Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng: Chủ nhà hàn g Royal xin lỗi, thành phố ra nghị quyết


Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng: Chủ nhà hàng xin lỗi, thành phố ra nghị quyết

Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng: Chủ nhà hàng xin lỗi, thành phố ra nghị quyết.
https://www.youtube.com/watch?v=TNBel9DTeMI&fbclid=IwAR2SE1dG9CJsPB9tJeMqRP98aIHfkXhG0fe4AWKS5Bmi9DziACXS33_IaUE

youtube.png

Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng: Chủ nhà hàng xin lỗi, thành phố ra nghị quyết.

Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng tới Bolsa: Chủ nhà hàng xin lỗi, thành phố ra nghị quyết.

THƯ NGÔ KỶ GỞI NHÀ HÀNG ROYAL RESTAURANT & BANQUET BÀY TỎ SỰ PHẢN ĐỐI VÌ ĐÃ TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP CA NÔ ĐÀM VĨNH HƯNG TRONG NHÀ HÀNG. ĐÂY MỚI CHỈ LÀ PHẢN ỨNG ĐẦU TIÊN.

Ngày 22 Tháng 10, 2018
Gửi: Royal Restaurant & Banquet /
Chủ Nhân và Quản Lý Gia
9743 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683
Phone: (714) 531-1408
V/v: Buổi tiệc có sự Hiện diện và trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng vào Ngày 18 Tháng 10, 2018

Chúng tôi viết lá thư này để thông báo cho quí vị biết rằng chúng tôi phản đối vụ việc Nhà Hàng quí vị đã tạo điều kiện cho Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và trình diễn vào ngày 18 tháng 10 năm 2018 trong buỗi tiệc gọi là “Jessica’s Gatsby Party”.

Quí vị có thể tự tìm hiểu để biết rằng Đàm Vĩnh Hưng là một cảm-tình-viên cộng sản đã bị biểu tình và tẩy chay khi xuất hiện tại các địa điểm khác trong những năm gần đây.

Thế cho nên không có lý do nào để quí vị cho rằng vô ý thức trước tình huống vô cùng xúc phạm đối với cộng đồng Mỹ gốc Việt khi quí vị cho phép Đàm Vĩnh Hưng đến hát tại Nhà Hàng của quí vị tọa lạc tại Little Saigon, Nam California.

Việc Nhà Hàng Royal Restaurant & Banquet đã thực hiện chương trình bên trên là thách thức trắng trợn, gây đau lòng và tổn thương đến nhiều cư dân Thành Phố Westminster và làm phá vỡ sự yên tịnh của Little Sàigòn—nơi chính quyền địa phương có Nghị Quyết cấm những hoạt động thâm nhập của các nhân vật / phái đoàn có thể cho rằng “thân cộng sản”, đặc biệt trong trường hợp không có thông báo trước cho các cơ quan chức năng của Thành Phố là vi phạm Luật Lệ của Thành Phố Westminster.

Chương trình thực hiện tại Nhà Hàng của quí vị xảy ra vào Ngày 18 tháng 10, 2018 đã thật sự đưa đến một cuộc biểu tình lớn mà dân đóng thuế của Thành phố Westminster đã chịu phải những tốn kém và chúng tôi có quyền đòi hỏi chính quyền địa phương truy tố Nhà Hàng của quí vị hoàn trả những tốn kém chi phí do Thành Phố Westminster và Cảnh Sát đã gánh chịu bởi vì phải cung cấp những dịch vụ an ninh ngoài dự tính và ngoài những sinh hoạt bình thường của công quyền.

Chúng tôi đề nghị rằng Nhà Hàng quí vị trả lời lá thư này của chúng tôi gấp rút, thông báo cho chúng tôi biết lập trường / quan điểm của quí vị về vụ việc xảy ra ngày 18 tháng 10 năm 2018 để tránh những hành động thách thức khác và tránh khỏi những cuộc biểu tình to lớn hơn có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với Nhà Hàng của quí vị và khu phố Catinat Plaza. Lá thư này gởi đến quí vị lần đầu tiên và cuối cùng như một thông điệp hữu nghị trước khi chúng tôi tỏ thái độ cương quyết. Chúng tôi chờ quí vị sớm hồi âm.

