Trộm hoành hành ở Lâm Đồng, ‘mần’ luôn két sắt nhà công an

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/trom-hoanh-hanh-o-lam-dong-man-luon-ket-sat-nha-cong/

July 6, 2018

Trộm đột nhập vào nhà cán bộ công an thành phố Bảo Lộc do camera an ninh ghi lại. (Hình: Người Lao Động)

LÂM ĐỒNG, Việt Nam (NV) – Không chỉ có nhà người dân, trụ sở Phòng Giáo Dục bị đột nhập, nhóm trộm còn dùng xà beng cạy cửa, phá két sắt trộm nhiều tài sản ở nhà một cán bộ công an.

Theo báo Người Lao Động, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 5 Tháng Bảy, 2018, trong khi gia chủ vắng nhà, một nhóm khoảng 3-4 thanh niên bịt khẩu trang và đeo găng tay đã đột nhập vào nhà ông Đào Danh Thắng, cán bộ công an thành phố Bảo Lộc (ở phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), phá két sắt lấy trộm nhiều tài sản như tiền mặt và trang sức.

Qua camera an ninh cho thấy, ngoài việc phá két sắt, tất cả đồ đạc, giường ngủ, tủ& đều bị các tên trộm xới tung. Đến chiều cùng ngày, con gái ông Thắng về nhà thì tá hỏa phát hiện vụ đột nhập.

Ngoài hàng chục vụ trộm cắp tài sản của người dân xảy ra rải rác khắp tỉnh Lâm Đồng, cũng trong sáng ngày 5 Tháng Bảy, các cán bộ Phòng Giáo Dục Đào Tạo thành phố Đà Lạt, khi đến cơ quan làm việc thì phát hiện két sắt trong phòng thủ quỹ bị đập phá, toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng (hơn $4,343) mà các cán bộ nhân viên của đơn vị này đóng góp cho chuyến đi du lịch sắp tới bị lấy cắp.

Qua khám xét hiện trường, hàng rào sau dãy nhà hai tầng của Phòng Giáo Dục Đào Tạo nằm ngay trong khuôn viên Trung Tâm Hành Chính thành phố Đà Lạt bị cắt, kính cửa sổ phòng vệ sinh cũng bị đập vỡ. Hiện các vụ trộm đang được công an Lâm Đồng điều tra, làm rõ. (Tr.N)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s