SỐ PHẬN TRÁI NGHỊCH

https://www.quyenduocbiet.com/a5768/so-phan-trai-nghich

IMG-9074-JPG-3699-1540367149Con khỉ Nguyễn Đức Kiên, một thằng cu li xuất khẩu lao động tại Đông Âu, buôn lậu, mánh mung xứ người sau khi về nước tự nhiên trở thành “Tiến Sỹ” – ĐBQH, con khỉ này nói đổi 100USD phạt 90 triệu là đúng! – QĐB

FB. Luân Lê

Trong khi người dân đi đổi tài sản là đồng USD tại cửa hàng vàng bạc để lấy tiền tiêu dùng ở Cần Thơ thì bị phạt tới 90 triệu VND về hành vi mua bán ngoại tệ tại tổ chức không được phép, trong khi ở Khánh Hoà thì người ta tự do trao đổi công khai Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc như chỗ không người.

Vậy phải chăng Khánh Hoà là khu vực mậu dịch tự do và hơn thế nó là tỉnh có chung đường biên giới với Trung Quốc để có thể tự do lưu thông, giao dịch tiền mặt là Nhân Dân tệ (CNY) theo Thông tư 19 của Ngân hàng Nhà nước vừa có hiệu lực mới đây?

Hay là trên đất nước này đang tồn tại hai loại luật pháp đối với cùng một đối tượng là ngoại tệ (USD và CPY đều là ngoại tệ)?

One comment on “SỐ PHẬN TRÁI NGHỊCH

  1. Bọn quan chức csvc không nói không ai biết nó ngu dốt,còn khi chúng nói thì ai ai cũng muốn lấy cứt đổ vào họng chúng, cho chúng bớt ngu./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s