đã chấp nhận đứng lên tranh đấu cho quyền lợi của dân tộc thì những người như ông, hay như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,… đều chấp nhận sẽ bị tù vì tội chống đảng CSVN. Nhưng họ cho đó là vinh dự, vì hạnh phúc của dân tộc.

Dĩ nhiên khi chấp nhận dấn thân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không mong cầu vinh dự, mà là chấp nhận hy sinh. Dân tộc Việt Nam ít ai thấy ra sự hy sinh của Như Quỳnh, nhưng có một người nổi tiếng của quốc tế đã lên tiếng ca ngợi Như Quỳnh; đó là bà Melania Trump.

Ngày 29-3-2017 bà Melania Trump tham dự bổi lễ vinh danh 13 phụ nữ anh hùng trên thế giới, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Bà phát biểu : “Những phu nữ này đã đấu tranh ngay tuyến đầu chống lại sự bất công, và họ là những anh hùng thật sự”. Và đến khi ban tổ chức xướng danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lên nhận bằng vinh danh thì Melania Trump bước lên nhận thay cho Như Quỳnh đang nằm trong tù CSVN.

Đó ! Người ngoại quốc họ còn biết nói lên lời cảm phục đối với người Việt như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Thế nhưng những người Việt Nam trong nước thì không, kể cả những người từng vỗ ngực xưng mình là người tranh đấu cho nhân quyền Việt Nam !

Và rồi giờ đây khi bắt được quả tang CSVN bán nước qua hình thức nhượng địa 99 năm thì các nhà tranh đấu lại nương theo đó mà lên tiếng đòi hủy bỏ dự luật “an ninh mạng”. Luật này bắt buộc người sử dụng internet phải chịu sự giám sát của công an . Nhưng những nhà tranh đấu có gì mà sợ công an giám sát ? Nếu mà sợ công an biết được mình tranh đấu cho nhân quyền Việt Nam thì thà đừng tranh đấu.

Thay vì biểu tình chống luật “an ninh mạng” thì tại sao không kèm theo đòi thả Như Quỳnh ? Bởi vì Như Quỳnh mới là đối tượng nạn nhân của luật bảo vệ an ninh ( cho ĐCSVN ). Và biểu tình đòi bỏ luật nhượng địa 99 năm thì tại sao không kèm theo đòi thả Như Quỳnh? Bởi vì Như Quỳnh cũng chống bán nước ( cho thuê Formosa 70 năm ), chống lệ thuộc Trung Cọng.

Nếu sợ công an thì đã sợ rồi. Nay đã dám chống công an thì đã chống rồi; thì còn tiếc gì mà không có thêm một lời đòi thả Như Quỳnh ?! Đòi thả Như Quỳnh trong cuộc biểu tình là một tín hiệu của chính nghĩa ? Đòi thả Như Quỳnh thì CSVN không thể gán cho đó là làm loạn.

BÙI ANH TRINH

6 comments on “BIỂU TÌNH ĐÒI HỦY LUẬT “AN NINH MẠNG” MÀ KHÔNG DÁM ĐÒI THẢ MẸ NẤM

 1. Bt chống đặc khu 99 là cần thiết và quan trọng nhất,còn luật an ninh mạng không cần bt,chỉ cần 65 triệu thuê bao ngừng hợp đồng xử dụng với nhà mạng hihihi ai chết biết liền, thử bài toán này 65 t thuê bao x cho 300.000 tiền thuê bao mỗi tháng thì biết ngay nhà mạng thất thu là bao nhiêu?để cho mobifone,viettel,vntp bt thay cho khách hàng mới là vui./.

  Like

 2. Bt chống đặc khu 99 là cần thiết và quan trọng nhất,còn luật an ninh mạng không cần bt,chỉ cần 65 triệu thuê bao ngừng hợp đồng xử dụng với nhà mạng hihihi ai chết biết liền, thử bài toán này 65 t thuê bao x cho 300.000 tiền thuê bao mỗi tháng thì biết ngay nhà mạng thất thu là bao nhiêu?để cho mobifone,viettel,vntp bt thay cho khách hàng mới là vui./.

