DÙNG HƯ CHIÊU THẮNG HỮU CHIÊU.

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/dung-hu-chieu-thang-huu-chieu.html

Truyền thuyết kể rằng, Bao Tự là một mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ, Chu vương mê say nàng nhưng chưa bao giờ thấy nàng cười nên ra lệnh ai làm cho nàng cười sẽ thưởng nghìn lạng vàng. Để làm nàng cười, Chu U vương nghe theo một nịnh thần, đã đốt lửa trên cột lửa hiệu triệu chư hầu, đùa giỡn với chư hầu rồi gây họa làm mất Cảo Kinh.

Chu U vương say mê Bao Tự, không lâu sau nàng sinh được một công tử đặt tên Bá Phục . Chu U vương rất yêu quý, quyết định phế truất Thân hậu cùng với con của Thân hậu là Thái tử Nghi Cữu. Bao Tự được lập làm Vương hậu thay thế, còn Bá Phục được lập làm Thái tử.

Thân hậu và Thái tử Nghi Cữu bị phế, bèn nương nhờ mẫu quốc là nước Thân (nay là Hà Nam, Nam Dương). Cha Thân hậu là Thân hầu bèn liên hệ với quân Khuyển Nhung bên ngoài kéo vào đánh úp Cảo Kinh. Chu U vương vội cho đốt lửa hiệu triệu chư hầu tới cứu, nhưng các chư hầu bị lừa vài lần nên tưởng vua đùa, không tới nữa. Chu U vương mang Bao Tự và con nhỏ bỏ chạy, bị quân Khuyển Nhung đuổi theo giết chết. Riêng Bao Tự bị vua Khuyển Nhung bắt về cung để mua vui.

Nay bọn phản động tung tin biểu tình khiến chính phủ ta lo sợ, tốn biết bao ngân sách để bảo vệ xác ướp bác Hù, tốn tiền để điều động lực lượng công an ,quân đội canh phòng nhằm ngăn chặn biểu tình. Lại thêm các đồng chí an ninh chìm phải thức đêm thức hôm canh nhà lực lượng bất đồng chính kiến. Đường sá giăng sẵn hàng rào , cản trở giao thông gây kẹt xe và tác động đến nền kinh tế.

Nếu mà bọn phản động chỉ hù chứ không làm thì nhà nước ta sẽ thiệt hại hàng trăm tỷ đồng trong thời buổi nợ công dầm dề này , một đồng cũng là quý. Chúng cứ tung tin giả hàng chục lần thì sẽ vắt kiệt sức các đồng chí công an chìm vì phải ăn ngủ như những con chó canh nhà.

Đợi khi các đồng chí công an vô cùng mỏi mệt chúng sẽ biểu tình thật. Lúc này lực lượng công an sẽ như các nước chư hầu , dẫu vua (BCT) có đốt lửa cầu cứu công an cũng không tin có biểu tình nữa. Thế là đảng ta đi tong.

Công nhận bọn phản động thâm thật.

Dương Hoài Linh

One comment on “DÙNG HƯ CHIÊU THẮNG HỮU CHIÊU.

  1. Chiến tranh tâm lý nhầm làm suy yếu sức mạnh và làm tiêu hao của cãi của địch là chiến thuật vô cùng lợi hại,nhất là tà quyền csvc khi kt đang lâm vào tình thế bi đát,nếu các tổ chức kêu gọi người dân xuống đường bt chống cộng,để bão vệ đất cứ liên tục được phát ra hư thật khó phân,csvc lo chống đỡ vừa tốn công hao của miết cũng hoá điên,đợi chúng chịu không thấu lơ là chống đỡ,khi ấy phát động xuống đường bt mạnh mẽ cũng không muộn.
    còn thiếu một yếu tố vô cùng quan trọng để sớm lật đỗ csvc hại dân bán nước là,tư gia và công sở của csvc chưa được hỏa công thăm viếng,phải tìm mọi cách âm thầm ba sạch tư gia quan chức và trụ sở công quyền,thì công cuộc lật đỗ csvc để bão quốc an dân mới sớm được thành công./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s