Trọng lú ơi, tao chấp tay vạn lạy mày

https://www.quyenduocbiet.com/a5268/trong-lu-oi-tao-chap-tay-van-lay-may

2ltiw5j

Hình Internet

Phạm Thành

Thằng em mày, Vũ Trọng Việt, vì là thượng tướng, lại chủ nhiệm bộ phận an ninh của nước Việt Nam, nên nó biết cái “pe te búc” là cái gì. Chứ mày đã thuộc loại lú lẫn nức tiếng, lại già cả, biết gì đến “búc te” mà vo ve, mà mở mồm ra đe dọa nhân dân: “Phải có luật để bảo vệ chế độ này chứ, đâu phải cứ để chúng muốn phá gì thì phá, muốn chửi ai thì chửi được, nên mạng rất là nguy hiểm ở chỗ đó” (Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sáng ngày 17/6/2018 trong buổi tiếp xúc cư tri tại Hà Nội).
Mày quên, mày đã nói gì rồi sao? Chính mày đã mở mồm ra nói: “Mình phải thế nào, người ta mới mời mình chứ”. Nay mày lại nói ngược lại ý trước đây của mày. Sao mày không nói: “Mình phải thế nào, người ta mới chửi mình chứ. Chế độ của mày phải như thế nào người ta mới chửi chế độ của mày chứ”. Mày là tiến sĩ đảng, tốt nghiệp đại học ngữ văn mà mày quên, dân ta đã có câu, “Bụt ở trên toà, gà nào dám mổ” hay sao?
Thôi. Tao xin chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy, mong mày, đừng mở mồn ra nói nữa. Mày đừng có nói gì nữa. Vì mày nói ra câu nào là thối câu ấy. Thiên hạ không thể ngửi được nên buộc họ phải đồng lòng lên tiếng chửi lại mày.
Mày cứ lặng lẽ thêu dệt bốn tốt, mười sáu chữ vàng, thành tấm vải liệm cho chính mày, cũng không còn nhiều thời gian giành cho mày đâu.
Mày cứ ngoan ngoan ôm chân, bám đít Tàu Cộng cho trọn đời cống hiến vì “đại cục” của mày đi. Tàu Cộng nói gì mày cũng nghe, bảo gì mày cũng gật là tốt, là hay lắm rồi. Tàu Cộng bảo mày chống tham nhũng thì mày chống. Cứ tìm thằng nào có chức, có tiền, giầu có, không thích Tàu thì bắt và giết ngay đi.
Tàu Cộng bảo mày làm đặc khu, bán dần đất nước cho Tàu Cộng, thì mày cứ làm đi. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay đi.
Tàu Cộng bảo mày ra luật an ninh mạng, nhằm bịt mồm dân chúng, thì mày cứ ra. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay tức thì đi.
Tóm lại, mày cứ ngậm mồm cho chặt lại và làm những gì Tàu Cộng bảo mày làm.
Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi nước Việt Nam trở thành một tỉnh của Tàu Cộng là mày ghi được chiến công hiển hách, vĩ đại, có một không hai trong lịch sử rực rỡ bốn ngàn năm của nước Việt ta rồi đấy.
Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi, người Việt Nam, tất thảy trở thành nguồn cung cấp nội tạng sống cho Tàu Cộng là dân Việt Nam ta được vui vẻ, hạnh phúc rồi.
Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi đàn bà con gái nhà mày, đàn bà con gái nước Việt Nam, đồng loạt trở thành những cái đệm thịt, chỉ có chức năng rung lắc, sướng ngày, sướng đêm cho bạn vàng của mày là mày đã đạt tới giới hạn thành công mỹ mãn cho mày rồi.
Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi mồ mả ông bà tổ tiên của nhà mày, của người Việt Nam bị xới tung, bị cào bằng, bị sản phẳng, bị đem quẳng xuống sông, xuống biển là mày đã hoàn thành nhiệm vụ vĩ đại của mày với dân, với nước Việt Nam ta rồi.
Làm. Mày hãy cứ hăng hái làm đi. Tao chỉ xin mày đừng có nói. Tao vì mày mà lạy mày vạn lạy đấy, Trọng lú ơi!

Nguồn. https://www.facebook.com/profile.php…
Link bài viết: http://www.namuctuanbao.com.au/front_news/front_20.php

One comment on “Trọng lú ơi, tao chấp tay vạn lạy mày

  1. Một người nào chửi thằng lú và đãng csvc người dó có thể sai,nhưng với hàng triệu triệu người chửi csvc và thằng lú hihihi 100% phần đúng thuộc về số đông,vậy thì lú và đãng csvc của lú chờ để thấy khi triệu triệu chửi đúng nỗi điên./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s