Trân Trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022

Cc: Thành Phố Westminster (Thị Trưởng, Hội Đồng Thành Phố, Cảnh Sát) và các Cơ Quan Chính Quyền khác.

TO: Royal Restaurant & Banquet
Owner and Operator
9743 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683
Phone: (714) 531-1408
RE: (Jessica’s Gatsby Party) with Dam Vinh Hung guest performance on October 18, 2018

We are writing this letter to you to inform you of our objections to your Restaurant’s hosting of the “Jessica’s Gatsby Party” on October 18, 2018 where Dam Vinh Hung appeared to give a live show.

You can do your own research to know that Dam Vinh Hung is a communist sympathizer who has appeared at other events that have been protested and condemned over the years.

There is no excuse as to ignorance of the fact that Dam Vinh Hung is a highly controversial and offensive figure to the Vietnamese American community, especially here in Little Saigon, Southern California.

Thus, your hosting of the event mentioned herein is a highly offensive act of provocation with known intention to cause protests and demonstrations disturbing the peace and tranquility of Little Saigon, Westminster—a City that has Resolutions prohibiting such unannounced visit by individuals / parties that can be construed as a “communist visitation”.

The event held at your Restaurant on October 18, 2018 did in fact trigger mass protests at a cost to the City of Westminster and its tax-paying residents to which you can and will be held responsible for the reimbursable expenses accrued by the City and its Police Department. We will be requesting that the City of Westminster to send you a bill.

We suggest that your Restaurant reply to our letter immediately to inform us of your position as to the events of October 18, 2018 and to avoid any further provocation that will trigger more mass protest against your business. This letter is a one-time courtesy to your business. We await your prompt reply.

Sincerely,

Ky Ngo
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022

Cc: City of Westminster (Mayor, Council, Police Department) and other Relevant Authorities

https://www.youtube.com/watch?v=eSnWvHvjbtw

Chủ nhân Nhà Hàng ROYAL RESTAURANT gởi thư phân trần và xin lỗi cộng đồng về việc có mặt ca nô Đoàn Vĩnh Hưng tại dây.

Các bạn Facebookers thân mến của tôi,

Tôi xin thông báo cùng các bạn là tôi vừa nhận được lá thư hồi âm, trình bày dễn tiến sự việc và xin lỗi cộng đồng của bà Nguyễn Thúy, Chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant, nơi từng có người mướn để tổ chức buổi tiệc sinh nhật có sự tham dự của ca nô Đàm Vĩnh Hưng vào thứ Năm ngày 18 tháng 10 năm 2018 vừa qua.

Qua nội dung của lá thư, bà Nguyễn Thúy đã minh định lập trường chống cộng rõ ràng, và ngõ lời xin lỗi cộng đồng về sự việc đáng tiếc đã xảy ra ngoài ý muốn, do đó tôi đồng ý và thông cảm cho bà, và coi như vấn đề tranh chấp, đối đầu giữa chúng ta và chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant coi như chấm dứt, vì đã được giải quyết ổn thỏa dựa theo tinh thần lá thư phân trần và xin lỗi đầy thiện chí của bà.

Chúng ta là những người đấu tranh “chân chính,” không lợi dụng danh nghĩa cộng đồng để mưu cầu lợi ích riêng tư, không viện cớ biểu tình để tự tạo tiếng tăm, trả thù cá nhân, không chống đối cơ sở thương mại nhằm mục đích lấy cớ nhục mạ, lên án, đổ thừa, tấn công ông Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Nghị viên Tyler Diệp, Nghị viên Kimberly Hồ, Cảnh Sát Westminster nhằm “trù’ dập” thanh danh họ để gây chia rẻ, ly gián họ với cộng đồng, nhằm mưu đồ đánh bóng tên tuổi của các ứng cử viên khác, để giúp các người “đối lập” với các nhân vật nêu trên được hưởng lợi cho ngày bầu cử vào tháng 11 này, như trường hợp mà đám Phan Kỳ Nhơn, Bùi Thế Phát, Du Miên, Trần Thanh Vân, Phan Tấn Ngưu, Lê Quang Dật và tập đoàn bẩn thỉu đã thể hiện trong “cái gọi là buổi biểu tình” chống đối ca nô Đàm Vĩnh Hưng vào thứ Năm ngày 18 tháng 10 năm 2018 vừa qua.

