Lan Khuê bị đuổi khỏi đêm chung kê’t Hoa hậu tại Trung Quốc vì tuyên bố HS, TS là của Việt Nam

https://mychildren.us/lan-khue-bi-duoi-khoi-dem-chung-ket-hoa-hau-tai-trung-quoc-vi-tuyen-bo-hs-ts-la-cua-viet-nam/

Hoa hậu Lan Khuê đã vì lợi ích dân tộc và đất nước mà bỏ qua lợi ích bản thân một h.à.n.h động cần được tuyên dương. Lan Khuê đã mất quyền thi ứng x.ử trong đêm chung kê’t Miss World, tại nước chủ nhà Trung Quốc vì cô can đảm lồng ghép h.ì.n.h ảnh bản đồ Việt Nam khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa vào video giới thiệu bản thân. Do đó, cô không được vào Top 5+1 để thi ứng x.ử như thông báo ban đ.ầ.u.


Bất chấp thiệt thòi cho bản thân, cô đã làm một việc đa’ng trân quí!

Bên cạnh đó, Lan Khuê còn vô cớ bị loại ra khỏi tiết mục múa mở màn Dances of the world trong đêm chung kê’t, dù trước đó đã được chọn biểu diễn. Đại diện Việt Nam là một trong 5 thí sinh được lựa chọn sẽ trình diễn điệu múa của đất nước m.ì.nh nhưng phần trình diễn của Việt Nam đã bị thay thế bởi nước chủ nhà Trung Quốc, cũng làm cho kha’n giả đặt câu hỏi tại sao?

Đại diện Trung Quốc tại cuộc thi năm nay bị chê kém să’c.

Mất đi vị trí vai trò “first face” với tiết mục múa mở màn Dances of the world ở phút 89 không một lời giải thích từ BTC từng khiến Lan Khuê khóc cạn nước mắt.
Nhưng cô ga’i sinh năm 1992 vẫn khiến mọi người tự hào vì th.à.n.h tích Top 11 của m.ì.nh mang lại, đặc biệt cô nhận được lời khen đầy lòng can đảm khi mang câu chuyện khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương Tổ quốc Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam tuyên bố trước toàn thế giới.

Viết trên trang facebook của m.ì.nh, Lan Khuê chia sẻ:

“Điều gì không giê’t được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn.

Tôi vẫn tồn tại và vẫy vùng ở tận đáy vì tôi biết có biết bao con người ở đất nước tôi đang ngày đêm chung tay, đoàn kê’t vì dải băng Việt Nam mà tôi đang đeo.
Tôi khóc cạn nước mắt khi tôi không được xuất hiện mở màn Dances of The World.

Tôi sững sờ với điểm số khi các phần thi của m.ì.nh đều được đa’nh giá cao và nhận được sự trầm trồ từ các thí sinh. Nhưng không sao sóng gió đã đi qua. Mọi thứ đã ở lại phía sau. Những sóng gió này là động lực để tôi phải làm điều gì trong tương lai để tiếng nói của đất nước tôi mạnh mẽ hơn, có trọng lượng hơn.”

Vâng, Lan Khuê của chúng ta đấy, một nhân cách đa’ng trọng, một tự hào chung cho phụ nữ Việt Nam nhưng q.u.a.n t.r.ọ.n.g hơn cũng là một chứng cứ làm không ít người bẽ bàng.

One comment on “Lan Khuê bị đuổi khỏi đêm chung kê’t Hoa hậu tại Trung Quốc vì tuyên bố HS, TS là của Việt Nam

  1. Nếu thực sự là người yêu nước và bão vệ độc lập chủ quyền của tổ quốc,hành động đúng nhất của hh lan khuê là từ chối tham gia cuộc thi hh được tổ chức ở tc./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s