Nam ca ngợi công an, quân đội cộng sản.

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/nam-ca-ngoi-cong-quan-oi-cong-san.html

Cứ đến những ngày “đám quần chúng”, “dân đen”, “thế lực thù địch của Đảng cộng sản” hay “thế lực chống phá Đảng cộng sản” chuẩn bị biểu tình mà thấy đội ngũ công an, quân đội “núp” trong thường phục tràn quân ra đường là Nam nể phục lắm. Nam nể cái tinh thần trung với đảng, sẵn sàng chiến đấu với ” lực lượng thù địch của Đảng ” bằng tất cả ấy. Cái tinh thần ấy được quán triệt sâu sắc bởi anh Trọng đảng trưởng với phương châm” còn đảng, còn mình”.

Với phương châm ấy, các anh sẵn sàng hi sinh xương máu cho Đảng cộng sản . Đảng bảo các anh đi canh ” thế lực thù địch” là các anh canh hăng say, mặc cho bị chửi rủa như một lũ chó canh cổng. Thật là kiến định quá đi. Đảng bảo các anh đàn áp, đánh đập, bắt bớ, tra tấn, giết chóc các ” thế lực thù địch” là các anh sẵn sàng ra tay hết sức mình mà không ngại ngần. Đảng bảo chúng nó là thù địch thì các anh mặc định luôn đó là thù địch mà không một chút mảy may phân vân. Thật là trung thành quá đi mà. Một lòng một dạ với chế độ, với bề trên như thế thì không một loài vật nào như chó, ngựa( nổi tiếng trung thành) cũng không sánh bằng các anh.

Ngoài sự trung thành ra thì các anh còn rất khôn khéo. Dốc hết sức chiến đấu với “thế lực thù địch” trong nước nhưng lại mềm mại với “nước lạ”. Nước lạ là một nước mà bấy lâu nay bề trên của các anh ngầm quy hàng. Nắm bắt được tâm lý đó, các anh luôn nhẹ nhàng, uyển chuyển né tránh để hài lòng bề trên. Nước lạ đâm tàu, giết dân, tràn vào phá phách nước ta thì các anh cũng coi như chẳng có gì. Bạn bốn tốt, mười sáu chữ vàng mà. Một “xíu” bất hòa thế thôi cũng chẳng sao đâu. Khéo léo một chút là bình yên ấy mà. Bọn “thế lực thù địch của đảng cộng sản ” cứ chửi các anh là hèn với “lạ”, ác với ta. Đâu có phải thế đâu. Đấy là ngoại giao khéo léo, mềm mại đấy chứ. Hèn đâu mà hèn.

Đúng là các anh công an, quân đội mưu dũng song toàn. Dùng cái “dũng” để chiến đấu với ” thế lực thù địch của đảng cộng sản ” ở trong nước. Dùng chữ “mưu” để làm hài lòng nước lạ. Thật là nể quá đi mà. Tình thần “còn đảng còn mình ” muôn năm, bất diệt” trong lòng các anh thật đáng được “lưu danh”.

Nguyễn Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s