Qua lá thư này, tôi chân thành cám ơn tất cả Facebookers thân quý của tôi đã hết lòng cộng tác và hỗ trợ tôi trong việc đòi hỏi chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant phải chính thức lên tiếng xin lỗi cộng đồng, và minh định lập trường chống cộng,và xác hứa sẽ không dung túng hoặc chứa chấp Việt cộng, Việt gian trong Nhà Hàng Royal Restaurant bất kỳ lúc nào trong tương lai nữa.

Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa từng có chương trình Chiêu Hồi, cổ nhân có khuyên “đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại,” và danh tướng Nguyễn Trãi từng dạy “Lấy chí nhân mà thay cường bạo. Đem đại nghĩa để thắng hung tàn,” chính vì vậy tôi mong các bạn Facebookers hãy cùng tôi chúng ta chúc mừng cho nhau, và cho chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant đã cùng hợp tác giải quyết một vấn đề một cách sáng suốt, ổn thỏa, tương kính, hiểu biết, văn minh, hài hòa, vui vẻ và hợp tình hợp lý. Hy vọng Nhà Hàng Royal Restaurant sẽ là nơi chốn tốt đẹp, dễ thương và Quốc Gia để tập thể người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản có cơ hôi ghé thăm và thưởng ngoạn.

Mời các bạn đọc lá thư của bà Nguyễn Nguyễ, chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant gởi cộng đồng ở dưới. Vì bà viết tiếng Việt không bỏ dấu, do đó tôi giúp bỏ dấu để các bạn đọc thuận tiện hơn, và bản chính không dấu được tôi đính kèm ngay ở dưới. Ở dưới cùng, tôi cũng có kèm lá thư tôi trả lời bà Nguyễn Thúy ngay sau khi tôi nhận được thư hồi âm của bà.

Cuộc đấu tranh của chúng ta còn dài, không bao giờ “ngủ quên trong chiến thắng,” do đó chúng ta luôn sáng suốt cảnh giác và sẵn sàng đưa ra những phản ứng thích hợp và kịp thời nhằm bảo vệ lý tưởng Quốc Gia và giữ vững thành trì chống cộng tại Little Saigon nói riêng, và hải ngoại nói chung. Lập trường, chủ trương, chính sách đấu tranh của chúng ta phải quang minh chính đại, vì quyền lợi tối thượng của Dân Tộc, Cộng Đồng, chúng ta sẵn sàng hy sinh trong việc đối đầu với bất cứ thế lực, cá nhân, tổ chức, cơ sở nào “ngoan cố” theo giặc, nhưng chúng ta cũng luôn mở rộng tấm lòng tha thứ cho những ai biết phục thiện, hối lỗi ăn năn.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

from: Thuy Nguyen <anjolieelise@yahoo.com>
reply-to Thuy Nguyen <anjolieelise@yahoo.com>
to: “Ngokycali@gmail.com” <Ngokycali@gmail.com>
date: Oct 23, 2018, 10:31 PM
subject: Bieu tinh DVH

Xin chào Ông Ngô Kỷ và Cộng Đồng

Tôi là Thúy Nguyễn, chủ nhân nhà hàng Royal trên đường Bolsa. Thật đáng tiếc sự việc xảy ra thứ năm ngày 18 tháng 10, 2018 đã làm cho cộng đồng chúng ta bức xúc.

