Hiếp dâm tập thể trẻ em, phó phòng cảnh sát kinh tế Thái Bình bị bắt

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/hiep-dam-ta%CC%A3p-the%CC%89-tre-em-pho-phong-canh-sat-kinh-te-thai-binh-bi-bat/

October 4, 2018

Bé gái bị hiếp dâm học lớp 9 trường Lương Thế Vinh tại thành phố Thái Bình. (Hình: Thanh Niên)

THÁI BÌNH, Việt Nam (NV) – Một trung tá, phó Phòng Cảnh Sát Kinh Tế Công An tỉnh Thái Bình, và hai người bạn bị bắt giam để điều tra về tội “dâm ô trẻ em” mà nạn nhân là một nữ sinh lớp 9.

Chiều 4 Tháng Mười, 2018, Thượng Tá Nguyễn Quốc Vương, trưởng Phòng Tham Mưu-Tổng Hợp, Công An tỉnh Thái Bình, cho biết liên quan đến vụ dâm ô với một học sinh lớp 9 ở thành phố Thái Bình xảy ra hồi Tháng Chín, công an đã bắt thêm hai người liên quan, trong đó có ông Phạm Văn Lam (44 tuổi), phó trưởng Phòng Cảnh Sát Kinh Tế, Công An tỉnh Thái Bình.

Theo báo Người Lao Động, trước khi bị khởi tố về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi,” ông Lam mang quân hàm trung tá.

Theo báo Thanh Niên, vào đầu Tháng Chín, gia đình em NTM (13 tuổi), là học sinh trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh, thành phố Thái Bình, trình báo việc em M. “theo bạn đi chơi nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được, sau đó về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm, sinh lý.”

Tuy nhiên sau đó em M. cho hay, mình đã bị một nhóm khoảng 4-5 người đàn ông xâm hại tình dục tập thể tại một khách sạn ở thành phố Thái Bình.

Trước sự giám hộ của người nhà, M. đã cung cấp danh tính những người liên quan. Ngày 2 Tháng Chín, ông C. , cha nữ sinh M., đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an.

Đến giữa Tháng Chín, công an khởi tố vụ án, bắt tạm giam hai ông Phạm Như Hiển (44 tuổi) và Phạm Đức Việt (44 tuổi) do liên quan đến vụ án xâm hại tình dục tập thể em NTM.

Từ lời khai của hai người này và nạn nhân, ngày 4 Tháng Mười, Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra, Công An thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam hai người khác là ông Lam và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ngụ số nhà 1/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình).

Theo báo Người Lao Động, thời gian qua dư luận tỉnh Thái Bình rất xôn xao về vụ này, buộc công an tỉnh phải điều tra và bắt ông Trung Tá Lam. (Tr.N)

3 comments on “Hiếp dâm tập thể trẻ em, phó phòng cảnh sát kinh tế Thái Bình bị bắt

  1. Hihihi các cháu ngoan côn an đồ tb,đã hoàn thành xuất sắc bài học đạo đức dâm tặc của béc./.

    Like

  2. Xin phép được sửa cái còm của bạn Billy Ngo ”Đây không phải là ”tệ nạn xã hội” ở Việt nam mà là sự suy thoái đạo đức của công an VN hay nói rõ hơn là bọn công an VN nó có máu dâm dục như thằng cha già dân tộc chó Hồ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s