KHÔN NHƯ MÀY NHÀ TAO NUÔI ĐẦY

http://www.thesaigonposts.com/2018/10/khon-nhu-may-nha-tao-nuoi-ay.html

Gửi : Hoàng Văn Cường, đại biểu thành phố Hà Nội. Anh ăn cái gì mà mày ngu thế hả? Tôi nói cho anh biết là cái trò đề nghị không dùng tiền mặt để giao dịch là cái trò ở bên Tàu. Anh Trọng vừa lên ngôi vua xong là các áp luôn cái chính sách ở bên đó về. Tôi vạch mặt luôn cả các anh ra cho dân ị vào mặt cái lũ bán nước chúng mày.

Các anh rất lưu manh khi lấy cái cớ chống tham nhũng ra để cấm dân dùng tiền mặt nhằm lừa đảo sự ủng hộ của dân. Xin thưa với anh là anh ngu lắm. Anh bảo nhiều nước từ bán hàng rong, ăn xin cũng không dùng tiền mặt. Nước nào anh nói tôi xem? Bên Tàu hả? Tàu chứ còn gì nữa. Tôi có xem cái clip bên Tàu ăn xin quẹt thẻ rồi đó. Và báo chí Việt Nam cũng viết nhiều về vấn đề này bên đó. Còn các nước khác thì anh phải nhìn đất nước người ta văn minh, tiên tiến thế nào. Người ta hiện đại hóa hệ thống buôn bán, giao thương ra sao, đồng bộ cơ sở hạ tầng thương mại như thế nào thì mới dùng kiểu đó chứ. Anh nhìn lại Việt Nam do các anh tạo ra đi. Có khác gì cái nồi cháo chó không? Nguyên cái việc kiểm soát hệ thống mua sắm, chợ búa là các anh cũng chưa làm được chứ nói gì đến quy hoạch cả một hệ thông cung cầu sản phẩm.

Giờ tôi nói đến bên Tàu nó không dùng tiền mặt vì lí do gì và tại sao các anh lại muốn như thế.
+) Thứ nhất các anh là bọn bán nước , bọn Việt gian. Đó là nguồn cơn của mọi sự việc các anh đã, đang và sẽ làm.
+) Thứ hai: Cái đầu tiên là các anh muốn thu thuế triệt để trên giao dịch của nhân dân. Nhưng bên Tàu nó phải trả giá cho việc này vì sụt giảm doanh thu phí giao dịch thẻ cho hệ thống ngân hàng. Tiếp nữa là các anh muốn kiểm soát chi tiêu , mua sắm, thông tin cá nhân trong các vụ giao dịch bất lợi cho các anh như hàng nóng, vũ khí, vật liệu nổ. Các anh sợ phải không? Các anh hạn chế dân dùng tiền mặt để các anh kiểm soát việc dân mua vàng, mua ngoại tệ mạnh đúng không? Các anh tính bắt dân gửi hết tiền vào hệ thống thanh toán điện tử để huy động vốn đúng không? Đúng chứ còn gì nữa. Muốn thanh toán điện tử thì phải gửi tiền vào thẻ ngân hàng, tài khoản điện tử rồi mới thanh toán được qua các ứng dụng trên di động như bọn Tàu chứ gì. Vậy tiền dân trong tay các anh hết còn gì nữa. Các anh định ép đồng USD và ngoại tệ mạnh chết trong két người dân và gây tâm lý hoang mang để dân bán ra chứ gì? Y hệt bên Tàu. Tôi biết ngay anh Trọng lên là y như rằng làm chuyện bất nhân.

Còn nhiều các việc khác nữa các anh sẽ làm. Chẳng hạn như các công cụ giám sát người dân như: Bồ câu giám sát, máy quay an ninh giám sát, nhận diện khuôn mặt, kiểm soát phần mềm nhắn tin, hệ thống hạnh kiểm xã hội, hệ thống tố cáo, quét não người lao động… Thưa với anh rằng tôi đọc những cái trò này từ đôi năm nay rồi. Nhưng tôi không ngờ anh Trọng giết anh Quang xong là lên làm luôn mấy việc man rợ này. Các anh cứ làm đi. Càng đè chặt dân càng điên anh Cường à. Càng bàn giao đất nước nhanh thì các anh càng nhanh chết. Nhìn đi, nhìn bố Tàu các anh đang thảm bại thế nào đi, xem tình hình dân chúng bên Tàu thế nào đi, xem chiến tranh thương mại, Biển Đông và nguy cơ Việt Nam ăn áp thuế mạnh, cấm vận nữa đó anh Cường à nếu các anh cứ bám đít thằng Tàu mà bán nước. Đúng là ý trời, tôi cổ vũ các anh làm y như bên Tàu. Làm đi tôi vỗ tay hoan nghênh.

Nguyễn Việt Nam

One comment on “KHÔN NHƯ MÀY NHÀ TAO NUÔI ĐẦY

 1. Hihihi trên thế không dùng tiền mặt,vậy tiền đâu vk,và công dân các nước dân chủ đi du lịch đem theo tiêu dùng?
  Đã ngu càng nói càng ngu
  Đúng là Việt cộng đầu bò óc heo
  Nói ra dân chúng chửi cha
  Cộng nô một lũ tai trâu tai lừa
  Từ nay đừng chữi mõi mồm
  Cho ăn vật lạ mới chừa tánh ngu./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s