CXN_102218_13 845_ Xin giới thiệu một bài viết hay của cùng một tác giả của Đảng Đĩ Dại: Hoan Hô Chú Phúc. Chú Cứ Thế Mà Mần.

https://www.quyenduocbiet.com/a5750/hoan-ho-chu-phuc-chu-cu-the-ma-man-

Hoan Hô Chú Phúc. Chú Cứ Thế Mà Mần.
(Gửi chú Phúc, thủ tướng nước Vịt Nam).

44121581_178644519748763_4587667388782084096_n

FB. Phạm Thành

Tôi hoan nghênh chú, đã biết mở miệng ra nói, Việt Nam là một nước dân chủ, chống độc tài. Chú nói tiếng Việt ở thế giới (nước Áo) mà thế giới nghe không bỏ mất một từ nào là chú tài rồi, ít nhất, chú hơn hẳn một con vẹt biết nói tiếng người rồi.

Chú cứ nói thế là chú khôn lắm đó. Chú nói thế, các nước dân chủ, có tiền mới chịu mở hầu bao cho chú vay, xin, và như thế, chuyến đi ăn xin, ăn vay, của chú mới có hy vọng thành công. Chứ chú lại huỵch toẹt, Việt Nam là một nước độc tài, mà là độc tài cộng sản, thì bò, cừu có ngu ngơ đến mấy, cũng không chảy ra một tí sữa nào cho chú hứng lấy đâu. Như chú vừa ăn xin ở Nhật chẳng hạn. Vì chú không mở mồm ra nói, Việt Nam là một nước dân chủ, là nước chống độc tài, chống bắt cóc, nên Nhật có cho chú xin, vay một đồng nào đâu.

Đây là một hành động rất dũng cảm, vì nước quên thân, vì dân phục vụ mà chú buộc phải lừa đảo. Chứ chú ngọng nghẹo, ngu đần gì mà lại không biết, độc tài và dân chủ khác nhau như thế nào? Thượng tôn pháp luật với bắt cóc khác nhau như thế nào? Chẳng nói to tát xa xôi gì, chỉ nói gần, dân chủ nghĩa là, cái chức thủ tướng của chú phải được dân bầu, nhưng dân có bầu chú đéo đâu, mà chú vẫn là thủ tướng. Chú làm thủ tướng, mà dân không bầu, thì dân chủ nước ta, chú nói có, là có ở chỗ mô, đúng không chú? Cái chức chủ tịch quốc hội, chủ tịch nước, cho đến các chức vụ chủ tịch, từ tỉnh – thành xuống đến quận- huyện đến xã – phường, cũng thể. Nó phải do dân trực tiếp bầu ra, thì đó mới là nhà nước dân chủ. Còn ngược lại, cái chức vụ đó, chỉ là do một nhún đảng viên bầu lên, thì nhà nước đó là nhà nước độc tài.
Cái nguyên lý của nước dân chủ và nước độc tài khác nhau là ở chỗ đó, chú ngu gì, ngọng nghẹo gì mà chú lại không biết, phải không chú?

Ai chửi chú ngu thì cứ chửi, còn anh, đã từng chạm ly với chú, thì vẫn hoan hô chú. Chú đứng đầu hành pháp, tiền chi hàng ngày cả núi, tiền vào thì ngày một teo tóp, lại đang đứng trước nguy cơ bị thế giới văn minh chặn đường quan hệ làm ăn, chú không tiếp tục muối mặt, lừa đảo thế giới, lừa đảo nước có tiền, thì Quân, Cán, Chính, Đảng nước Việt Nam lấy “máu l… tiền” ở đâu mà nhận, mà chi tiêu.

Một lần nữa, tôi hoan hô chú. Chú cứ thế mà mần.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s