TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CAN ĐẢM LÊN, HÃY ĐỒNG HÀNH TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠP ĐỔ Đ ỘC TÀI CỘNG SẢN

http://www.thesaigonposts.com/2018/08/toan-dan-viet-nam-hay-can-am-len-hay.html

Khi hỏi tất cả người dân Việt Nam rằng “bạn có yêu nước không ? “, tất cả đều không cần suy nghĩ mà đáp ngay: CÓ.

Khi hỏi tất cả người dân Việt Nam rằng “bạn có sợ bị mất nước không ? “, tất cả đều không cần suy nghĩ mà đáp ngay: CÓ.

Như vậy, dù bất kỳ cá nhân nào, phe phái nào luôn hiện diện “lòng yêu nước” và canh cánh bên lòng nỗi sợ “mất nước”.

Vậy thế lực nào sẽ biến dân tộc Việt Nam trở thành một dân tộc “mất nước” ? Và mất nước đã diễn ra chưa ?

Một quốc gia bị mất khi quốc gia đó hoặc bị giặc ngoại xâm cưỡng đoạt bằng vũ lực, hoặc bị giặc nội xâm âm thầm phá nát nội lực rồi dâng hiến cho giặc ngoại xâm mà không tốn mũi tên, hòn đạn. Vậy giặc nội xâm ở đất nước Việt Nam này là thế lực nào ? Đó là những con sâu mọt bòn rút máu dân, vì quyền, vì tiền mà bán rẻ chủ quyền, xóa đi truyền thống đạo lý – lịch sử – văn hóa – … của dân tộc. Vì để củng cố quyền lực của đảng phái mà bắt tay với giặc ngoại xâm để đàn áp nhân dân mình, du nhập những tư tưởng, văn hóa,… của giặc ngoại xâm. Giặc nội xâm ở trong lòng dân tộc Việt Nam chính là đảng tà quyền cộng sản và giặc ngoại xâm chính là cộng sản Trung Quốc.

Chính đảng tà quyền cộng sản là giặc nội xâm của đất nước Việt Nam này, bởi tất cả những tên chóp bu cộng sản đều “hút máu dân; ăn của dân không từ thứ gì”. Nếu chúng không hút máu dân thì tiền đâu chúng xây nhà cao, cửa rộng, tiền đâu chúng cho con cái đi học ở nước ngoài, tiền đâu chúng sống xa hoa, phè phởn,… trong khi đồng lương của chúng không đủ để đi ăn cưới, ma chay, không đủ để đóng học phí cho con cái của chúng. Trong khi đó người lao động chân chính phải quần quật suốt ngày vẫn không đủ để tiêu pha, thuốc men khi bệnh tật.

Bằng lòng tham và sự ngu dốt, tà quyền cộng sản tận thu thuế, phí trong dân, vét sạch tài nguyên khoáng sản, vay nợ từ trong nước ra ngoài nước, dựng lên các dự án, công trình đội vốn nhiều lần nhưng chất lượng như đồ hàng mả, thua lỗ triền miên, bù lỗ đến vô cùng,…

Để thỏa mãn lòng tham vô đáy, để duy trì quyền độc tôn cai trị, tà quyền cộng sản vô cùng độc ác, tàn bạo với nhân dân nhưng lại nhu nhược, hèn nhát và toa rập với giặc ngoại xâm đó là Trung cộng. Với dân chúng gia tăng hút máu vừa để thỏa mãn lòng tham, vừa để nuôi dưỡng, phát triển lực lượng “sức mạnh” để đàn áp, bịt miệng, tẩy não nhân dân đó là lực lượng công an, quân đội, tuyên giáo, dư luận viên, an ninh mạng,… Với giặc ngoại xâm là Trung cộng, tà quyền cộng sản Việt Nam luôn thần phục, tiếp tay, sẵn sàng bán rẻ tổ quốc bằng những “văn kiện bán nước”, bằng thái độ nhượng bộ, bằng chủ trương hợp tác để quyết tâm “còn đảng còn mình”,…

Đứng trước hai gọng kìm “thù trong là tà quyền cộng sản” và giặc ngoài là “cộng sản Trung quốc” thì chắc chắn dân tộc Việt Nam sớm muộn gì cũng sẽ “mất nước”, đây là nỗi sợ mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng canh cánh bên lòng.

Ai cũng mang nỗi sợ mất nước và ai cũng nói rằng mình rất “yêu nước”, vậy tại sao không dám dẹp bỏ những nỗi sợ hãi vặt như sợ bị tà quyền cộng sản trù dập, đánh đập, bắt giam, triệt đường sống để thoát khỏi nỗi sợ hãi lớn nhứt, nguy hiểm nhứt đó là nỗi sợ”MẤT NƯỚC” ? Ai cũng nói rằng “tôi rất YÊU NƯỚC” nhưng tại sao không dám tự giác ĐỒNG HÀNH XUỐNG ĐƯỜNG để thể hiện LÒNG YÊU NƯỚC CHÁNH ĐÁNG của mình. Không dám ĐỒNG HÀNH XUỐNG ĐƯỜNG để đạp đổ tà quyền cộng sản, diệt trừ giặc NỘI XÂM thì sao dám chống lại giặc ngoại xâm ?

