2-9 Tổng biểu tình, cả nước xuống đường

https://www.datviet.com/2-9-tong-bieu-tinh-ca-nuoc-xuong-duong/

Myanmar pro-democracy leader Aung San Suu Kyi returns after giving a speech to her supporters during the election campaign at Kawhmu Township March 22, 2012. REUTERS/Staff (MYANMAR – Tags: POLITICS)

Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng hàng triệu, hàng chục triệu người thì không có bất cứ guồng máy cai trị nào có thể đứng vững. Vâng, muốn xóa bỏ cơ cái cơ chế độc tài thối nát này, chính người dân chúng ta sẽ làm được dù trong tay không một tấc sắt.Ngày 2 tháng 9 sắp đến và sau đó sẽ là những ngày mà toàn dân đứng dậy để thể hiện quyền công dân của khối dân tộc mà Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quang Trung Nguyễn Huệ… đã là những gương rực sáng trong việc đánh đuổi ngoại bang và tiêu trừ nội phản. 2-9 và tiếp nối sẽ là những ngày mà khối dân VN sẽ thể hiện tinh thần hào hùng bất khuất của con cháu các vua Hùng.

*

Qua chuỗi bằng chứng về lời nói và việc làm của Hồ Chí Minh cùng ĐCSVN trên 70 năm ở miền Bắc và 43 năm cho cả nước, toàn dân Việt Nam đã nhận biết rằng đảng cùng guồng máy cầm quyền của nó không như những ước vọng mà người dân Việt Nam lầm tưởng. Đây là một cơ chế độc tài toàn trị mà ĐCSVN chỉ lo vun vén và củng cố cho một guồng máy cai trị của đảng chứ không phải là một đảng phái chính trị tài ba, cũng như một nhà nước do dân, vì dân.

Sự kiên trì nhẫn nại nào cũng phải đến hồi kết thúc, sức chịu đựng của người dân đã đến lúc cạn kiệt, không thể kéo dài thêm nữa khi quê hương đã mất dần đất liền, những điểm trọng yếu chiến lược, vịnh thác, biển đảo dưới sự nhắm mắt làm ngơ và thậm chí còn tiếp tay nối giáo cho giặc Tàu Cộng chiếm cướp và thôn tính Việt Nam.

Hiểm họa NÔ LỆ ngày càng hiển hiện qua những cái gọi là “Đặc khu kinh tế” Vân Đồn (miền Bắc), Bắc Vân Phong (miền Trung) và Phú Quốc (miền Nam) giao cho Trung Cộng. Và để bảo vệ cho chuyện bán nước này, guồng máy tay sai còn ban hành “Luật an ninh mạng” nhằm khống chế cũng như bịt miệng người dân phản đối.

Với guồng máy hiện hành, một nhà nước tay sai ích kỷ và ươn hèn, đảng nô Tàu cùng guồng máy tôi tớ cho ngoại bang này sẽ không bao giờ nghe ngóng, đón nhận ý dân (là ý Trời) mà ngược lại ngày càng thêm hống hách, ngông cuồng không ngưng nghỉ để đạt đến những kế sách bán đứng toàn bộ Tổ Quốc và Dân tộc.

Trước tình hình bi đát như vậy, là người dân, chúng ta phải có bổn phận và trách nhiệm đứng lên để bảo vệ mảnh đất mà tiền nhân tổ tiên đã đổ biết bao xương máu dầy công gầy dựng. Là con dân của một đất nước đang đối mặt với nguy cơ mất nước, đang đứng bên bờ vực thẳm vong nô… Tất cả hãy nói rằng: Không, ngàn lần không, người Việt Nam không thể để đảng biến thành nô lệ cho bọn Tàu phù phương Bắc.

unnamed28129.png
unnamed.png
Biển người phẫn nộ trong cuộc biểu tình ở Sài Gòn ngày 10/6/2018. Ảnh: Facebook

Ngày 2 tháng 9 sắp đến và sau đó sẽ là những ngày mà toàn dân đứng dậy để thể hiện quyền công dân của khối dân tộc mà Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quang Trung Nguyễn Huệ… đã là những gương rực sáng trong việc đánh đuổi ngoại bang và tiêu trừ nội phản. 2-9 và tiếp nối sẽ là những ngày mà khối dân VN sẽ thể hiện tinh thần hào hùng bất khuất của con cháu các vua Hùng.

Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng hàng triệu, hàng chục triệu người thì không có bất cứ guồng máy cai trị nào có thể đứng vững. Vâng, muốn xóa bỏ cơ cái cơ chế độc tài thối nát này, chính người dân chúng ta sẽ làm được dù trong tay không một tấc sắt.

2 tháng 9, ngày toàn dân tổng nổi dậy bằng mọi hình thức.\

Theo Danlambao

One comment on “2-9 Tổng biểu tình, cả nước xuống đường

 1. XIN GÓP Ý KIẾN để công cuộc giải thể csvc hại dân bán nước sớm có kết quả tốt nhất.
  Quan trọng là các tổ chức kêu gọi người dân xuống đường bt đã có kế hoạch gì để chống lại côn an đồ đàn áp người bt hay chưa???từ cái ngày huỳnh thục vy bị bắt thảy lên xe như heo,cho đến ngày will Nguyễn bị côn an đánh đập lôi kéo dưới đường như chó,toi chưa thấy hành động nào của các tổ chức kêu gọi bt kịp thời hữu hiệu nhất để giải giây khi người bt bị đàn áp.
  Muốn lật đổ csvc không chỉ đơn thuần xuống đường bt để bị côn đồ đàn áp te tua rồi tan hàng,cứ tiếp tục như vậy khó mà lật đổ được csvc,vì vậy các tổ chức kêu gọi bt phải phân công,phân nhiệm người của mình,phải lo từ lương thực đến cứu thuong và bão vệ người bt khi bị đàn áp,quan trọng muốn lật đổ csvc là thời gian bt phải kéo dài nhiều ngày.vừa đánh vào cơ sở vật chất làm thiệt về kt của csvc,vừa bt đánh vào tinh thần đẻ gây hoang mang hoãng hốt cho tà quyền csvc lẩn bọn tình báo hoa nam để làm giãm lực đàn áp của bọn côn an đồ.
  Tôi hoàn toàn ủng hộ kêu gọi toàn dân bt lật độ chế độ tà quyền csvc hại dân bán nước,nhưng các tổ chức kêu gọi người dân bt phải có kế hoạch tỉ mỹ và có phương án cụ thể để hổ trợ về nhiều mặt có thể xảy ra trong lúc bt, và người của tổ chức kêu gọi người bt phải đồng hành cùng người bt thì may ra công cuộc lật đổ csvc mới được như ý,chứ kêu gọi bt như là phong trào,hay làm áp lực để csvc thay đổi lập trường thì mọi thiệt hại của người dân xuống đường bt ai giúp đỡ.và không bao giờ lật đổ được tà quyền csvc.
  Tôi có mặt âm thâm trong các cuộc bt từ người pháp có tên việt là hồ cương quyết cho đến huỳnh thục Vy lẩn will Nguyễn,mọi cuộc bt trên có thể gây tiếng vang nhưng không thắng được tà quyền csvc,vì vậy các tổ chức kêu gọi bt hợp bàn thống nhất phương pháp hành động,mỗi tổ chức phải được phân công cụ thể chịu trách nhiệm mặt nào,
  -ai lo thức ăn nước uống,
  -ai lo bão vệ người bt khi bị côn an đàn áp,
  -ai có trách nhiệm hành động để chặng đứng côn an đàn áp đánh đập bắt giữ người bt,
  -ai lo sơ cấp cứu,
  nếu các tổ chức kêu gọi bt lật đổ tà quyền csvc thực hiện được bốn điều nêu trên,tôi tin công cuộc lật đổ csvc hại dân bán nước sớm được như ý muôn dân.
  Vì đại cuộc giải thể csvc hại dân bán nước tôi xin góp ý kiến cùng các tổ chức chống cộng kêu gọi dân bt để xem xét tìm ra phương án khả thi nhất để hành động.
  Kính chúc quý tổ chức chống cộng trong và ngoài nước nhiều sức khỏe cùng đồng tâm hợp lực đề ra phương án hành động hữu hiệu nhất,để giãn bớt thiện hại nhất cho người dân xuống đường bt lật đổ csvc./.NGUOIGIASAIGON

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s