CÁCH ỨNG PHÓ VỚI BỌN CÔN ĐỒ NGĂN CẢN, ĐÀN ÁP NHÂN DÂN BIỂU TÌNH ÔN HÒA

http://www.thesaigonposts.com/2018/08/cach-ung-pho-voi-bon-con-o-ngan-can-ap.html

Nhân dân BIỂU TÌNH ôn hòa là biểu đạt lòng yêu nước, là thực hiện quyền dân chủ được Hiến pháp của tà quyền cộng sản hiến định tại Điều 25.

Tuy nhiên, tà quyền cộng sản Việt Nam luôn ra mặt chống đối lại nhân dân, quy kết những người yêu nước phạm tội “tụ tập đông người, gây mất trật tự công cộng” bởi theo chúng thì hiện nay quốc hội của chúng chưa ban hành Luật Biểu tình. Chúng xảo biện trắng trợn, chà đạp nghiêm trọng lên Hiến pháp của chúng bởi vì trong hệ thống văn bản pháp luật của bất kỳ chế độ nào thì Hiến pháp vẫn là cao nhứt, Luật, Nghị định, Thông tư,… chỉ là những văn bản hướng dẫn chi tiết để Hiến pháp đi vào cuộc sống. Có những Điều, khoản của Hiến pháp tự thân nó đi vào cuộc sống xã hội này như quyền Biểu tình, quyền tự do ngôn luận,…

Vì vậy việc tà quyền cộng sản ngăn cấm, đàn áp nhân dân BIỂU TÌNH ÔN HÒA là hành vi “vi hiến” và theo nguyên tắc của cuộc sống cũng như lý luận. Cụ thể tui có thể dùng phép Logic học như sau:

Xem Điều 25 của Hiến pháp về việc “người dân có quyền BIỂU TÌNH là Tiền đề hay là giả thiết A” và B là “DÂN ĐƯỢC TỰ DO BIỂU TÌNH” hay còn gọi là “kết luận” thì mệnh đề “Nếu A thì B” tức nếu Hiến pháp công nhận dân được BIỂU TÌNH (A) thì dân sẽ được TỰ DO BIỂU TÌNH (B) chỉ:

1. Sai khi A đúng B sai, tức Hiến pháp cho phép dân BIỂU TÌNH nhưng dân không BIỂU TÌNH là dân SAI hoặc kẻ nào ngăn dân BIỂU TÌNH thì kẻ đó cũng SAI TUỐT.

2. Nếu A sai tức Hiến pháp cho phép dân được BIỂU TÌNH là SAI tức A sai thì mệnh đề “nếu A thì B” luôn luôn đúng với bất kỳ B thế nào, tức dân có quyền BIỂU TÌNH hoặc không biểu tình đều ĐÚNG CẢ.

Nhưng Hiến pháp (tiên đề hoặc giả thiết) không thể sai, tức quyền BIỂU TÌNH của dân luôn đúng cho nên kết luận (B) là dân sẽ BIỂU TÌNH là luôn luôn ĐÚNG, dân không biểu tình hoặc thế lực nào ngăn cản Tiên đề A thì là SAI.

Đó là về lý lẽ trên cơ sở Hiến pháp, còn trên cơ sở “bình đẳng của xã hội” thì việc tà quyền cộng sản để xảy ra việc “tụ tập, làm mất trật tự” của những fan cuồng bóng đá với việc tà quyền cộng sản ngăn cản dân biểu đạt lòng yêu nước thông qua BIỂU TÌNH ÔN HÒA là một sự bất công bằng, vi hiến lộ liễu.

Để đối phó, chống lại những kẻ ngăn cản dân biểu đạt lòng yêu nước thông qua BIỂU TÌNH ÔN HÒA, tui xin đưa ra một kế “ác” nhưng chính đáng như sau:

Những người có sức khỏe, có bản lãnh khi tham gia BIỂU TÌNH ÔN HÒA nên đi đầu để giáp mặt với lực lượng đàn áp biểu tình của tà quyền cộng sản, trên tay cầm theo chai nhựa chứa xăng nút chặt kiểu như là mang theo nước uống cùng với bật lửa, nếu có zippo thì càng tốt.

Khi bị lực lượng côn đồ ngăn cản, đánh đập thì hãy ném mạnh những “chai nước” về phía chúng và dọa đốt chúng, chắc chắn chúng sẽ tháo chạy nhường đường, nếu chúng ngoan cố cản đường, đánh đập thì hãy cho làm vật thế thân cho Lê Văn Tám vậy. Bởi khi chúng ngoan cố là chúng đã tự vượt qua ranh giới của tội ác, loại này phải thiêu rụi chúng để diệt trừ hậu họa cho lương dân. /.

Tran Hung.

One comment on “CÁCH ỨNG PHÓ VỚI BỌN CÔN ĐỒ NGĂN CẢN, ĐÀN ÁP NHÂN DÂN BIỂU TÌNH ÔN HÒA

  1. Chúng ta tôn trọng phương pháp bt ôn hoà bbđ,nhưng khi có bạo lực đàn áp từ phía côn an đồ,chúng ta có quyền phản kháng bằng mọi hình thức để bạo vệ mình và mọi người bt khác,do chí hồ bã chó đã nói ở đâu có bất công ở đó có đấu tranh,mong rằng cuộc bt lật đỗ csvc hại dân bán nước lần này được sự hiệp thông cùng hưỡng ứng của mọi tầng lớp nhân dân và các tôn giáo khắp cả nước,để cho công cuộc giải trừ csvc hại bán nước để cứu dân,cứu nước sớm được thành công./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s