ĐỒ RỞM VÀ ĐỒ THẬT*

https://www.quyenduocbiet.com/a5572/do-rom-va-do-that

download (1)

FB. Dương Hoài Linh

Các nhà đấu tranh dân chủ và bất đồng chính kiến của ta vẫn còn khá ngây thơ khi không nhận ra sự dàn dựng “đối lập cuội” của tuyên giáo cộng sản. Chiêu trò củ rích.

Cũng giống như một số đại biểu quốc hội như Trương Trọng Nghĩa, Dương Trung Quốc, Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Minh Thuyết… thường mượn truyền thông cộng sản để nêu ra các quan điểm đối lập nhằm cho thấy chế độ cộng sản cũng có dân chủ. Các ý kiến trái chiều vẫn có thể công khai xuất hiện trên báo đảng.

Mục đích là gì?

Chỉ là để ru ngủ tầng lớp trí thức tranh đấu còn mơ hồ về các thủ đoạn của người cộng sản. Bởi lẽ đôi lúc nêu quan điểm một chiều không lừa nổi trí thức, đảng cần phải có quân xanh để bày trò đánh trận giả.

Trong giáo dục ngoài Hồ Ngọc Đại còn có Văn Như Cương, hiệu trưởng trường dân lập đầu tiên, tưởng là một nhà giáo trăn trở vì con em, vì đất nước lắm. Ai dè chỉ là một nhà giáo sặc mùi cộng sản và sắc đỏ.

Xin các vị hãy làm ơn nhớ cho một logic quan trọng. Một con người của nhân dân sẽ không bao giờ được truyền thông độc tài lăng xê. Khi một ai đó được 800 tờ báo đảng thổi lên với vai trò bất đồng chính kiến thì đó chỉ là đối lập cuội. Những người đối lập thật đang bị trù dập trong bóng tối.

Vậy nên tôi thấy buồn cười với những nhận định của một số nhà đấu tranh cho rằng Hồ Ngọc Đại tâm huyết với nền giáo dục của đất nước này. Ông ta chỉ là cái bung xung dưới thời các thủ tướng Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt; là món hàng trang sức cho các nền dân chủ “giả cầy” mà cộng sản cần để lừa dân.

Nếu ông ta quả thật là một nhà giáo nhân dân thì một chút liêm sỉ còn lại ông tất phải biết. Đó là không được nhét vào đầu trẻ em Việt Nam hình ảnh của tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh.

Điều cốt lõi này mà ông ta và cả Văn Như Cương đều không biết thì còn lâu mới đóng thành công vai “nhà giáo nhân dân” trong các màn hài kịch rẻ tiền do “chuyên láo” dàn dựng.

Thưa rằng các nhà giáo nhân dân thứ thiệt đang sống lặng lẽ , khiêm nhường trong bóng tối và thừa hiểu đạo lý của dân tộc “học thầy không tày học bạn” chứ không hề tự kiêu độc quyền về giáo dục như ông.


http://vietnamnet.vn/…/gs-ho-ngoc-dai-giao-duc-hien-dai-kho…

* Tựa do QĐB đặ

One comment on “ĐỒ RỞM VÀ ĐỒ THẬT*

 1. “Đáp số ĐÚNG” của bất cứ bài toán nào cũng chỉ DUY NHẤT MỘT ( có cách gọi khác “ Đáp số chính xác 100% (Trăm phần Trăm)” ) . Còn GẦN ĐÚNG là hằng hà sa số …! Nói gì đến đáp số SAI là vô thiên lũng..!
  +Người Mỹ là bậc thầy trong việc dùng Đáp số GẦN ĐÚNG này , qua câu nói kinh điển “Một Vấn Đề Luôn Có Nhiều Giải Pháp Tiếp Cận”!!?? (Đa Nguyên là đây ! Nên Độc Tài không có chỗ dung thân tại Hoa Kỳ cũng từ đây !)
  +Vì sao đáp số “ĐÚNG – DUY NHẤT MỘT “ là Đẹp hơn hết Thiên Hạ lại KHÔNG XÀI . Đơn giản , CON NGƯỜI CHƯA ĐỦ TÀI TRÍ & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC (ví dụ như này trong xã hội loài Người có rất nhiều , chẳng hạn chất lượng VÀNG chỉ có thể đạt “99,99999….” Hay 2 món hàng “ĐÚC Y KHUÔN’ cũng không thể nào giống nhau nổi Một Trăm phần Trăm (em ơi).. !
  +Với Bài chủ , bọn CUÔI , bọn TẶC hay bọn được Việt cộng ra rả ca “Việt gian Việt cộng Việt kiều..” CHUYÊN TRỊ XÀI Đáp số chính xác 50%” để ma mị dân chúng .
  -Câu hỏi đặt ra , để XÀI ‘đáp số SAI mà lừa mị được chúng dân thời phải làm sao ?
  -Bọn này GIẤU BIẾN ĐI TOÀN BỘ những cái “Đáp Số GẦN GẦN ĐÚNG 50 % kia . Vậy thôi !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s