T.P HỒ QUANG TỐN 30 TỶ ĐỒNG – ĐIỀU ĐỘNG 7.000 QUÂN ĐỂ CHỐNG BIỂU TÌNH NGÀY 2/9

https://www.youtube.com/watch?v=SB4xtQEHKzY

h2.jpg

https://www.youtube.com/watch?v=SB4xtQEHKzY

– PHỎNG VẤN AN NINH T.P HỒ QUANG VỀ BIỂU TÌNH NGÀY 2/9

Khoảng 20 giờ ngày 2/9 Thùy Trang gọi điện hỏi thăm thằng bạn học thời thơ ấu ở Hà Nội, nay làm việc cho Công An thành phố Hồ Quang.

Không đi lòng vòng chi mất công, Thùy Trang hỏi anh ấy về chuyện điều binh của phía công an – Anh cho biết.

(1) Về truyền thông thì báo chí được chỉ đạo, viết sẵn các bài báo nhằm chụp mũ và bắt người biểu tình là có liên quan tới đảng VT ở Mỹ.

(2) Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi ngắn gọn là Nhà hát Thành phố hoặc Nhà hát Lớn) là một nhà hát có mặt tiền hướng ra Công trường Lam Sơn và đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi người Biểu tình thường tổ chức để chống Olympic của Trung Quốc, do đó, Thành Phố Hồ Quang đã đưa đội nhạc kèn thiếu nhi tham gia công diễn để chiếm nơi này.

(3) Lực lượng Công An, CSGT, Dân Phòng chìm nỗi có hơn 7.000 binh – Công An được trả tiền phụ trội làm việc mỗi đầu người là 3 chai/ngày, dân phòng 300k – Đồng thời, Thành Phố Hồ Quang mướn sẵn 10 chiếc xe buýt – hợp đồng TNXP cùng với 6 công ty bảo vệ đưa lính xuống tăng cường.

(4) Các điểm Công An gài người dày đặc với hơn 5.000 quân khuyển là Nhà hát Thành Phố, Công viên Hoàng Văn Thụ, Tao Đàn, Nhà Thờ Đức Bà… (5) Tổng số tiền động binh để chống biểu tình ngày 2/9 tại T.P Hồ Quang tốn 30 tỷ đồng (gần 1.3 triệu đô).

VIETNAM NEWS

One comment on “T.P HỒ QUANG TỐN 30 TỶ ĐỒNG – ĐIỀU ĐỘNG 7.000 QUÂN ĐỂ CHỐNG BIỂU TÌNH NGÀY 2/9

  1. Hihihi cứ hăm he kêu gọi bt mỗi ngày xem Nguyễn thiện nhân chịu được bao lâu?chưa có Thống kê Hà nội và các tĩnh mỗi ngày tiêu tốn bao nhiêu để chống thế lực thù địch yêu nước chống tàu,ngược lại đồng bào vùng lũ lụt một đồng cứu trợ csvc cũng không chi,nhưng để bão vệ độc quyền hại dân bán nước bao nhiêu csvc cũng chi./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s