Hôm nay vì sợ bị tà quyền cộng sản trù dập, đánh đập, bắt giam, triệt đường sống,… mà không dám ĐỒNG HÀNH XUỐNG ĐƯỜNG để đạp đổ tà quyền cộng sản, diệt trừ giặc NỘI XÂM thì mai đây con cháu chúng ta sẽ làm nô lệ, sẽ bị giết chóc như Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng,… là khó tránh khỏi. Điều này cho thấy sự sợ hãi của chúng ta hôm nay, sự an phận của chúng ta hôm nay đã biến chúng ta thành những kẻ có tội với con cháu mai sau. Sự cam phận để “chí thú làm ăn” của chúng ta hôm nay ngõ hầu để lại của cải cho con cháu mai sau sẽ trở thành vô nghĩa vì một khi “NƯỚC MẤT” thì “NHÀ TAN”, của cải đầy kho hôm nay liệu có còn, có ý nghĩa gì khi cháu con trở thành nô lệ ? Chỉ mỗi có cái khoản hồi môn là 500 tấn vàng và mấy chục tỷ USD mà bọn tà quyền cộng sản ngày đêm tìm cách cướp cho bằng được thì mai đây mất nước, trở thành nô lệ, nội tạng trong cơ thể con cháu của mình còn không giữ được chứ nào gì đến của cải đã tích cóp được hôm nay.

Trong bối cảnh hiện nay, tà quyền cộng sản rất lo sợ nhân dân bạo loạn lật đổ chúng. Bởi nếu chúng thẳng tay đàn áp nhân dân XUỐNG ĐƯỜNG ÔN HÒA, chúng sẽ vô tình tạo cớ, tạo lý do chánh đáng cho Mỹ và Đồng minh xử tội chúng, đưa tà quyền cộng sản Việt Nam vào danh sách “những tổ chức gây ra tội ác chống lại loài người”, điều mà cá nhân tổng thống Mỹ Donald Trump đang chờ đợi để có cớ dìm chết mọi toan tính mà tà quyền cộng sản Việt Nam gọi là “hợp tác” với Trung cộng trong cái gọi là “Văn kiện hợp tác”, đặc biệt là hợp tác song phương ở Biển Đông.

Theo nhận định của cá nhân, hiện nay tà quyền cộng sản rất lo sợ nhân dân BIỂU TÌNH vào những ngày sắp tới, vì vậy chúng một mặt ra sức kêu gọi nhân dân đừng BIỂU TÌNH, một mặt chúng cho bọn tuyên giáo, dân chủ cuội,… tung tin đe dọa theo kiểu “an ninh đang theo dõi bạn, công an, quân đội đang sẵn sàng đàn áp đẫm máu người biểu tình, công an vừa bắt được những tên khủng bố Việt Tân,…” với mục đích “rung cây nhát khỉ”. Đừng sợ, tà quyền cộng sản có ăn gan cọp cũng không dám manh động lúc này.

Vì tà quyền cộng sản đang run sợ trước khả năng TỔNG BIỂU TÌNH của những người yêu nước vào dịp giỗ Hán tặc hồ chí minh và khả năng chính biến của những sỹ quan quân đội có huyết hải thâm thù với Trung cộng, nên vừa rồi tên Hán nô Trần Quốc Vượng đã đi sang Bắc Kinh xin trợ giúp chi viện của Tập Cận Bình nếu có chính biến nổ ra và Tập đã chuẩn y. Tuy nhiên âm mưu “mượn dao Tập giết người Việt” của Hán nô Nguyễn Phú Trọng và bè lũ thân Trung của tà quyền cộng sản đã bị Mỹ và Đồng minh nhận ra, vì vậy Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,… là những nước có liên can đến Đông Dương trong quá khứ đã đồng loạt điều máy bay, tàu chiến hiện diện ở Biển Đông Việt Nam để dập tắt âm mưu “chi viện, cứu bồ” của Trung cộng nếu có nổ ra chính biến tại Việt Nam trong những ngày sắp tới.

TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CAN ĐẢM LÊN, HÃY ĐỒNG HÀNH TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠP ĐỔ ĐỘC TÀI CỘNG SẢN – ĐÓ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI CÔNG DÂN./.

Tran Hung.

One comment on “TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CAN ĐẢM LÊN, HÃY ĐỒNG HÀNH TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠP ĐỔ Đ ỘC TÀI CỘNG SẢN

  1. Mình đang chờ tiếng pháo lịnh là xung trận để động viên tin thần tt vn xuống đường lật đổ csvc, hiện nay bọn côn an đồ ngăn chặn trước của nhà của nhiều người bt nồng cốt như hoàng Vy,sư thích đồng long.v.v…vì những người thường xuyên âm thầm tham gia bt những lần đây hãy cùng nhau xuống đường ủng hộ tt tp viết lại trang sử mới cho dân
    tộc vn.biểu ngữ.
    Yêu cầu csvc giải thể trã quyền tự quyết cho dân tộc Việt Nam.chúng tôi bt bbd để đòi lại quyền tự quyết của dân tộc là muốn tránh máu đổ đầu rơi cho cả hai phía.
    Nếu đãng csvc dùng bạo lực đàn áp người bt chúng tôi sẽ bạo động dù phải hy sinh./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s