Tôi rất ít ra nhà hàng, mọi việc giao cho manager book tiệc sinh nhật và tôi chỉ biết vậy thôi. Ngày hôm đó là một buổi tiệc sinh nhật và tôi chỉ vậy thôi. Ngày hôm đó vào lúc 12 giờ trưa, Ông chủ phố Tony Lam có gọi tôi nói chuyện DVH 0 nên có mặt trên đường Bolsa, tôi đồng ý và tôi đã gọi Cô Kiều Khanh và Jessica Lê để cancel ngày hôm đó nhưng họ hăm dọa là sẽ mướn luật sư kiện nhà hàng vì có contract với họ.

Tôi thành thật xin lỗi là mình không cancel được buổi tiệc ngày hôm đó, mong ông và cộng đồng thông cảm. Chồng tôi là Tôn Thất Huân, con trai Ông Tôn Thất Niệm thì sẽ không bao giờ làm việc với Việt cộng. Cha của tôi thì không đội trời chung với Việt cộng rồi, thì không có lý gì tôi lại kết nối với VC.

Mọi người hiểu lầm thôi, mong ông và cộng đồng hiểu cho. Cám ơn Ông và Cộng Đồng rất nhiều.

Thúy Nguyễn
Chủ nhân Royal

NGUYÊN VĂN LÁ THƯ KHÔNG CÓ DẤU CỦA THUY NGUYEN:

From: Thuy Nguyen <anjolieelise@yahoo.com>
reply-to: Thuy Nguyen <anjolieelise@yahoo.com>
to: “Ngokycali@gmail.com” <Ngokycali@gmail.com>
date: Oct 23, 2018, 10:31 PM
subject: Bieu tinh DVH

Xin Chao Ong Ngo Ky va Cong Dong

Toi la Thuy Nguyen, chu nhan nha hang Royal tren duong Bolsa That dang tiec su viec xay ra thu nam ngay 18 thang 10, 2018 da lam cho cong dong chung ta buc xuc.

Toi rat it ra nha hang, moi viec giao cho manager book tiec sinh nhat hay dam cuoi, nguoi manager cua toi noi do la mot buoi tiec sinh nhat va toi chi biet vay thoi. Ngay hom do vao luc 12 gio trua, Ong chu pho Tony Lam co goi toi noi chuyen DVH o nen co mat tren duong Bolsa, toi dong y va toi da goi Co Kieu Khanh va Jessica Le de cancel ngay hom do nhung ho ham doa la se muon luat su kien nha hang vi co contract voi ho.

Toi thanh that xin loi la minh khong cancel duoc buoi tiec ngay hom do, mong ong va cong dong thong cam. Chong toi la Ton That Huan, con trai Ong Ton That Niem thi se khong bao gio lam viec voi Viet Cong. Cha cua toi thi khong doi troi chung voi Viet Cong roi thi khong co ly gi toi lai ket noi voi VC.

Moi nguoi hieu lam thoi, mong ong va cong dong hieu cho.
Cam on Ong va Cong Dong rat nhieu

Thuy Nguyen
Chu nhan Royal

THƯ NGÔ KỶ HỒI ÂM BÀ NGUYỄN THÚY, CHỦ NHÂN NHÀ HÀNG ROYAL RESTAURANT SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THƯ PHÂN TRẦN VÀ XIN LỖI CỦA BÀ.
Chào Bà Thuy Nguyen,
Tôi có nhận được Mail và Text Bà gởi. Cám ơn Bà đã hồi âm và quan tâm đến vấn đề chính trị chống cộng của Cộng Đồng.
Hy vọng lá thư trình bày của Bà sẽ giúp cho Đồng Hương hiểu được sự thật và thông cảm cho hoàn cảnh của Bà.
Tôi sẽ phổ biến lá thư Bà cho Cộng Đồng đọc để họ biết được ý kiến và quan điêrm của Bà.
Nếu Bà cần gì nơi tôi thì xin tự nhiên liên lạc, và nếu tôi nhận được phản ảnh gì nơi Đồng Hương thì tôi cũng sẽ liên lạc lại với Bà.
Trân trọng
Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
714-404-7022

