CẢNH BÁO CHO NHỮNG NGƯỜI THAM QUAN TÒA NHÀ LANDMARK 81

http://www.thesaigonpost.net/2018/07/canh-bao-cho-nhung-nguoi-tham-quan-toa.html

CẢNH BÁO CHO NHỮNG NGƯỜI THAM QUAN TÒA NHÀ LANDMARK 81

Đây coi như là lời kêu cứu yếu ớt của em thay mặt cho toàn thể cộng đồng cư dân vinhome đang sống ngập trong rác và kẹt xe tới mức không dám bước chân ra đường.
Mấy hôm nay rầm rộ khai trương Landmark81 biểu tượng Việt Nam chắc mọi người đã biết nhiều rồi.
Thân là cư dân vinhome sống ở đó trước ngày khai trương cũng tự hào háo hức lắm.
Nhưng không, niềm vui chưa kịp kéo dài bao lâu thì hỡi ôi:
– hầm gửi xe kẹt cứng vì khách vào gửi xe bất chấp chỗ để, để xe vào khu vực của cư dân, di chuyển xe người ta ra chỗ khác để xe mình vào.
– Các thanh niên tóc đỏ tóc vàng chạy xe máy leo lên lề đường nẹt ga nẹt bô huýt sáo bấm còi để tán gái. Chạy xe sát sạt vào lề để va quẹt vào người mình lúc mình đi bộ trên đường.
– các lối giao thông ở nội khu nhúc nhích chậm như Âu Cơ,Lạc long Quân giờ cao điểm.
– Đón taxi không được, grab với xe hơi càng không vì không có chỗ đậu.
– Khách ở ngoài tràn vào nội khu ăn uống xả rác ngập khắp nơi, đụng đâu xả đó, đi lung tung khu vực nội khu, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi thì ngâm cả dép xuống, ngồi ăn uống ngay trên hành lang sảnh, bảo vệ nhắc thì liếc xéo chửi rủa.
– Các em gái xinh tươi hotgirl mang giày cao gót leo lên máy tập thể dục của cư dân chụp ảnh sống ảo, bảo vệ nhắc thì trơ ra, kêu chụp tí làm gì căng!?! (Đm tiền bảo trì là cư dân trả đó, tụi mày làm hư mà tụi tao phải đền à???
Còn rất nhiều cái kinh khủng mà từ ngày khai trương biểu tượng cả nước tới nay cư dân sống ở đây phải hứng chịu, đang yên bình thì như long trời lở đất.
Ai bảo cư dân ích kỷ thì chịu, mấy hôm nay ai cũng than thở, vì quá mệt mỏi và ồn ào!
Ai cũng biết sẽ đông khách vì landmark 81 khai trương, nhưng nếu khách đến tham quan ý thức 1 tí, văn minh 1 tí thì người dân sống trong nội khu đã ko phải như vậy.
Khách tới tham quan, ok, nhưng lối vào của cư dân, khu vực riêng của cư dân có thẻ mới được sử dụng vẫn ráng tìm cách leo vào trong mà còn xả rác, bày hày ra đó, đúng là cái gì không bỏ tiền ra thì không xót.
Đến sáng hôm nay, 1 số các gia đình cư dân trong vinhome kêu gọi thành 1 nhóm đi nhặt rác do khách đến xả tại đó, đa phần là các bé nhỏ học tiểu học.
Ko biết đọc xong cái post này mọi người có thấy xấu hổ không? Người lớn đi chơi xả rác xong để trẻ em phải đi dọn?!?
Không có ý kỳ thị hay gì cả, nhưng đi tham quan, đi chơi, ăn mặc đẹp đẽ chụp check in sống ảo các thứ được thì làm ơn có ý thức giữ vệ sinh 1 chút, đã cấm không cho vào thì làm ơn đừng cố trèo vào. Cư dân trong nội khu người ta vẫn hân hoan chào đón khách đến tham quan chứ nhìn những hình ảnh như này thì thật sự, hân hoan không nổi.
Em nói thêm
Đây mới khai trương trung tâm thương mại và hoạt động có 6 tầng thôi, vinpearl hotel và khu căn hộ chưa hoạt động nhé. Không biết khi hoạt động tổng thể thì sẽ như thế nào?

Nhật Tín

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s