TS Phạm Gia Minh từ chức để bảo vệ GS Chu Hảo

https://baotiengdan.com/2018/10/29/ts-pham-gia-minh-tu-chuc-de-bao-ve-gs-chu-hao/

29-10-2018

LTS: TS Phạm Gia Minh, em trai GSTS Phạm Gia Khải, từng giữ chức Phó trưởng Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe Trung ương phía Bắc. Để bảo vệ GS Chu Hảo, TS Phạm Gia Minh đã rút khỏi chức Phó Tổng thư ký của Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV).

Sau đây thư ngỏ của TS Phạm Gia Minh gửi Chủ Tịch Hội Liên lạc với người Việt Nam ở Nước Ngoài – ALOV – Đại sứ Nguyễn Phú Bình.

TS Phạm Gia Minh. Nguồn: Chú Tễu

Kính thưa Chủ Tịch Hội LLVNVN ở NN – ALOV Đại sứ Nguyễn Phú Bình,

Nhân việc ký tên vào bức thư ngỏ bảo vệ GS Chu Hảo – người đã có công giới thiệu nhiều tác phẩm kinh tế- văn hóa- chính trị và xã hội được Quốc tế ghi nhận như những giá trị kinh điển góp phần nâng cao dân trí, dân sinh và dân quyền, nhưng mới đây đã bị kỷ luật theo thông báo của UBKT TƯ tôi xét thấy sự tham gia tiếp tục với tư cách Phó Tổng thư ký của ALOV của cá nhân tôi có thể sẽ làm ảnh hưởng tới Hội trong thể chế hiện nay.

Do vậy bằng thư này tôi xin tự nguyện rút ra khỏi hội ALOV để tránh mọi ảnh hưởng không đáng có đối với Hội.

Trong mọi hoàn cảnh và cơ hội có thể tôi vẫn tích cực tiếp xúc và vận động bà con người Việt trên toàn thế giới trong tinh thần hòa hợp dân tộc và cùng chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng, độc lập, dân chủ cho đất nước Việt nam thân yêu.

Xin kính chuyển tới Chủ tịch và toàn thể các hội viên, các anh chị em trong Ban thư ký – những người đã cùng chung sức xây dựng phong trào vận động Việt kiều trong những năm qua luôn dồi dào sức khỏe và may mắn.

Trân trọng

TS Phạm Gia Minh

Nguồn: FB Hoàng Dũng

One comment on “TS Phạm Gia Minh từ chức để bảo vệ GS Chu Hảo

  1. Chỉ từ chức không tử đãng là tâm trạng còn lắm tơ vương.tư tưỡng chưa dứt khoát khó mà diệt cộng chống trung,những người đãng viên cs có tư tưỡng tự do dân chủ,khó tồn tại với hoa nam Nguyễn lú chiêu thống,đã đứng về lề dân thì đứng hẳn,còn lừng khừng đứng giữa đường thì khó trách bị tai nạn giao thông có chủ mưu./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s