CXN_091618_13 767_ Tôi luôn luôn nghĩ rằng VN hay bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới không nên có tù chính trị. Vì thế tôi quan niệm là bất cứ tù chính trị hay tù nhân lương tâm nào trong tù CSVN là vô tội, là không nên bị giam như thế. Trần Huỳnh Duy Thức cũng ko là ngoại lệ, cho dù ng đó là tay sai CS, CS trá hình, nằm vùng hay khổ nhục kế bị cắt đứt cánh tay hay tuyệt thuật dởm bằng cách ko ăn cơm nhà tù nhưng ăn cơm ng nhà cung cấp cũng vậy. Cái mà tôi chống đối là lừa bịp lòng tin của đồng bào VN trg và ngoài nước để thu lợi ích tài chính (financial gains) như Điếu Cày thu cả trăm ngàn usd vì lừa bị chặt tay. Theo lẽ tôi ko viết thêm nữa nhưng có 1 ng bên phe Trần Huỳnh Duy Thức mạt sát tôi nên tôi sẽ tiếp tục viết ngày nào còn chống đối sự thật để dễ dàng lừa bịp, thổi phồng nhân vật để sau này dc CS nhường quyền làm TT rồi lại chứa chấp CS làm khổ dân VN thêm 50 hay 100 năm nữa. Đã đến lúc người dân VN không nên bị gạt như thời HCM Pháp đâm tầm vong vào đít phụ nữ An Nam Mít có thai, Mỹ ăn thịt trẻ con miền Nam hay thời MTGPMN xe tăng VNCH làm bằng giấy cac tông, người dân VNCH bị Mỹ Ngụy kiềm kẹp v.v… Đã đến lúc ng dân VN phải biết sự thật chứ ko nên lừa họ bằng cách bơm thổi nhân vật, ko thật sự viết thư như am hiểu hết thế sự trong tù như THDT là thiên tài v.v.. Tôi nghe chói ati lắm vì tôi biết thiên tài là như thế nào, THDT là thua thiên tài xa lơ xa lắc ah… (THD Thức fasting): Một bài nghi ngờ về lá thư am tường thế sự của THD Thức trong tù suốt gần 10 năm

Châu Xuân Nguyễn
xx
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=723475201346048&id=100010507245423
xx

Anh Ngoc Nguyen

2 hrs ·

Em cop bên nhà Lê Công Định về cho các bác đọc.
Rõ ràng là đi thăm tù nó còn giám sát và cấm nói chuyện nhé.thế thì cái bức thư tung ra hồi tháng 7 kể đủ điều về điều kiện sinh hoạt quá tốt trong tù liệu có tin được không đây?
Vậy thì ông Thức có đúng viết cái thư dự việc như thần đó không hay là do vị nào đó bên ngoài viết hộ cho?

Tin về anh Trần Huỳnh Duy Thức

Lúc 2 giờ chiều nay gia đình anh Thức vào thăm anh theo định kỳ. Sau khi làm thủ tục, đến 2 giờ 45 cuộc gặp bắt đầu.

Anh Thức trông gầy yếu và mệt mỏi, nhưng thần sắc vẫn tốt. Khi gia đình bắt đầu nói chuyện, thì một quản giáo tên Trần Duy Phong (tuy không đeo bảng tên nhưng anh Thức biết mặt) yêu cầu anh Thức và gia đình chỉ được hỏi thăm nhau, mà không nói chuyện liên quan đến tình hình bên ngoài.

Anh Thức phản đối sự cấm đoán phi lý đó và đề nghị dẫn chiếu luật nào quy định sự cấm như vậy và đòi hỏi phải giải thích thế nào là “hỏi thăm” cũng như thế nào là “chuyện liên quan đến tình hình bên ngoài”.

Người quản giáo không những không trả lời được, mà còn đe dọa hủy buổi thăm gặp nếu anh Thức và gia đình không chấp hành. Khi mọi người cùng phản đối thì lập tức thêm hai quản giáo xông đến lôi kéo anh Thức vào bên trong, dù chưa ai được hỏi thăm nhau một câu nào.

Trước khi bị lôi đi khỏi phòng lúc 3 giờ, anh Thức la lớn: “Tôi dự định chấm dứt tuyệt thực hôm nay, nhưng để phản đối sự vi phạm pháp luật và xâm phạm quyền của tôi, tôi tuyên bố tiếp tục tuyệt thực!”

