Trụ sở UBND thành phố Huế cháy, nhiều tài liệu bị thiêu rụi

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1187830

Trụ sở UBND thành phố Huế cháy, nhiều tài liệu bị thiêu rụi

Vụ hoả hoạn xảy ra tại Uỷ ban nhân dân Thành phố Huế. Nhiều tài liệu của Trung tâm phát triển quỹ đất TP Huế bị thiêu rụi. Đã xác định được nguyên nhân ban đầu gây nên vụ cháy.


Ngày 6/9, ông Lê Việt Cường, Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết một vụ cháy vừa xảy ra tại UBND TP Huế khiến nhiều tài liệu của Trung tâm bị thiêu rụi.

Theo đó, đám cháy bùng lên ở phòng B.202 ngay bên trong trụ sở Ủy ban. Đây là phòng làm việc và chứa tài liệu của Trung tâm phát triển Quỹ đất TP Huế.

“Các nhân viên của Trung tâm phát hiện đám cháy đã dùng bình cứu hoả để dập lửa và trình báo cho lãnh đạo và các cơ quan chức năng.

Lực lượng công an, Viện Kiểm sát nhân dân TP Huế sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn”, ông Cường nói.

Theo ông Cường, nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện ổ cắm quạt. Ông Cường cũng cho biết vụ cháy đã khiến nhiều tài liệu, công văn bị thiêu rụi. Hiện Trung tâm chưa xác định được tầm quan trọng của những tài liệu này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s