Biển Đông và trò tọa sơn quan hổ đấu của Việt Nam??????

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/bien-ong-va-tro-toa-son-quan-ho-au-cua.html

Từ ngày Tàu khựa tiếp nhận bàn giao phần lớn lãnh thổ Biển Đông từ Việt Nam và quân sự hóa vùng biển này, thì các cường quốc quân sự trên thế giới can thiệp vào khá nhiều. Sự hiện diện thường xuyên của Mỹ, Pháp, Anh, Nhật.. với những tàu chiến, pháo hạm hạng nặng đã và đang thách thức chiến dịch quân sự hóa và độc chiếm vùng biển này của Tàu cộng. Cái lạ đời nhất đây lại là vùng biển của nước ta nhưng bên quân đội cũng như nhà cầm quyền Việt Nam không hề có động thái tích cực nào tỏ rõ thái độ bảo vệ chủ quyền của chính mình trước Tàu khựa.

Hàng ngày Tàu khựa vẫn không ngừng bồi đắp quân sự hóa trên vùng biển nước ta, bắn giết ngư dân, tàu thuyền của ta. Nhưng nhà cầm quyền Việt Nam thường xuyên im lặng trước sự mất nước, những cái chết oan uổng của nhân dân nước mình. Đến tên của kẻ thù là Tàu khựa còn không dám gọi, chỉ dám gọi là nước ngoài, tàu lạ thì thật là khó hiểu. Vùng Biển Đông là vùng tự do hàng hải quốc tế và nó nằm trong lãnh hải của Việt Nam. Các quốc gia tham gia vào tuyến hàng hải này đang ra sức cố gắng bảo vệ nó cho Việt Nam và cho sự tự do giao thương hàng hóa của thế giới. Việc họ đưa tàu chiến, pháo hạm vào để phủ nhận sự hiện diện phi pháp, quân sự hóa vô lý của Tàu khựa là việc làm đúng đắn, cần thiết. Tại sao Việt Nam lại không dám hé răng, không dám tham gia tìm lại công lý mà lại im lặng?

Để bọn hùng mạnh nó đánh nhau rồi mình được hưởng ư? Ngồi xem nước khác đòi lại chủ quyền cho mình ư? Nam nghĩ rằng đây chỉ là cái vỏ. Thực chất đến 90% Việt Nam đã bán, gán nợ cho Tàu khựa bằng lãnh thổ từ quá khứ vài chục năm trước đến nay. Giờ há miệng mắc quai nên không dám nói. Nhưng cũng chơi trò bán rồi nhưng ăn bửa, ăn quỵt, lợi dụng cường quốc quốc tế để lấy lại lãnh hải mà không tốn giọt mồ hôi nào. Không có lý do gì mà lại phải lom khom với chính kẻ thù của mình. Không có lý do gì mà lại thúc đẩy tình bạn với kẻ thù của mình. Cái lý do tởm lợm nhất chính là quy hàng Tàu khựa, mặc Tàu khựa tung hoành ở lãnh thổ của mình để giữ chế độ. Vì Tàu cộng bảo kê, duy trì mạng sống cho Việt cộng. Đó chính là lý do Việt Nam ngồi im re trong vụ này.

Nam nói đơn cử như Đài Loan. Một quốc gia được coi như là tỉnh lị của Tàu khựa. Nhưng họ sẵn sàng thoát Tàu bằng mọi giá. Họ đi theo công bằng, lẽ phải, họ liên minh cường quốc để đưa đất nước đến bến bờ độc lập. Nhưng bên Việt Nam thì Việt cộng đặt lợi ích của chế độ lên trên lợi ích quốc gia, dân tộc, bám váy Tàu bao năm nay. Họ không dám buông lợi ích chế độ để cởi trói cho dân tộc mình. Đây là tội phản quốc. Tội này nhân dân Việt Nam phải ghi nhớ trong lòng. Rồi sẽ có ngày Việt cộng phải lãnh án cho tội phản quốc này.

Nguyễn Việt Nam

One comment on “Biển Đông và trò tọa sơn quan hổ đấu của Việt Nam??????

 1. Trích “Từ ngày Tàu khựa tiếp nhận bàn giao phần lớn lãnh thổ Biển Đông từ Việt Nam và quân sự hóa vùng biển này..
  …Thực chất đến 90% Việt Nam đã bán, gán nợ cho Tàu khựa bằng lãnh thổ từ quá khứ vài chục năm trước đến nay..” Ht

  + Xin hỏi Tgiả bài chủ (còn chơi đểu xạo sự đề tên Nguyễn Việt Nam) :
  1./ -“VIỆT NAM” bàn giao phần lớn lãnh thổ Biển Đông’ cho tàu khựa hồi nào vậy ???

  (Nếu đàng hoàng đâu có đánh lận cọn đen , đánh đồng bọn Việt cộng BÁN NƯỚC thành VIỆT NAM cho được !?)

  2./ – “Thực chất đến 90% Việt Nam đã bán, gán nợ cho Tàu khựa bằng lãnh thổ” HỒI NÀO VẬY ???

  (Tgiả Nguyễn Việt ‘Gian’ à , bọn việt cộng tàu cộng chúng nó NỢ NẦN BÁN MUA GÁ NỢ … là chuyện của chúng nó . Nhưng Quốc Gia VIỆT NAM & Dân Tộc VIỆT không mắc nợ gì bọn Chệt-cộng cả , lại ĐÃ & ĐANG BỊ bọn chúng XÂM LĂNG ĂN CƯỚP TRẮNG TRỢN LÃNH THỔ ..! Thế nhé ! )

  – Bộ mặt ĂN CƯỚP của bọn ‘Tàu khựa’(như Tgiả) mãi mãi không gột rửa được lem luốt trước Thiên Hạ trên thế giới ngày nay đâu ! CHỦ TỚ CỘNG SẢN chúng mày ĐI CHẾT ĐI là vừa !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s