ĐẢNG CỘNG SẢN VN VÀ SINH MỆNH NGUYỄN PHÚ TRỌNG

http://www.thesaigonposts.com/2018/10/ang-cong-san-vn-va-sinh-menh-nguyen-phu.html

Theo tờ báo mới đăng ngày 24/10/2018, phó chủ nhiệm uỷ ban kinh tế Nguyễn Đức Kiên có nói: “bây giờ chúng ta nhìn lại nguồn thu mới thấy thu ngân sách trung ương thì không đạt, thu ngân sách địa phương vượt mức. Theo đó, tổng thu ngân sách tăng 3% nhưng cái gì tạo ra 3% để bù lỗ cho trung ương đó là đất”.

Từ lời phát biểu của Nguyễn Đức Kiên cho thấy ngân khố quốc gia bị ruỗng rỗng nhưng vì sao lại “mất trắng” như vậy ?! Tiền vay thế giới đã đi đâu, tiền cho trung quốc “thuê” đất khai thác tài nguyên làm dự án đã biến nơi nao?! Có phải một nửa đã chui vào túi tham của các ông gộc cộng sản (cs)? Tại sao nguồn ngoại tệ vay về lại trở thành tài sản riêng của các ông gộc! Vì tất cả những công trình kiến thiết là hình thức rửa tiền cho chúng chạy vào “nhà quan”, các công trình xây dựng đều được trả bằng VN đồng cho nhà thầu trong nước mà tiền này ngân hàng cộng sản(cs) tự in ra, như thế ngoại tệ vay về đã được “phù phép”! Một nửa còn lại chảy qua Trung Quốc (tq) theo nhiều cửa ngỏ! Nhìn lại quãng đường 20 năm qua đảng cộng sản Việt Nam (csvn) đã mở rộng cửa và tạo mọi cơ hội cho hàng hoá của tàu cộng (tc) tràn vào Việt Nam (VN) chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Tc bắt người Việt mua hàng hoá của chúng qua hình thức phải trả bằng USD hay nhân dân tệ mà người Việt muốn đổi lấy tiền tệ thì phải đổi bằng USD hoặc đồng Euro chứ không được đổi bằng VN đồng! Còn thương lái tc mua hàng hoá VN bằng VN đồng do chúng in ra! Như vậy nguồn ngoại tệ của dân Việt chảy hết vào túi tc!

Bảy tỉnh biên giới giữa VN với tàu có còn là của VN nữa không? Tôi đưa ra thông số cho cộng đồng tự thẩm định và kết luận. Cách đây 30 năm người thân của tôi đã từng làm việc ở Quảng Ninh và Lạng Sơn, dân số của mỗi tỉnh này khoảng 300 ngàn người, giữa người Việt và người tàu họ nói ngôn ngữ của nhau như tiếng mẹ đẻ, nếu người tq mặc y phục Việt và nói tiếng Việt thì chẳng ai biết đó là người tq cả! Dân số mỗi tỉnh hôm nay đã hơn 1 triệu đến gần 2 triệu người, con số tăng vọt hơn 5 lần, những người đó ở đâu tới vậy?! Họ mặc y phục Việt nói tiếng Việt nhưng chưa chắc họ đã là người Việt ! Đầu tháng 10-2018 đảng csvn chính thức cho 7 tỉnh biên giới lưu hành đồng nhân dân tệ (ndt) chẳng qua chỉ là chấp cánh cho dân tc đang làm chủ bảy tỉnh biên giới vươn dài móng vuốt ra khắp toàn quốc! ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO MÀ NGÂN KHỐ QUỐC GIA RUỖNG RỖNG BAY BIẾN!

Lâu nay tc dùng tiền “giấy lộn” mua ruộng đất, nhà ở từ nông thôn đến các tỉnh thành VN. Ở nông thôn nếu nông dân nào không bán đất thì chúng dụ dỗ cho nông dân vay theo hình thức khuyến nông với mức lãi xuất thấp rồi tìm cách làm cho họ phá sản mất hết tài sản đã thế chấp! Còn ở tỉnh thành, chúng thổi vào tai các quan chức là hãy quy hoạch đất đai, nhà ở của dân với giá rẻ rồi bán lại với giá cao ngất ngưởng một căn hộ từ mười đến hơn bốn mươi tỷ đồng tiền Việt. Khách mua các căn hộ cao cấp đều là người đứng tên giùm cho tàu cộng bởi dân Việt đâu có dại gì sống trong căn hộ bé xíu đắt tiền hơn cả ngôi biệt thự mini trong trung tâm thành phố.

