Phạm Chi Lan: ‘Tốt nhất là bỏ Luật Đặc khu’

https://www.bbc.com/vietnamese/media-45059151

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, nguyên Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan hoan nghênh việc chính phủ và Quốc hội hoãn bỏ phiếu thông qua và tiếp thu các ý kiến đóng góp về dự luật Đặc khu vực Hành chính Đặc biệt (Luật Đặc khu).

Tuy nhiên bà nói tốt nhất là nên bỏ Luật Đặc khu và hy vọng vẫn còn có những tiếng nói thuyết phục nhà nước về việc không cần thiết phải có đặc khu kinh tế.

2 comments on “Phạm Chi Lan: ‘Tốt nhất là bỏ Luật Đặc khu’

  1. Hihihi bà phạm chi lan ăn gan trời nên mạnh miệng nói ra lòng dân nhưng không sợ ý đãng,dù sao cũng ghi nhận bà là người csvc còn lại chút lương tâm với dân với nước.đề nghị các thế lực thù địch chống cộng nào khi lên nắm chính quyền hậu csvc nên chiếu cố cho bà ta./.

    Like

  2. -Hoan hô bà Phạm Chi Lan ! Quay đầu là bờ ! Dẫu muộn còn hơn không , bà phải dứt khoát (chứ chẳng thể ‘tốt ,xấu’ gì ở đây) KHÔNG ĐẶC KHU với bọn Việt cộng BÁN NƯỚC . Người QG yêu nước Việt sẽ ghi nhận & không quên thái độ đúng mực này của Bà !

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s