ÔNG NGUYỄN THIỆN NHÂN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CUỘC CƯỠNG CHẾ NÀY

https://www.quyenduocbiet.com/a6110/ong-nguyen-thien-nhan-phai-chiu-trach-nhiem-ve-cuoc-cuong-che-nay

49676482_2489684557924997_581854874744913920_nQuốc ca Việt Nam: “Nghiêm, Chào cở, chào, Đoàn quân rợ Nam đi, chung lòng cướp nước….”

FB. Hoa Kim Ngo

Việc cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng, phường 6 quận Tân Bình không có quyết định cưỡng chế mà vẫn đổ một lực lượng hùng hổ, thiết bị, xe ủi đến đập phá nhà dân.
Vì vụ cưỡng chế này mà những người hoạt động tranh đấu bị canh từ tối hôm trước. Khi cưỡng chế thì cúp điện, cúp wife, bắt những người quay phim chụp hình tại hiện trường, các chủ nhà và đất, bắt cả người đang ở nhà chưa đến hiện trường thì cho thấy đây không phải quyết định của quận Tân Bình mà cuộc cướp phá này phải lệnh từ cấp thành phố.
Chính ông Nguyễn Thiện Nhân hứa hẹn với bà con Thủ Thiêm sẽ đền bù và giải quyết khiếu nại thoả đáng cho bà con Thủ Thiêm. Ông còn hứa không lừa bà con. Nhưng Thủ Thiêm chưa giải quyết thì lệnh cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng không một tờ giấy đúng pháp luật là lệnh cưỡng chế cho thấy ông chỉ là người mị dân và dối trá, ngồi xổm lên pháp luật.

MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ NHƯ VẬY CÓ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?
* Thế mà một thời là bộ trưởng bộ giáo dục!
Sương Quỳnh

images

Tầm nhìn của tớ cao cỡ này, tuy nhiên tại bà con không nhớ chân lý “Tin vào cộng sản là tự sát…” cho nên có chết thì ráng mà chịu.

One comment on “ÔNG NGUYỄN THIỆN NHÂN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CUỘC CƯỠNG CHẾ NÀY

  1. Cái ác ngày ngày phát triển làm sao tránh được quả xấu,khi bão lòng nỗi lên các ông cán bộ csvc chạy đâu để tránh dân,nhất là hận thù bị đàn áp,bị bắt,bị đánh đập,bị giết bị cướp nhà cướp đất không bao giờ nguôi trong lòng dân.cá ăn kiến ít nhiều cũng còn kiến sống sót,khi kiến ăn cá,cá chỉ còn lại bộ xương.đó là lời cảnh báo dành cho đám côn an đồ còn đãng còn tiền,để mai này đừng hỏi tại sao,cha mẹ.vợ con của mình bị dân chúng luột không run tay./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s