Đặt vấn đề với Manager Anh Phương, nhà hàng Royal Restaurant

Các bạn thân mến,

Vấn đề ca nô Đàm Vĩnh Hưng “ngang nhiên” đến thách đố cộng đồng tỵ nạn ngay thủ đô Little Saigon chưa chấm dứt, dù rằng tôi nhận được thư trần tình và xin lỗi cộng đồng của bà Nguyễn Thúy, chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant, đây mới chỉ là bước đầu tiên giải tỏa về phần Nhà Hàng Royal Restaurant mà thôi, tuy nhiên vẫn còn ứ đọng các vấn đề chưa giải quyết và chưa làm sáng tỏ, trong đó có bà Jessica, người tổ chức buổi tiệc sinh nhật mời Đàm Vĩnh Hưng tới dự, bà Kiều Khanh đóng vai trò gì, tại sao hai ông Tony Lâm CPA và luật sư Đỗ Phủ SBTN là đồng chủ nhân miếng đất và khu thương xá Catina Plaza này lại “cố tình” để cho ca nô Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ngay tại đây mà không đưa ra biện pháp chận đứng ngay từ lúc đầu?

Hai ông này biết rằng hai ông là chủ nhân miếng đất và khu thương xá Catina Plaza này có quyền cấm bất cứ ai vào khu vực này nếu hai ông muốn. Động lực nào và lý do gì khiến hai ông cố tình dung dưỡng và cho phép Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ngay trong miếng đất và khu thương xá Catina Plaza của hai ông? Đồng hương và tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng Sản cần nghe lời giải thích chính đáng của hai ông. Chuyện này hệ trọng chứ không thể “đánh bùn sang ao” hay “cứt trâu để lâu hóa bùn” hoặc “nín thở qua sông” được.

Còn việc ông Anh Phương, người Quản Lý” (Manager) của Nhà Hàng Royal Restaurant chịu trách nhiệm như thế nào khi ông biết ca nô Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật này, mà ông vẫn “cố tình” ký hợp đồng cho mướn, đặc biệt là đã có người gọi phone “cảnh cáo” và “lưu ý” ông là nên cẩn trọng trước khi quyết định cho mướn chỗ, thế mà ông thay vì cám ơn ý kiến xây dựng của người thiện chí đóng góp ý kiến, thì ông lại lờn tiếng, sổ sàng, thách đố là ông không sợ gì cả, và ông đồng ý cho ca nô Đàm Vĩnh Hưng đến nhà hàng. Tôi muốn bà Nguyễn Thúy cần phải cứu xét thái độ và lập trường của nhân viên bà là ông Manager Anh Phương, để bà đưa ra biện pháp chế tài và phản ứng thích nghi đối với ông Manager Anh Phương này. Chính ông Manager Anh Phương này là người tạo nên sự rắc rối và phiền toái này và xáo trộng cộng đồng. Ông Manager Anh Phương này từng về Việt Nam bao nhiều lần? và ông có liên hệ gì với cộng sản? Đó là câu hỏi và chờ sự trả lời.

Còn chuyên các tên “hoạt đầu chính trị,” “ma đầu cộng đồng” Phan Kỳ Nhơn, Bùi Thế Phát cần phải giải thích rõ ràng và làm sáng tỏ lý do tại sao các người không chịu thông báo cho Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Nghị viên Tyler Diệp, Nghị viên Kimberly Hồ, Hội Đồng Thành Phố Westminster, và Sở Cảnh Sát Westminster biết tin tức này, để họ ra tay hợp tác với cộng đồng chận đứng ca nô Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại đây ngay “trong trứng nước.”

Phải chăng đây là một trò ma giáo mà tập đoàn Phan Kỳ Nhơn, Bùi Thế Phát muốn lấy cớ biểu tình để tạo uy thế cá nhân và trả thù các đốii thủ chính trị dân cử gốc Việt? Tôi sẽ trình bày các diễn tiến này trong thời gian tới. Các bạn nào có muốn góp ý “xây dựng,” xin viết commnet. Thân chào. Ngô Kỷ

Đặt vấn đề về ông Anh Phương, Quản Lý (Manager) Nhà Hàng Royal Restaurant đã thông đồng, cấu kết, bao che cho Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại Nhà Hàng Royal Restaurant vào tối thứ Năm 18/10/2018.

