HÃY ĐỌC KỸ ĐỂ THẤY RÕ TẠI SAO CỘNG SẢN VIỆT NAM RA SỨC BẢO VỆ HÌNH TƯỢNG HÁN TẶ C HỒ CHÍ MINH.

http://www.thesaigonpost.net/2018/08/hay-oc-ky-e-thay-ro-tai-sao-cong-san.html

Mỗi khi nhận ra tà quyền cộng sản Việt Nam “lạc lòng” với bạn vàng Trung cộng thì ngay lập tức chúng dọa sẽ tung ra sự thật về tên Hán tặc hồ chí minh.

Bởi nếu sự thật về Hán tặc hồ chí minh bị chính Trung cộng bóc trần thị những người bấy lâu nay bị lừa sẽ là những người căm phẫn nhứt, họ sẽ quay lại đạp đổ ngay cái đảng cộng sản đã lừa dối họ suốt mấy chục năm nay. Bài viết của tui vào ngày 26/01/2018 có đề cặp đến điều này. Xin quý vị ghé mắt, giết thời gian rảnh rỗi cuối tuần. Trân trọng.

KHI SAM MỸ & CÀ RY ẤN “LÔI KÉO” VIỆT NAM VỀ PHÍA MÌNH, TRUNG QUỐC SẼ ỨNG PHÓ THẾ NÀO ?
– tháng 1 26, 2018

Nếu trước đây, mỗi khi thấy thằng em cộng sản Việt Nam muốn “trở mặt” thì ngay lập tức thằng anh xấu bụng Trung Quốc sẽ phùng mang, trợn mắt đe dọa thằng em bằng những hành động đê hèn như cho tàu hải giám đâm chìm, đuổi giết tàu cá của ngư dân Việt Nam trong lãnh hải của Việt Nam, cho giàn khoan cắm sâu trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cho tan xác máy bay quân sự của Việt Nam trên không phận của Việt Nam…

Thế nhưng giờ đây, trước việc chú Sam và cà ry Ấn đang quyết “thắt chặt thêm mối quan hệ quân sự giữa hai nước; khuyến khích hợp tác an ninh hàng hải với các nước ASEAN trong khu vực vốn bị thống lĩnh bởi Trung Quốc…” thì những động thái ngạo mạng, ngang ngược trên của Trung Quốc sẽ vô tình châm ngòi cho những xung đột quân sự ở Biển Đông, tạo điều kiện cho chú Sam và Cà ry Ấn dùng Tứ giác Kim cương để siết cổ Trung Quốc, điều này Trung Quốc không hề mong muốn.

Tuy nhiên, nếu không dạy cho thằng em “ăn ở hai mặt” là cộng sản Việt Nam một bài học thì thằng anh xấu bụng Trung Quốc không thể cam lòng. Vì vậy, thay vì gia tăng quân sự hiện diện quân sự ở Biển Đông bằng những hành động gây hấn kể trên thì Trung Quốc sẽ chuyển sang “giải pháp mềm” đó là tiếp tục tăng cường ủng hộ phe thân Tàu trong đảng cộng sản, đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng để triệt hạ những tư tưởng thân Tứ giác Kim cương bằng chiến lược “vu khống, bôi nhọ…” rồi dùng những chỉ thị, nghị quyết để triệt hạ trong cái gọi là “chỉnh đốn đảng”.

Bên cạnh đó, Trung Quốc sẽ tung tin để “bôi nhọ” thần tượng của đảng cộng sản Việt Nam là hồ chí minh với những bằng chứng cho thấy hồ chí minh là thiếu tá Hồ Quang, là người Trung Quốc. Mục đích tung tin về sự thật hồ chí minh của Trung Quốc nhằm tạo lợi thế cho Nguyễn Phú Trọng trong quyết tâm “còn đảng còn mình”. Trước thông tin hồ chí minh là người Trung Quốc, Nguyễn Phú Trọng sẽ có cớ ra giá với “đồng chí” của mình “Nếu các đồng chí không tách khỏi quỹ đạo của Tứ giác kim cương thì sự thật bác hồ là người Trung Quốc bị bại lộ, dân chúng sẽ phẫn nộ vì sự thật hồ chí minh là người Trung Quốc bị phơi bày, khi đó đảng cộng sản sẽ bị mất mà mất đảng là mất tất cả các đồng chí ạ “.

Tin chắc rằng trước những cái đầu của chóp bu cộng sản hiện nay và trước sự ra đi đột ngột của các đồng chí Võ Văn Kiệt, Nguyễn Bá Thanh và sự mất tích bí ẩn của Đinh Thế Huynh cũng như chết hụt của Trần Đại Quang cùng với tương lai ảm đạm của Trung Quốc thì cái đảng cộng sản hiện nay chẳng còn ý nghĩa gì để mà giữ lấy nó, vứt nó đi và quay về với dân tộc để được khoan hồng. Vì vậy, những chóp bu cộng sản mang tư tưởng dân tộc sẽ đập thẳng vào mặt Nguyễn Phú Trọng “dân là gốc, đảng là ngọn, mất ngọn này ta mọc ngọn khác nhưng mất gốc thì mất tất cả vì cây không thể sống mà không có gốc rễ”.

Sự chuyển hóa trong nội bộ đảng cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra mạnh mẽ trong năm 2018 bất chấp Nguyễn Phú Trọng đã trói chặt Việt Nam vào chân Trung Quốc bằng 27 văn kiện bán nước. Bè lũ cộng sản thân Trung Quốc sẽ bị tống cổ về Tàu sẽ không còn xa. Tôi tin là như vậy./.

Tran Hung.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s