Những tên quan chức csvn “hàm ơn” ông chủ tàu đã bày cách cho chúng làm giàu nên chúng phải ra sức giúp cho dân tàu có đất ở VN mà không hề biết cái thòng lọng của “ông chủ” tc đã giăng ra! Tập Cận Bình (Tập) muốn cho những tên quan tham ham ăn béo xác để làm thịt nên đã phán cho “đầu bạc” mở chiến dịch “đốt lò” nhằm vơ vét tài sản mà lũ quan tham vừa hút no máu của dân rồi sau đó “đầu bạc” mang qua triều cống cho Tập! Còn những chiếc ghế vừa trống chỗ thì mời “dị nhân” tàu ngồi thế vào với cái tên Việt mà Tập đã chuẩn bị từ trước !

Người xưa có câu “Tòng thiện như sơn, tòng ác như băng” có nghĩa, người sống thiện lương phải chịu đựng gian truân trở ngại và cực nhọc như leo núi nhưng nếu bền chí tới cùng thì lên tới đỉnh, nơi ấy là cả bầu trời vinh quang để cho người đời kính ngưỡng tôn trọng. Còn những ai làm chuyện xấu, sống ác thì như lao xuống vực thẳm, kết thúc cuộc đời trong tuyệt vọng, bị người đời khinh chê chà đạp.

“Tội quy vào chủ” Nguyễn Phú Trọng (NPT) là nhất quốc chi quân nên mọi việc làm của thuộc cấp đều liên quan đến kẻ đầu lĩnh! Dân mất nhà mất ruộng đất, tuổi trẻ bị làm cho ngu dốt, lòng người tha hoá biến chất sống vô đạo đức không còn luân thường đạo lý đầy ắp tư tưởng hận thù, xã hội loạn lạc đồi bại, cướp bóc chém giết khắp nơi, bất công bất liêm bất chính từ chính trong môi trường giáo dục, nền kinh tế quốc gia bị đẩy xuống vực thẳm nghèo đói lạc hậu…

“Gieo gió gặt bão” NPT đã đạp mọi đối thủ chính trị xuống gót chân ông ta nhưng lấy tay che trời được bao lâu khi sinh mệnh ông ta đang trong hồi nguy kịch! Ngày xưa cụ thần y Biển Thước nước Việt nhìn sắc khí Tề vương liền nói: “Tề công mắc bệnh rất nặng cần phải chữa ngay nếu để quá mười ngày sẽ không cứu được nữa”. Tề vương cười cho rằng Biển Thước chỉ doạ người để kiếm ít tài vật nên không quan tâm. Sau mười ngày quả nhiên Tề vương ngã bệnh không thuốc nào chữa khỏi liền nhớ đến Biển Thước nhưng khi sứ giả tìm gặp Biển Thước thì tiên sinh lắc đầu nói rằng: “bệnh Tề công đã xâm nhập vào cao hoang, không thể chữa được”, thế là vài ngày sau Tề vương băng hà.

Xét sắc diện của NPT hôm nay, những tia máu không đồng nhất nổi lên ở vành tai và nhiều nơi trên gương mặt nhất là gần đây nước da bạch bệt ẩn sắc xanh lợt đã chuyển qua sẫm xuất hiện thêm nhiều nốt đốm xạm, mâu quang bị đục và u tối, vùng ấn đường giữa trán cùng với mi mắt và củng mạc đậm màu huyết ám… những dấu hiệu từ mâu quang cho thấy NPT đã bị nhiễm độc thuỷ ngân rất nặng. Trước đây vài tháng, màu da và tiếng nói của ông ta mới biểu thị bệnh thận và tim ở giai đoạn 2 nhưng nay đã trở nặng vượt cấp, điều nguy hiểm nhất là độc thuỷ ngân đã thấm sâu vào trong tuỷ và não! Sinh mệnh của NPT bây giờ chỉ có thể đếm bằng tháng, dù có được thay máu lọc thận thì cũng khó mà kéo dài được 3 năm nhưng nếu có kỳ tích thì thầy thuốc đó phải giỏi hơn Hoa Đà ngang tầm Biển Thước tiên sinh mới mong cứu được cho ông ta! Đám bác sỹ phò tá NPT và các giáo sư bác sỹ tc là những tên bất tài vô dụng đang bất lực trước thể trạng hư thoái dần của ông ta.

Tại sao phương pháp trợ dưỡng và điều trị bệnh cho NPT lại làm cho ông ta đi tới bờ vực thẳm? Vì các loại thuốc bổ thận cũng như bổ máu đều là con dao hai lưỡi, nó sẽ làm phình tuyến tiền liệt và dãn cơ vân của động mạch vành cơ tim, không chỉ thế những mạch máu nơi thận cũng bị dãn do chu vận của máu tăng nhanh… điều này làm thận bị tổn thương…