Qua lá thư trần tình và xin lỗi cộng đồng của bà Nguyễn Thúy, chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant gởi ra, tôi không có lý do chính đáng nào để cáo buộc là bà nói láo hay lừa đảo, do đó dựa theo tinh thần và nội dung lá thư của bà, tôi đồng ý và cho rằng bà đã trình bày thỏa đáng vấn đề của bà với tư cách là chủ nhân nhà hàng.

Tuy nhiên về phần ông Quản Lý (Manager) Anh Phương, mà tôi kèm theo hình có khoanh đỏ dưới đây, thì tôi yêu cầu bà mở một cuộc tra để xét xem ông ta đã có hành động và chủ trương bao che, thông đồng, cấu kết với bà Jessica để chấp nhận và thỏa thuận để cho phép ca nô Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ngay trong Nhà Hàng Royal Restaurant của bà hay không, trong khi ông ta biết quyết định này đi ngược lại đường lối chống cộng triệt để của cộng đồng tại Little Saigon nói riêng, và hải ngoại nói chung, và ngay cả của bà, là người chủ nhân nhà hàng này có cha chồng và cha ruột là những người chống cộng triệt để theo như lời phân trần của bà.

Cộng Đồng đang chờ đợi sự trả lời và phản ứng của bà chủ nhân Nguyễn Thúy đối với ông Quản Lý (Manager) Anh Phương. Nếu bà cần nhân chứng để “khai tội” ông Quản Lý (Manager) Anh Phương này, thì tôi sẽ nhờ họ ra trình bày với bà để “nói có sách mách có chứng.” Cộng Đồng đang chờ đợi hồi âm của bà Nguyễn Thúy, chủ nhân Nhà Hàng Royal Restaurant trước khi có những thái độ, phương án, kế hoạch thích nghi kế tiếp liên quan đối với hành động và lập trường của ông Quản Lý (Manager) Anh Phương. (Ngô Kỷ)

Thư trả lời của bà Nguyễn Thúy, chủ nhân Royal Restaurant giải thích về vấn đề ông Manager Anh Phương

Chao Ong Ngo Ky va cong dong.

Toi Thuy Nguyen chu nhan nha hang Royal, toi da hoi nguoi Manager Phuong co am muu voi ban to chuc de moi DVH qua hat khong thi ong ay tra loi rang ong chi biet tiep khach va nhan dat tiec voi Ba Jessica cho sinh nhat thoi, ky contract xong het roi thi Ba ay moi ban be, Ca si den hat, nhiem vu cua ong Manager la chi lo thuc an phuc vu chu dao, ong khong theo doi chinh tri nen cung khong biet ve van de nay. Toi da dan do ong Phuong tu nay ve sau nen can than hon khi nhan dat tiec de nha hang khong bi phien toai. Ong Phuong xin loi da tra loi khong dang hoang voi Ong Quy vi ong Phuong dang bi ap luc tu moi phia, ong chi tra loi “toi chi biet lam nhiem vu take care nha hang thoi, moi viec khac toi khong biet toi” do cung la mot cau tra loi khong xuoi tai cho cong dong chung ta nhung xin ong Ngo Ky va cong dong bo qua cho, ong Phuong o My da hon 30 nam va chua ve VN bao gio, ong chi biet di lam kiem song nhu moi nguoi ty nan cong san thoi. Mot lan nua toi, chu nhan nha hang thanh that xin loi cong dong ve su viec xay ra ngoai y muon. Cuoi cung tat ca chung ta chi la nan nhan cua cong san phai bo nuoc ra di, bay gio lai la nan nhan cua mot muu su chinh tri cua hai phai. Chung toi chi biet lam viec nha hang thoi, khong bao gio dinh vao cong san hay chinh tri. Xin cam on ong Ngo Ky va cong dong thong cam voi noi kho cua chung toi.

