NHẠC SĨ TRƯƠNG ANH QUÂN CHỬI CÁCH MẠNG, CHỬI ĐẢNG???

http://www.thesaigonposts.com/2018/10/nhac-si-truong-anh-quan-chui-cach-mang.html

Sau khi Mỹ Linh bị cộng đồng người nghèo cho ăn đá, nhạc sĩ Trương Anh Quân đã lên tiếng biện hộ cho vợ yêu của mình.
Biện hộ cho vợ thì đúng là xứng mặt lang quân. Hoan hô cái đã!
Nhưng cách biện hộ của Anh Quân khác nào chửi vỗ mặt các cuộc khởi nghĩa của cha ông, cách mạng bằng máu của đảng và của dân ta.
Đành rằng thực dân Pháp xây nhà hát, thậm chí nhiều công trình đường sắt, đường bộ, nhà máy, đô thị trên đất nước ta, và đúng là bây giờ ta có thể hưởng thụ và tự hào với những gì chủ nghĩa thực dân để lại.
Nhưng Anh Quân không đặt câu hỏi vì sao người Việt đã trường kỳ kháng chiến suốt 80 năm xương máu và kết thúc bằng cuộc cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản?
Là bởi những công trình đó từng được xây trên máu xương của hàng triệu người dân Việt để phục vụ cho bọn vỗ ngực tự cho là “quý tộc, tinh hoa” thời đó. Bọn thực dân từng cướp đất của dân để khai thác tài nguyên, lập đồn điền, vét thuế cả người sống lẫn người đã chết để xây nên các công trình. Hàng triệu phu phen làm việc bằng đòn roi và chết vùi trong các hầm mỏ, đồn điền, trong các công trình xa xỉ của chúng.
Cách mạng, nói như Marx là tước đoạt kẻ đã tước đoạt mình. Chủ nghĩa thực dân xây dựng các công trình bằng máu dân thì phải trả lại cho dân, thậm chí phải trả bằng máu của chúng.
Niềm tự hào sâu xa của kẻ có trí đối với những công trình đó là tự hào xương máu của dân mình đã đổ ra chứ không phải tự hào công lao của kẻ cướp.
Bây giờ nhà cầm quyền và giới nhạc sĩ, ca sĩ dám tự cho mình là “giới tinh hoa, quý tộc” quyết làm những điều chủ nghĩa thực dân đã làm chăng?
Nếu chủ nghĩa thực dân không gây những tội ác tày trời như vậy mà tự bỏ tiền túi của chúng ra xây dựng thì tôi đảm bảo không có cuộc cách mạng nào. Không ai ngu đến mức làm cách mạng lật đổ kẻ đã mang lại lợi ích cho mình, trừ vợ chồng Anh Quân – Mỹ Linh xem đó là cách mạng ngu xuẩn.
Tôi hình dung đa phần giới nhạc sĩ, ca sĩ Việt Nam chỉ có biết ca hát mà không được học hành tử tế. Kẻ chỉ có cái mồm mà không có cái đầu thì lời ca tiếng hát của chúng khác nào phun nước bọt trên đầu người nghe?
Chu Mộng Long

6 comments on “NHẠC SĨ TRƯƠNG ANH QUÂN CHỬI CÁCH MẠNG, CHỬI ĐẢNG???

 1. Bịnh nặng quá!!!. So sánh khập khiển như đi cà kheo một cây! Một bọn cặn bã cơ hội.

  Like

 2. Bọn “xướng ca vô loài” chỉ tồn tại trong xứ thiên đừong cộng sản! Chúng sẵn sàng làm đĩ miệng, đĩ giọng để đựoc ăn đống phân do bọn chủ ỉa cho. Chúng thật đáng khinh bỉ, xứng với câu nói của dân gian “xướng ca vô loài”!

  Like

 3. Tầng lớp tinh hoa csvc hihihi toàn là gs,ts dỗm,giới quý tộc là quan chức csvc hihihi toàn là một lũ tham quan,chúng đang dẫn dắt dân tộc đi về đâu hỡi thằng nhạc sỉ mù,?với tằng lớp tinh hoa,quý tộc học giả cướp bầy chết mẹ hết đi cho dân hết khổ,cho nước không là tây tạng thứ 2,khi đất nước vn thành tây tạng thứ 2,người phụ nữ đầu tiên bị thái thú tàu cộng đè tập thể là con mỹ linh,thanh niên đầu tiên bị tc mỗi lấy nội tang là thằng trương anh quân,chúng mày chỉ biết sung sướng cho riêng mình,mà không thấy nỗi khổ đau của dân mất nhà mất đất đã chịu đựng hơn 20 năm dài,do đó kết luận rằng,vợ chồng chúng mày là súc vật./.

  Like

 4. HA HA…. CHU MỌNG LONG CŨNG SAI BÉT NHÒE, CŨNG NUỐT THEO VẾT CSVN….. HA HA NÀY NHÉ, PHÁP QUỐC ĐÃ MANG NỀN VĂN MINH ĐẾN XỨ AN NAM VÀ BỎ RA CẢ HANG NÚI TIỀN ĐỂ XÂY DỰNG HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH HỮU ÍCH BẬT NHẤT ĐÔNG DƯƠNG, TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN MỘT XU CŨNG NHƯ KHÔNG LẤY MỘT GRAM BẤT KỲ TÀI NGUYÊN NÀO CỦA NƯỚC AN NAM SỞ TẠI…… HA HA VÂY MÀ ĂN CHÁO ĐÁ BÁT, VU KHỐNG PHÁP QUỐC HÚT MÁU DÂN….. HA HA Y NHƯ CS CHUYÊN VU KHỐNG HỌ, XÚI DÂN NỔI DẠY ĐÁNH ĐUỔI PHÁP… HA HA NGU QUÁ ĐIẾU CHỊU KHÔN….. HA HA

  Like

  • Cho dù vncs có vạn lần tốt cũng chỉ bằng một lần không may tệ nhất của Pháp, bấy nhiêu đấy thôi cho thấy Pháp thuộc tốp văn minh nhân bản tầm cỡ nào rồi đấy pác.

   Dân xứ Việt từ xưa nay, luôn là giống dân không thể thoát ra khỏi bể ải bị xúi dại, xúi dại, xúi dại,…. Đúng vậy, ngu quá không bao giờ có được cái khôn ở mọi thời đại.

   Like

   • HA HA…. CŨNG TẠI CÁI TRUYỀN THUYẾT BÃ DƠ, HOANG DÃ, TRĂM TRỨNG NỞ TRĂM CON ĐẤY PÁC…. HA HA LÀM GÌ CÓ CHUYỆN VUA HÙNG – LẠC LONG QUÂN, KHÔNG THỰC…. HA HA QUÁI THAI HAY SAO CÙNG LÚC TRĂM TRỨNG ĐẺ RA TRĂM ĐỨA NGƯỜI…. HA HA HẾT SỨC NGU… HA HA GÂY MÊ \TÍN\ HÓA NGU CẢ XỨ…. HA HA

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s