  Like

 3. Khánh Hòa biểu tình lớn hôm 10.06.2018 được ví như món quà hoành tráng và thật sự đúng nghĩa dành cho Mẹ Nấm nói riêng và những người chân chính yêu nước trên toàn cõi VN nói chung. Theo tôi được biết qua lăng kính viễn vọng thì đủ các loại tuổi từ mầm non – HS tiểu học đến người già xứ này hiện đang rất căm hận và bàn tán cực kỳ sôi nổi ở khắp moi nẽo đường ngóc ngách và tất nhiên cả không gian mạng về vụ việc Luật Đặc Khu ” Bán Nước” của chính quyền csvn… rất thú vị là chuyện hết sức động trời này ” vô tình” đã chính thức ghi sâu vào tâm thức luôn luôn nhớ mãi của các cháu mầm non – tiểu học và chắc chắn sẽ không bao giờ đảo ngược hay gỡ bỏ…, thậm chí HS tiểu học lại còn rất thành thạo luôn sẵn sàng vào youtube mở các đoạn clip biểu tình rầm rộ vừa qua để cho những người (kém truy cập mạng) xem…… Dấu chấm hết cho bầy loài csvn…. Tự hiểu nhé!

  Cúng theo tin xứ này thì vài ngày nay người dân Khánh Hòa cực kỳ bức súc, than phiền về việc tỉnh Khánh Hòa liên tục thả bơm tin nhắn gửi đến các số điện thoại của dân chúng, ra rả yêu cầu bà con yêu nước tỉnh táo đừng để kẻ xấu lợi dụng etc…. Nực cười thật, tự dưng csvn lại tự đào hố lấp mình nên mới gửi tin nhắn như vậy….. đúng là dốt thật…. Tự hiểu nhé!

  Quân dốt trong bộ máy đcsvn chiếm hết 95%, chính chúng tự hại mình mới đưa ra luật an ninh mạng, bởi kiến thức mai một của quân dốt này hiện đang sống duy nhất chỉ nhờ vào Google…… Tự hiểu nhé!

  Riêng tôi mong chúng có luật an ninh mạng….. rồi chuyện gì sẽ xảy ra cực kỳ tồi tệ…. Tự hiểu nhé

  Like

  • “…. ra rả yêu cầu bà con yêu nước tỉnh táo đừng để kẻ xấu lợi dụng etc….” HT

   HA HA….. ĐÚNG NÀ BỌN CHÓ WC CSVN NGU XUẨN ĐIẾU CHỊU NỔI, XẢO NGÔN GIAN TRÁ DỐT CHƯA TỪNG THẤY… HA HA NGƯỜI DÂN VÌ YÊU NƯỚC XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH, NẾU HỌ ĐI CÀNG ĐÔNG THÌ CÀNG TỐT LẠI CÀNG LÀM TĂNG THÊM CƯỜNG ĐỘ YÊU NƯỚC MÃNH LIỆT HƠN, THÌ TRÊN THẾ GIAN NÀY CÓ AI BAO GIỜ GỌI ĐÓ LÀ KẺ XẤU XÚI DỤC HẢ BỌN NGU ĐẦN ĐCSVN…. HA HA

   HA HA….. CSVN CHÚNG MÀY NÊN PHẢI WELCOME KHI THẤY DÂN ĐỒNG LOẠT BIỂU TÌNH VÌ YÊU NƯỚC , CÒN CẢN TRỞ VÀ ĐE DỌA THÌ CHÚNG MÀY MỚI ĐÚNG LÀ CÒN TỆ HƠN KẺ XẤU CHUYÊN PHÁ HOẠI… HA HA

   Like

  • Chỉ có bọn csvn mồm cực thối, óc đầy phân, mới thường nói ra như vậy thôi các pác ạ.

   Like

  • Với người dân bây giờ hầu như ” Lửa Thù No Đôi Mắt”, và csvn thì càng ” Thay Giặc Về Làm Phân Xanh Thay Lá”…!

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s