Tàu du lịch lật ngoài khơi TP Nha Trang, một du khách Hoa Lục và một hướng dẫn viên Việt Nam thiệt mạng

https://www.sbtn.tv/tau-du-lich-lat-ngoai-khoi-tp-nha-trang-mot-du-khach-hoa-luc-va-mot-huong-dan-vien-viet-nam-thiet-mang/

Tàu du lịch lật ngoài khơi TP Nha Trang, một du khách Hoa Lục và một hướng dẫn viên Việt Nam thiệt mạngVụ lật tàu ở Nha Trang – Ảnh: VNE

Tin Nha Trang, Việt Nam – Một chiếc tàu du lịch chở tổng cộng 20 người, phần lớn là du khách Hoa Lục không may lật chìm ngoài khơi vùng biển Nha Trang hôm thứ Tư 26 tháng 12.

Theo e.vnexpress.net, chiếc tàu du lịch đưa du khách đi một vòng ngắm cảnh vịnh Nha Trang thình lình bị lật chìm tại địa điểm gần làng chài Trí Nguyên. Một số tàu thuyền gần đó đã nhanh chóng tìm cách giải cứu các nạn nhân và đưa hầu hết du khách đến nơi an toàn. Tuy nhiên, có hai người bị thiệt mạng và một thiếu niên được cứu sống nhưng bị thương nặng.

Một du khách may mắn sống sót cho biết chiếc tàu du lịch đột nhiên lắc mạnh rồi lật nhào. Người này nói rằng mọi việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp trở tay.

Theo ông Nguyễn Văn Dân, giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa thì chiếc tàu lâm nạn thuộc sở hữu của một công ty du lịch. Ông Dân cho biết tất cả du khách đi trên tàu đều có mặc áo phao và chiếc tàu vẫn còn trong thời hạn ghi danh hoạt động. Giới chức thẩm quyền tỉnh Khánh Hoà đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Trong khi đó theo china.org.cn thì người bị thiệt mạng là hai phụ nữ gồm một du khách Hoa Lục 30 tuổi và hướng dẫn viên Việt Nam 25 tuổi. Một cậu bé công dân Hoa Lục 4 tuổi bị thương nặng đang hôn mê tại bệnh viện Vinmec Nha Trang.

Song Châu

One comment on “Tàu du lịch lật ngoài khơi TP Nha Trang, một du khách Hoa Lục và một hướng dẫn viên Việt Nam thiệt mạng

  1. Rất tiếc chỉ có một người tc chết,nếu cả tàu khách tc chết hết thì sẽ vui hơn cho người vn./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s