Vĩnh Long: 20 thanh niên xông vào trụ sở Công an, Quân sự đ.ập pha’, truy s.a’t người

https://mychildren.us/vinh-long-20-thanh-nien-xong-vao-tru-so-cong-an-quan-su-d-ap-pha-truy-s-at-nguoi/

Dù bị n.ổ su’ng cảnh báo nhưng nhóm thanh niên vẫn hung hăng đập pha’ trụ sở Công an và Ban chỉ huy Quân sự xã. Khi nạn nhân bị t.h.ư.ơ.n.g đi cấp cư’u thì họ kéo đến bệnh viện truy sa’t gây náo loạn…

Ngày 31-12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đang điều tra nhóm người đập pha’ trụ sở Công an và Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Long An, truy sa’t khiến ba người bị t.h.ư.ơ.n.g.


Ban chỉ huy Quân sự bị nhóm thanh niên đập pha’ tanh bành.

Theo thông t.in ban đ.ầ.u, tô’i 30-12, sau khi dự đám cưới của một người dân tại xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long (phía sau trụ sở UBND xã Long An), một số thanh niên đã chạy xe vào trụ sở UBND xã nẹt pô ầm ĩ.

Thấy vậy, một dân quân thường trực cùng hai người khác đã nhắc nhở. Có hai thanh niên trong đám chạy xe liền dừng lại thách thức. Một lát sau có thêm khoảng 20 thanh niên khác đến xông vào, dùng kéo tâ’n c.ông khiến ba người bị t.h.ư.ơ.n.g.

Trước tình h.ì.n.h này, ông Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An, đã buộc phải n.ổ su’ng chỉ thiên trấn áp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bất chấp xông vào thách thức lực lượng chức năng, đồng thời xông vào đo`i đa’nh ba người bị t.h.ư.ơ.n.g.


Nhiều cửa kính của trụ sở BCHQS bị vỡ na’t, vết ma’u vương vải khắp nơi.

Để đảm bảo an toàn, anh Sang tìm cách đưa ba người bị t.h.ư.ơ.n.g qua trụ sở BCHQS xã bên cạnh để la’nh nạn. Tức thì nhóm thanh niên qua bao vây BCHQS rồi xông vào dùng ghế đập pha’, tìm kiê’m.

Trước sự hung hăng của họ, anh Sang và ca’n bộ ở BCHQS phải đóng cửa cố thủ, bảo vệ người bị t.h.ư.ơ.n.g đồng thời gọi điện thoại báo Công an huyện hỗ trợ. Thấy lực lượng cảnh sa’t 113 đến hiện trường nhóm g.â.y rô’i vội bỏ chạy. Sau đó, ba người bị t.h.ư.ơ.n.g được đưa vào BV đa khoa Vĩnh Long cấp cư’u.

Tuy nhiên, trong lúc cấp cư’u ở bệnh viện, ba người bị t.h.ư.ơ.n.g lại t.iếp tục xảy ra xô xát với một số người khác nghi trong nhóm thanh niên lúc trước. Sự việc khiến phòng cấp cư’u náo loạn.


Hỗn chiê’n t.iếp tục xảy ra ở phòng cấp cư’u. (Ảnh trích xuất từ camera)

Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt ở bệnh viện bă’t giữ được hai người.

Hiện Công an huyện Long Hồ đang t.iếp tục truy tìm các nghi phạm còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s