CUỘC BIỂU TÌNH 2/9 HOÀN TOÀN THÀNH CÔNG, BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH!

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/cuoc-bieu-tinh-29-hoan-toan-thanh-cong.html

Có nhiều người cho rằng cuộc biểu tình 2/9 không có ai đi, như vậy là cuộc biểu tình THẤT BẠI. Không phải vậy, cuộc biểu tình 2.9 không có ai ra mặt, đây là cuộc biểu tình thành công tuyệt vời nhất trong lịch sử loài người.

1) Bởi vì cuộc biểu tình không gây tang tóc đau thương cho đồng bào, đây là điều MINH SƯ mong đợi.

2) Bởi vì lực lượng đông đảo công an, bộ đội được trang bị súng ống, khí tài đặc biệt đi khắp nơi HÙ DỌA BIỂU TÌNH, vô hình trung, chính lực lượng công an và bộ đội lại trở thành lực lượng đi biểu tình mà họ không hề hay biết.

3) Bởi vì lực lượng chống biểu tình hùng hậu, chạy đông chạy tây, lùng sục khắp nơi đã vô tình thông báo cho toàn dân biết có cuộc biểu tình CHỐNG BÁN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÂN YÊU.

4) Bởi vì băng đảng mafia cộng sản việt nam tay sai Trung Cộng đã nắm hết giới truyền thông, báo chí, truyền thanh, truyền hình và lũ tăng ni ngu muội, tham tàn. Chính nhờ lực lượng công an đi truy lùng người biểu tình đã truyền tải thông điệp cho toàn dân biết rằng băng đảng mafia cộng sản việt nam là một lũ thất học, ngu si và man ri, mọi rợ.

5) Nhờ sự kiện bố trí lực lượng đàn áp hùng hậu, trang bị vũ khí đến tận răng này mà toàn dân Việt Nam CÓ CƠ HỘI nhìn rõ bộ mặt thật dã man, khốn nạn của Trung Cộng và cộng sản việt nam tay sai. Cũng từ đó, toàn dân không còn ai tin lời của bè lũ lưu manh, côn đồ, chuyên cướp giật này nữa. Đây là trận chiến nhân tâm thành công tuyệt vời! Toàn dân không còn ai tin cộng sản thì sẽ trở thành một lực vô hình vô cùng hùng mạnh, sẽ đánh tan chút tàn dư cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản đang thoi thóp giữa thế giới loài người văn minh và tiến bộ.

Thế hệ cộng sản già nua, ngu dốt và tàn bạo sắp sửa đi chầu diêm vương hết. Thế hệ trẻ thông minh sẽ không dại gì đi theo vết xe đổ đã lỗi thời của lũ thất học, man ri, mọi rợ. Họ sẽ dùng tài trí siêu phàm để cải tiến xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn trong tình nồng thắm không làm khổ ta, không làm khổ người và không làm khổ chúng sanh. Quả là bất chiến tự nhiên thành!

(Tỳ kheo Thích Thanh Thiện)

One comment on “CUỘC BIỂU TÌNH 2/9 HOÀN TOÀN THÀNH CÔNG, BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH!

  1. Ni sư diệu hải đang bị côn an đò Vĩnh long bức tử tại chùa,nữa đêm 5-6 thằng côn an đồ đập phá cửa chùa và hâm dọa chúng sẽ giết ni sư sáng mai,được ni sư likestream trực tiếp trên YouTube,kính mong công đồng chia sẻ hộ trợ cho ni sư./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s