THƯ ÔNG ANH PHƯƠNG, QUẢN LÝ (MANAGER)) NHÀ HÀNG ROYAL XIN LỖi VÀ GIẢI THÍCH:

Kinh chao Anh Ngo Ky va moi nguoi trong Cong Dong toi ten la Phuong lam viec tai nha hang Royal Restaurant Banquet hom truoc toi co mot nguoi khach ten Jessica co den Nha hang dat buoi tiec Sinh Nhat va toi da nhan loi Nhu tat ca nhung nguoi khach khac la lo Thuc an va nhan vien lam viec cho buoi tiec vi do la cong viec cua toi tai nha hang nay nhung ngay hom Công chuyen Vo lo la nguoi Chu tiec sinh nhat da dua DVH den hat sinh nhat cho ho toi Thu that la Hoan toan Không biet nhung trong luc do toi khong biet phai lam sao vi that su cong viec cua toi chi lo nhan tiec cua khach dat va lo Chu dao ve Thuc an cho ho. Toi mong ong va Cong Dong thong cam toi trong truong hop nay. Toi cung la mot nguoi Ty nan cong san nhu moi nguoi va chua bao gio ve VN cung nhu chua bao gio co hoat dong gi voi cong san. Toi viet vai loi minh chung mong ong va Công Dong thong cam cho hoan canh cua toi la mot nguoi di lam viec binh thuong sieng nang voi cong viec cua minh chua bao gio bi mang tieng sau voi moi nguoi. Day la mot Kinh nghiem ma toi can hoc hoi trong cong viec cua minh. Mong ong va Cong Dong thong cam cho toi. Thanh That Cam on ong va Công Dong.

Các Youtubes vừa rồi:

Vụ biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng và tầng ngầm chính trị Bolsahttps://www.youtube.com/watch?v=eSnWvHvjbtw&app=desktop

youtube.png

Vụ biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng và tầng ngầm chính trị Bolsa

Vụ biểu tình chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và tầng ngầm chính trị Bolsa mùa tranh cử. Ông Ngô Kỷ: “Trong thâm tâm ôn…

Blogger Mẹ Nấm sang Mỹ, ông Ngô Kỷ nói gì?https://www.youtube.com/watch?v=F4kspY0CTJs

youtube.png

Blogger Mẹ Nấm sang Mỹ, ông Ngô Kỷ nói gì?

Blogger “Mẹ Nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trả tự do, sang Mỹ. Trên 40 năm kinh nghiệm đấu tranh ở Mỹ, ông Ngô …

Trần Nhật Phong 17/10/2018 | GIẢI Mà ĐÁM “THỔ TẢ” GỐC VIỆT KỲ 22: NGÔ KỶ “TỰ GIẢI MÔ”
https://www.youtube.com/watch?v=sFTm-z2_CXA&app=desktop

youtube.png

Trần Nhật Phong 17/10/2018 | GIẢI MÃ ĐÁM “THỔ TẢ” GỐC VIỆT KỲ 22: NGÔ KỶ…

Vai chánh”” Ngô Kỷ “giải mã” Diệp Miên Trường, Trần Nhật Phong đóng vai “phụ”.

Ngô Kỷ Bolsa ghé Viếng thăm Thánh Gióng HỘI ĐỒNG LÃNH ĐẠO CỨU VIỆT NAM và NHÂ
https://www.youtube.com/watch?v=Rtr7MzujShE&feature=share

youtube.png

Ngô Kỷ Bolsa ghé Viếng thăm Thánh Gióng HỘI ĐỒNG LÃNH ĐẠO CỨU VIỆT NAM v…

Ngo ky và bolsa, Ky Ngô thăm Great Việt Kingdom

One comment on “Hậu chấn vụ Đàm Vĩnh Hưng: Chủ nhà hàn g Royal xin lỗi, thành phố ra nghị quyết

  1. Ngõ kỹ luôn Nhân bản với đồng bào,nhưng chống cộng thì nghiêm khắc,và rạch trần mọi âm mưu bẩn thỉu của những ai lợi dụng danh nghĩa vnch để thu danh lợi.chúc chiến hữu ngõ kỹ nhiều sức khỏe,để tiếp tục chống cộng và tay sai csvc đem lại quang vinh cho vnch./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s