Khánh Hòa: Khách du lịch không chịu… về nước

https://laodong.vn/du-lich/khanh-hoa-khach-du-lich-khong-chiu-ve-nuoc-619365.ldo

LĐO | 18/07/2018 | 14:54

Bên trong một showroom phục vụ khách Trung Quốc ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
Bên trong một showroom phục vụ khách Trung Quốc ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Tình trạng khách du lịch đến Khánh Hòa không chịu… về nước được ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI (nhiệm kỳ 2016 – 2021) diễn ra vào sáng 18.7.

Khách du lịch đến du lịch rồi không về nước đúng thời hạn mà “trốn” ở lại làm các công việc. Họ mua bán bất động sản, rồi nhờ người Việt Nam đứng tên; mở các cửa hàng khép kín, thanh toán cũng khép kín… Tất cả những nội dung này, ông Thân cho rằng đang diễn ra ở Khánh Hòa.

“Khách du lịch đến đông, thu được gì hay lo nhiều cái. Nào là lo cơ sở hạ tầng, giao thông quá tải, mất vệ sinh, rác…” – ông Thân nói.

Ông Thân đề nghị UBND tỉnh cần nghiên cứu có báo cáo làm rõ thêm các vấn đề nói trên vào phiên họp sáng mai (19.7) để cử tri và các đại biểu rõ thêm.

Dẫn việc tăng trưởng nóng trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân – Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đề nghị sau kỳ họp, các cơ quan tham mưu UBND tỉnh phải ngồi lại với nhau để có giải pháp quản lý về lao động, việc làm… của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

NHIỆT BĂNG

2 comments on “Khánh Hòa: Khách du lịch không chịu… về nước

  1. Anh em dân chơi khánh hoà đâu sau không ra tiền khách,chỉ cần tiển vài thằng con du khách tàu cộng vào bịnh viện,hihihi tự chúng chạy như chó mấc mưa đễ thoát thân ra khỏi khánh hoà,phương án hành đông cũng không khó.
    Ban đêm Chạy xe quanh thành phố nha trang hể gặp bọn tàu dạo phố,chạy từ phía sau lưng tống cho nó một đạp hihihi chỉ 5-10 lần là chúng chạy hết về tàu,nếu chúng còn lì khỏi đạp lụi dao thái lan vô hông xem chúng lì cỡ nào./.

    Like

  2. Chỉ đến khi thằng tàu nó nói với bọn quan chức tỉnh Khánh Hòa: VỢ MÀY, CON MÀY TAO “ĐÃ MÚC”. Đến lúc đó thì quan KH mới tỉnh ngủ.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s