Gia đình anh Thức liền đồng thanh lên tiếng phản đối trại giam đàn áp tù nhân Trần Huỳnh Duy Thức, và ngồi lỳ tại phòng thăm gặp, không đồng ý rời đi, dù quản giáo yêu cầu mọi người phải bước ra.

Đến 5 giờ chiều, trại giam cử hàng trăm công an tay mang dùi cui đến cưỡng bức 3 người thân của anh Thức ra khỏi cổng trại. Họ áp tải cả nhà ra tận bên ngoài đường lớn bên ngoài trại giam.

Nhiều anh chị em từ Hà Nội và các linh mục từ Nghệ An và Quảng Bình đến hỗ trợ gia đình anh Thức cũng bị lực lượng an ninh đông đảo bao vây, canh gác, không cho vào khu vực cổng trại giam từ lúc đầu cho đến khi gia đình anh Thức rời khỏi trại.

Như vậy, anh Trần Huỳnh Duy Thức sẽ tiếp tục tuyệt thực để phản đối sự vi phạm pháp luật của trại giam số 6 ở Nghệ An.

Chúng ta hãy tiếp tục lên tiếng yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam phải tuân thủ pháp luật, không được tùy tiện đặt ra các quy định cấm

6 Comments
4 Shares

22You, Anh Ngoc Nguyen, Liên Trương and 19 others

3 comments on “CXN_091618_13 767_ Tôi luôn luôn nghĩ rằng VN hay bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới không nên có tù chính trị. Vì thế tôi quan niệm là bất cứ tù chính trị hay tù nhân lương tâm nào trong tù CSVN là vô tội, là không nên bị giam như thế. Trần Huỳnh Duy Thức cũng ko là ngoại lệ, cho dù ng đó là tay sai CS, CS trá hình, nằm vùng hay khổ nhục kế bị cắt đứt cánh tay hay tuyệt thuật dởm bằng cách ko ăn cơm nhà tù nhưng ăn cơm ng nhà cung cấp cũng vậy. Cái mà tôi chống đối là lừa bịp lòng tin của đồng bào VN trg và ngoài nước để thu lợi ích tài chính (financial gains) như Điếu Cày thu cả trăm ngàn usd vì lừa bị chặt tay. Theo lẽ tôi ko viết thêm nữa nhưng có 1 ng bên phe Trần Huỳnh Duy Thức mạt sát tôi nên tôi sẽ tiếp tục viết ngày nào còn chống đối sự thật để dễ dàng lừa bịp, thổi phồng nhân vật để sau này dc CS nhường quyền làm TT rồi lại chứa chấp CS làm khổ dân VN thêm 50 hay 100 năm nữa. Đã đến lúc người dân VN không nên bị gạt như thời HCM Pháp đâm tầm vong vào đít phụ nữ An Nam Mít có thai, Mỹ ăn thịt trẻ con miền Nam hay thời MTGPMN xe tăng VNCH làm bằng giấy cac tông, người dân VNCH bị Mỹ Ngụy kiềm kẹp v.v… Đã đến lúc ng dân VN phải biết sự thật chứ ko nên lừa họ bằng cách bơm thổi nhân vật, ko thật sự viết thư như am hiểu hết thế sự trong tù như THDT là thiên tài v.v.. Tôi nghe chói ati lắm vì tôi biết thiên tài là như thế nào, THDT là thua thiên tài xa lơ xa lắc ah… (THD Thức fasting): Một bài nghi ngờ về lá thư am tường thế sự của THD Thức trong tù suốt gần 10 năm