Quan chức cs là bọn vô thần chỉ biết sống truỵ lạc, hưởng thú mọi bề nên NPT và các tên cs gộc cần phải dùng những phương thuốc bá đạo như “Hồi Nguyên Tái Tạo Hoàn, Bá Vương Hoan Dược, Thái Âm Bách Chiến…”, chính những cái cực lạc, cực khoái, cực bổ, tăng sinh lực cấp tốc đó đã làm cho tim mạch, tâm não bị huyết và khí xung bốc mãnh liệt mà gây ra tác hại, không chỉ thế sự trương căng mạch máu thận thái quá tuy giúp cho các “tín đồ” hoan lạc đạt được mục đích nhưng cũng phải trả giá về chứng cao huyết áp, dễ bị kích động làm rung tay chân và thường có những giấc mộng mị… cho nên muốn đè trấn cái tâm hoả vượng và xung huyết não thì các “tín đồ” hoan lạc phải dùng đến “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn”, đây là biệt dược mà tq cho là thánh dược trị về não, đau não, đau nửa đầu hay nguyên cái đầu, trấn định thần kinh hoảng hốt hay căng thẳng, parkinson và bệnh nhồi máu cơ tim. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn quả thực có những diệu dụng đó nhưng cái hại của nó lại không nhỏ hơn cái lợi! Loại thuốc thánh dược này được các quan chức cs và nhiều người trên thế giới tin dùng, 1 viên thuốc chính hiệu có giá từ 15 triệu tới 100 triệu VN đồng.

Tại sao loại thuốc nêu trên lại đắt như vậy vì trong thành phần cấu tạo có: Sừng tê giác, Xạ hương, Ngưu hoàng, Thiềm tô (mủ cóc), Trân châu (ngọc trai), Toàn yết (bọ cạp vàng), Ngô công (rết dài 5 tấc tây trở lên), Châu sa, Thần sa, Ô đầu, Thiên ma, Câu đằng… những thành phần phối hợp có tác dụng trấn kinh, định phong, trị đau não, trị cao huyết áp… nhưng sự nguy hại của nó là khi trao đổi tính hoá dược với nhau lại biến thành độc chất thấm chậm mà phát tác sau 5 năm dùng nó. Dấu hiệu trúng độc là vành tai, cổ gáy, hai bên thái dương… nổi gân máu lúc đầu xanh nhạt sau sẫm dần, vân sừng của móng tay móng chân có sự thay đổi, đặc biệt mâu quang u tối man dại… những biểu hiện này đã và đang diễn ra trên cơ thể của NPT!

Trở lại vấn đề chính trường VN hiện nay! Tài nguyên quốc gia đã cạn kiệt, huyết mạch kinh tế lại nằm trong tay tàu cộng, quốc khố thì rỗng tuếch! Còn sinh mạng của NPT như cây đèn cạn dầu vậy đcs tồn tại được bao lâu nữa! Những tên cs trá hình đang hoạt động trong nước và ở hải ngoại sao không thức ngộ mà quay trở về với cội nguồn của dân tộc! Hay đcsvn còn trông chờ vào thằng đàn anh tc! Bọn cs hai hàng này tưởng rằng sẽ gây cho TT Trump khó chịu nhưng trái lại chúng đang được TT Trump dùng chúng làm mồi nhử cho tàu phải ngậm cái thằng lá mặt lá trái mà hóc như hóc xương gà.

Tàu cộng càng giăng rộng chiến thuật ở biển đông thì càng hao khí tài! Càng chạy đua trang bị vũ khí tối tân thì càng cạn kiệt tài chính! Đã thế TT Trump còn đang vờn VN làm cho tâm thần Tập luôn hoảng loạn, Tập sợ mất thằng em “môi hở răng lạnh”, sợ thằng em phản phé đòi bồi thường hiểm hoạ chất độc gây ung thư toàn quốc gia của nó! Tập sợ thằng em theo Mỹ thì đám con dân tàu cộng “ký cư” chưa bén rễ sẽ bị trục xuất về nước! Tập sợ thằng em cho Hoa Kỳ lắp đặt pháo đài nguyên tử là tan hoang tq chỉ trong vài phát đạn! Việt cộng với tàu cộng môi hở răng lạnh hay răng cắn môi đây! Chỉ cần thêm vài cú hích của TT Trump là răng với môi máu chảy chan hoà cả hai ôm nhau cùng chết!

Nguyễn Thị Mỹ Nghệ

One comment on “ĐẢNG CỘNG SẢN VN VÀ SINH MỆNH NGUYỄN PHÚ TRỌNG

  1. +Phải thấy ra Chệt cộng đã XỎ VÀM Con Bò Vịt cộng , nên thằng chủ nó chăn dắt , đót đít …Con Bò KIỂU GÌ MÀ KHÔNG ĐƯỢC …!
    +Nên tất tất những việc đã & đang xảy ra là từ ý thằng chủ Chệt cộng , phận Con Bò Vịt cộng nô lệ răm rắp thi hành như một cái máy & nhận lãnh luôn cái tội Vịt gian bán nước ..

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s