Cần khởi tố, bă’t giam Tất Thành Cang ngay lập tức

http://gnews.host/2018/12/27/can-khoi-to-bat-giam-tat-thanh-cang-ngay-lap-tuc/?fbclid=IwAR1rg27uvMuBryhqja6_w9wTEESiO9xLcSkKSblg5RY-oKfxOpvRtl_BYS0

Đó là kiến nghị của cá nhân tôi và rất nhiều bà con nghèo, đang sống cuộc đời cơ cực vì những quyền lực mà ông Tất Th.à.n.h Cang (6 Cang), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Th.à.n.h ủy TP.HCM đã gây ra.

Được sự cho phép của bà con nghèo Thủ Thiêm, tôi xin công bố những thông t.in sự thật về ông 6 Cang (giai đoạn từ 2009 đến 2012 là Chủ tịch kiêm Bí thư Quận 2) và ông Nguyễn Cư (Phó Chủ tịch Quận 2).

TÀN A’C QUYÊ’T ĐỊNH 0 ĐỒNG

Mọi người hãy nhìn vào tờ Quyê’t định số 4954/QĐ-UBND ngày 18/4/2011 của Phó Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Cư ký, nhân danh Chủ tịch UBND Quận 2 (lúc này là ông 6 Cang). Với tôi, đây là tờ Quyê’t định tàn nhẫn, tàn ác “minh chứng lịch sử” cho các sai phạm n.g.h.i.ê.m trọng về quản lý Nhà nước tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dưới sự lãnh đạo của Bí thư Th.à.n.h ủy Lê Thanh Hải (Hai Nhựt), Bí thư kiêm Chủ tịch Quận 2 Tất Th.à.n.h Cang đã ngang nhiên dùng công quyền để chiê’m đ.o.ạ.t tài sản hợp pha’p của dân – những người đã sinh sống nhiều chục năm trên đất Thủ Thiêm.

Tờ Quyê’t định ghi rõ việc thu hồi đất và tài sản nhà của dân với trị giá đền bù 0 đồng (không đồng). Tôi không hiểu ông 6 Cang và ông Nguyễn Cư nghĩ gì, khi gia đình Cụ Nguyễn Thị Giáp và chồng (h.ì.n.h ảnh đính kèm) – người lúc bấy giờ đã trên 60 năm tuổi Đảng, trên 80 tuổi đời, gia đình neo đơn 2 người già mà lại bị đ.u.ổ.i ra khỏi nhà. Hành đ.ộ.n.g thu hồi 0 đồng, khác gì ăn c.ư.ớ.p trắng tài sản của dân.

CỤ BÀ GÁNH 4 TANG GIA VÀ UẤT Ư’C THẬP NIÊN

Đó là cụ Nguyễn Thị The. Gia đình cụ có 4 người đàn ông qua đời vì đau t.h.ư.ơ.n.g Thủ Thiêm (Chồng và 3 con trai ruột, trong đó có 1 người con trai t.r.e.o cổ tự vẫn vì uất ức). Thực tế, chính quyền quận 2 dưới thời ông 6 Cang đã vận h.à.n.h guồng máy cưỡng chế đất đai chuyên nghiệp, bất chấp luật pha’p và luân thường đạo lý.

Với 6 Cang, ông ấy không màng việc quyê’t định của m.ì.nh đ.ẩ.y những người đa’ng tuổi Cha Mẹ – Ông Bà của m.ì.nh ra khỏi nhà sẽ gây h.ậ.u q.u.ả tang t.h.ư.ơ.n.g thế nào. Lấy đất của dân 0 đồng, giao cho các doanh nghiệp mua ba’n đất đai kiê’m ngàn tỷ – đó là h.à.n.h đ.ộ.n.g của tham quan ô lại.

Hôm nay, Hội nghị Trung ương Đảng đang họp, tôi biết fb của m.ì.nh có rất nhiều vị quan chức có trách nhiệm theo dõi, tôi mong rằng quý vị hãy dùng lá phiếu của m.ì.nh để khai trừ Đảng NGAY LẬP TỨC đối với Tất Th.à.n.h Cang để làm trong sạch bộ máy, để cơ quan chức năng sớm k.hơ’i tô’ bị can, bă’t giam tay quan tham đầy tội ác đã nhuốm ma’u dân vào bàn tay nhem nhuốc.

Kẻ như Tất Th.à.n.h Cang – khi đương quyền khệnh khạng với đồng liêu, ác ôn với đồng bào, lưu manh với đồng chí, tham lam trước đồng t.iền… Tay quan tham này nếu thuở xưa xứng đa’ng phải bị “x.ử trảm lăn trì” để thỏa mãn lòng dân. Ngày nay, tội ác Tất Th.à.n.h Cang chính là thứ h.à.n.h vi man rợ nhất, tương tự như tội ác chô’ng lại loài người đa’ng bị nhân loại lên a’n.

Điểu vị thực vong, nhân vị lợi vong!
Tham quan như Tất Th.à.n.h Cang, ngàn năm mang tội !

Nguồn: Nhà báo Nguyễn Tường Minh (Báo người t.iêu dùng)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s