 1. +Tất cả các LÁ BÀI “Con Đường Việt Nam” đã bị cháy rụi lâu lắm rồi ! Nhiều KB khác đã được tung ra sau đó cho đến gần đây để tạo nên 1 THẦN TƯỢNG ĐỐI LẬP (cho dù Cuội) vẩn CHẲNG THU ĐƯỢC KẾT QUẢ NÀO dù là nhỏ nhất .
  +Đùng một cái , “Ngày 10 Tháng 6” như HỎA DIỆM SƠN lù lù xuất hiện ,nên LÁ BÀI RỤI THDT được bươi ra từ đống tro tàn năm nào . Thế là kế hoạch bắt chước ‘Nguyễn ái Quốc chết đi sống lại’ được tiến hành , lần này là HỒN MA THDT được dựng dậy thành , như THD.Ngủ chẳng hạn ..! Khẹt khẹt …khẹt !
  +(Ps : Việt cộng Bán Nước có thể sẽ dùng “THẦN TƯỢNG THD.Ngủ” này cho mục ‘đít’ : Nếu như có một cuộc Tổng Biểu Tình (tương tự HỎA DIỆM SƠN 10 Tháng 6) xảy ra ,là do “Người dân nghe lời xúi dục của bọn phản động thù địch với thủ lĩnh THD.Ngủ” .
  Vì LÁ BÀI Việt Tân mà đem quăng vào làm ‘tủ-lạnh’ trong nước bi giờ CHÓ NÓ NGHE ! Hehehe )

  Like

 2. Tôi có một người em ngòai xã hội bị vào tù vì tội đánh bạc ở trại giam Chí Hòa (hòa hưng –TpHCM) , trong một lần đi giao cơm cho các phòng giam thì nhìn thấy phòng dưới ô , nó thắc mắc phòng này sao chỉ có 3 người ,thay vì phòng này phải chưa 40 người , phòng này thuộc khu G , tại sao thằng kia không mặc áo tù? Ngườii em hỏi ! mà mặc đồ thường dân trông như quan vì rất lịch sự ! quản giáo giải thích khứa là luật sư Lê Công định , hắn hỏi tại sao có 3 đứa mặc áo juventus phục vụ cho nó , vào đây rùi luật sư gì cũng là tù là mất tự do hết … tay quản giáo im ỉm không nói gì …. Người em cho biêt hắn ra tù khỏang 2013 , thời điểm gặp 2010/2011 . Tôi đã kiểm chứng độc lập thì tin trên là chính xac …

  Vậy , Luật sư Lê công Định là chim mồi của giới an ninh để bắt THDT …. Cũng giống như CHHV hay Điếu Cày những tên này tình nguyện làm chim mồi cho AN và là phương án tối ưu để thu gom những tư tưởng chống đối ôn hòa và cũng là phương án tạo một lớp dân chủ trá hình (có quyền thỏai mái chửi đảng , chửi nhà nước để câu mây con chim dân chủ có tư tưởng cấp tiến ….

  Thời gian qua cư dân mạng được đám dân chủ trá hình này lăng xê THDT tuyệt thực 35 ngày mà không sao cả , tòan là văn hóa tuyên truyền hô khẩu hiệu trên face và các mạng XH nhằm cho giới AN xem xét sự ảnh hưởng của giới đấu tranh ngầm đối vơi THDT tới mức nào ? sau tuyệt thực đểu của CHHV , Điếu Cày …. Quý vị hãy kiểm nghiệm xem . cô giáo tiểu học viết bài thơ rất chung chung mà còn bị AN lôi lên làm kiểm điểm (cô giáo Lam) , rồi 1 cô giáo phát ngôn nhìn cái mặt kênh kiệu (chủ tịch tỉnh An Giang ) là ngay lập tức bị phạt 5 triệu ..vậy thì ai là người dám viết bài như Phạm Chí Dũng , THDT,LTL,Điếu Cày,TPT, NQA , ..v.v…. đơn giản , mấy kẻ này là chim mồi của giới AN ..thế thui .

  Like

 3. Ở thế giới tư bản, tranh cử chức TỔNG THỐNG phải tranh luận quyết liệt với nhau qua nhiều tháng, mục đích là CHỨNG MINH cho toàn dân thấy là mình TÀI GIỎI về rất nhiều mặt. Thương mại trở thành CHIẾN TRANH khi toàn cầu hóa. Thương mại ngày nay có đổi khác: vừa toàn cầu hóa vừa bảo hộ sản xuất trong nước; vừa toàn cầu hóa vừa hợp tác song phương. Hiện tại Trung Quốc đang thực hiện kế hoạch THỐNG TRỊ thế giới với nhiều thủ đoạn thật tinh vi. THDT, ngoài việc ở tù thì đã chứng minh tài năng chưa?
  THDT được xem là người có ĐỨC, được tôn trọng. Nhưng để lãnh đạo đất nước VN thì không đủ TẦM.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s