Gửi PGS.TS Đinh Trọng Thịnh về phát biểu đồng USD sẽ mất vị thế.

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/gui-pgsts-inh-trong-thinh-ve-phat-bieu.html

Ngay từ cái mở đầu bài phân tích trên báo của anh đã cho thiên hạ thấy anh là thằng bưng bô cùn và cái bằng phó giáo sư, tiến sỹ của anh là loại bằng không có giá trị bằng cuộn giấy vệ sinh. Tiến sĩ gì mà phân tích có một chiều bưng bô vậy hả? Nó lòi ra cái âm mưu nhập băng Nga, Tàu của cộng sản Việt Nam để dung túng và cổ súy cho gian lận thương mại và kinh tế gian manh.

Tôi chẳng thấy anh nêu nguyên nhân tại sao mà Mỹ phải dùng đến chiến tranh thương mại hay anh dám há mồm phân tích tình hình thê thảm của các nước đối địch với Mỹ. Bởi vì sao? Vì cái loại bưng bô xó nhà như anh thì không dám nhìn vào sự thật. Và nó cũng chỉ đến thế mà thôi. Anh biết tại sao Mỹ phải dùng đến chiến tranh thương mại không? Vì các ông làm ăn bố láo, gian xảo, chơi không đẹp, không công bằng chứ sao nữa. Đã ăn cắp mà còn là làng à? Anh biết tình hình kinh tế xã hội và Nga xô cùng các nước bên phe chống USD giờ ra sao không? Mù à? Không đọc báo à mà phát biểu ngu như con lợn tế hả tiến sĩ? Chết như chó liểng xiểng hết cả lũ kia kìa. Bước sang Tàu mà xem. Mà trong đó có cả cái bản mặt chế độ các anh. Làm ăn bố láo, tay sai cho Tàu để tuồn hàng sang Mỹ. Nó áp thuế nhôm, sắt thép đó. Chết như chó ấy mà còn tinh tướng. Đến Trịnh Đình Dũng còn phải xin nó tha kia kìa chứ cái loại tiến sĩ rởm như anh mà tuổi gì lên tiếng bưng bô.

Tôi thấy anh bảo nếu một số nước tham gia liên minh chống USD thì tiền USD sẽ mất vị thế trong cùng lắm 2 năm nữa. Thế tôi hỏi anh là lí do gì mà anh phát biểu như vậy? Anh căn cứ vào đâu mà bảo rằng họ sẽ chống lại đồng USD? Anh không đọc báo à? Các nước Thái Bình Dương gồm gần 20 quốc gia ngoảnh mặt với Tàu khựa à? Và hiện giờ trên thế giới có mấy mống tham gia vào liên minh chống USD. Có chưa đến chục nước tham gia mà toàn nước bị nó đánh cho liểng xiểng, phải đổi tiền, mất hàng nghìn tỷ USD, xã hội lao đao, thất nghiệp, phá sản đầy ra. Anh mù à? Có mỗi thằng cộng sản nhà anh bám váy thằng Tàu thì phải đâm lao theo nó gia nhập băng đảng du côn, gian manh mà tẩy chay USD. Bám đít nó để giữ chế độ chứ hay ho cái gì. Đợt này nó mà áp thuế thì chết mẹ nhà anh chứ ngồi đấy mà nói phét . Phúc niễng còn phải đu càng đòi chơi ” three some” với Mỹ và Tàu kia kìa. Nó đánh thuế cho mấy mặt hàng nữa như thủy sản, nông sản, gỗ hay may mặc thì chết bà nhà anh nhá.

Anh phân tích mà chẳng thấy nói nước nào sẽ thắng trong cuộc chiến này. Anh mù à mà không biết bên nào chiếm ưu thế, thực lực kinh tế và lẽ phải thuộc về bên nào à? Đừng có nằm đấy mà mơ bố Tàu của anh sẽ thắng. Đang ăn vạ, chống đỡ, giảm thiệt hại chứ đấm được mấy quả. Thế tôi hỏi anh nếu liên minh chống USD thua thì anh nghĩ sao? Thì chết như chó chứ sao nữa. Anh phân tích một chiều vậy à anh tiến sĩ Thịnh? Các anh định hạ uy tín đồng USD trong nước để dân bán ra cho các anh cướp ấy gì? Xin lỗi anh quên mẹ nó cái bài ấy đi. Các anh chê thì có bao nhiêu USD bán hết đây dân tôi mua. Đói như ngan ấp ấy mà nói phét. Toàn tính bài ăn cướp nó quen. Lần sau bưng bô thì ẩn danh đi. Mang cái danh tiến sĩ ra nói nhăng nói cuội nó không khác gì cho cả nước biết rằng tao là thằng não lợn, vô học, bằng rởm và liếm đít chế độ.

Nguyễn Việt Nam

2 comments on “Gửi PGS.TS Đinh Trọng Thịnh về phát biểu đồng USD sẽ mất vị thế.

 1. Quá chính xác: “Các anh định hạ uy tín đồng USD trong nước để dân bán ra cho các anh cướp ấy gì? Xin lỗi anh quên mẹ nó cái bài ấy đi.”.

  Cạn kiệt USD _ Chơi bài lừa để “MOI USD TỪ TÚI NGƯỜI DÂN”_ Xưa rồi diễm.

  Like

 2. CỐT-CẨU ĐÁNG KHINH !!!
  ._.
  (PGS.TS) Phó giáo sĩ-tiến sư Đinh
  Trọng mao-tệ-bạc ! Thịnh ‘bình’ chối Đô (USD)..!

  Cẩu nô ắt phải bưng bô !
  Lưng tôm gối khụy đầu nhô đít lòi
  ‘Quẫy đuôi’ cho khỏi ăn roi
  ‘Đít lòi’ lúc lắc như giòi ăn phân…

  Đảng nô : ‘Phúc-Trọng-Quang-Ngân !’
  Tay sai chệt-cộng,xa gần biết tên !
  Thêm chi Thịnh-cẩu kên kên
  Tru tập-tệ-Lạ,trù tiền Mỹ sa…!

  Tiên sư-giáo sĩ cộng-ta
  Mau sang sủa bạc mao-tà đừng tan..
  Một khi chủ tặc hoang tàn
  ‘Chó săn(CS) giết thịt’,khói nhang tận tình
  ….
  Phó giáo sĩ-tiên sư Đinh !
  Kiếp Đáng Khinh ! ….!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s