ĐIẾU CIGAR THƯỢNG HẠNG

http://www.thesaigonposts.com/2018/11/ieu-cigar-thuong-hang.html

Tôi thì lại rất ủng hộ và hoan nghênh quan chức cộng sản đeo đồng hồ Patek, điện thoại Vertu như ông Hải phó chủ tịch quận 1 đi dẹp vỉa hè hay ông Điệp trưởng ban tiếp dân trung ương tay cầm cigar, đeo đồng hồ Rolex khi tiếp đoàn dân oan Thủ Thiêm.

Điều đó đáng được tán dương và cổ vũ, vì nó mới đúng với thực tế, nơi mà mọi ngôn từ đã đều trở nên thất bại trong việc mô tả hay thoá mạ.

Thuốc lá Cigar thường có giá khoảng hơn ba triệu đồng một điếu. Nó có vẻ như được dư luận thẩm định là có giá trị lớn hơn giá bồi thường một mét đất mà bà con dân oan Thủ Thiêm được nhận trước đây. Đó chỉ là một phép so sánh tượng trưng chứ nó không để chứng minh cho điều gì cả.

Vì biết đâu đấy, ai đó vừa tặng ông ta điếu thuốc này để bớt căng thẳng bởi vừa mới đây chính ông này còn đề xuất phải có phương án bảo vệ an toàn tính mạng cho những người tiếp dân, hoặc là do ông ta có lòng tốt định tặng cho một ai đó trong số những người dân oan ngồi phía ngoài hội trường khi phải xem qua màn hình buổi tiếp dân “trực tiếp” từ lãnh đạo thành phố để thưởng thức mùi vị sang trọng và đắt đỏ của nó, thứ mà dân thường không thể đủ đẳng cấp và tiền bạc để thưởng thức.

Nhưng cũng không phải đâu, đấy thực chất là mô hình điếu thuốc Cigar dùng làm mồi nhử để cho bọn phản động và thế lực thù địch ngu dốt nhưng lắm chuyện mắc bẫy nhằm hạ nhục chúng nó trước dư luận.

Dân đi biểu tình bị đồn là nhận được 300.000 đồng. Nên họ phải cầm món đồ gì đó có giá tới 3.000.000 đồng để cho chúng nó trố mắt lên mà ganh tỵ và uất ức rồi bỏ nghề phản động đi cho thiên hạ thái bình.

Lê Luân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s