Trump nói mình quá xuất sắc, không thể bị luận tội

https://www.voatiengviet.com/a/trump-noi-minh-qua-xuat-sac-khong-the-bi-luan-toi/4729598.html

Ít nhất hai nghị sĩ của phe Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ đã giới thiệu bản thảo luận tội ông Trump hôm thứ Năm, ngày đầu tiên của Quốc hội mới.

Ít nhất hai nghị sĩ của phe Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ đã giới thiệu bản thảo luận tội ông Trump hôm thứ Năm, ngày đầu tiên của Quốc hội mới.

Tổng thống Donald Trump bác bỏ lời kêu gọi của một số nghị sĩ Đảng Dân chủ trong Hạ viện đòi luận tội ông. Ông Trump nói rằng ông đạt được nhiều thành tựu hơn bất kì Tổng thống Mỹ nào.

“Không thể luận tội một người đang làm việc xuất sắc, đó là quan điểm của tôi,” ông Trump nói với các phóng viên trong Vườn Hồng Nhà Trắng hôm thứ Sáu. “Có lẽ tôi đã làm được nhiều việc trong hai năm đầu tiên hơn bất kì Tổng thống nào, bất kì chính quyền nào trong lịch sử của đất nước chúng ta.”

Trước đó trong ngày thứ Sáu, ông Trump nói trên Twitter: “Làm thế nào mà luận tội một Tổng thống đã chiến thắng cuộc bầu cử vĩ đại nhất mọi thời đại, không làm gì sai trái” và đã có “hai năm thành công nhất so với bất kì Tổng thống nào.”

Ít nhất hai nghị sĩ của phe Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ, Dân biểu bang California Brad Sherman và Dân biểu bang Texas Al Green, đã giới thiệu bản thảo luận tội ông Trump hôm thứ Năm, ngày đầu tiên của Quốc hội mới.

Chủ tịch Hạ viện do Đảng Dân chủ kiểm soát, Nancy Pelosi, đã tỏ ra dè dặt về việc phe Dân chủ đa số của bà liệu có tiến tới luận tội ông Trump hay không,

Ông Trump nói rằng ban vận động của ông không thông đồng với Nga trong cuộc bầu cử năm 2016. Vấn đề này là trọng tâm của cuộc điều tra của Công tố viên Đặc biệt Robert Mueller.

One comment on “Trump nói mình quá xuất sắc, không thể bị luận tội

  1. Hihihi phe dân chủ hạ viện có thông qua kế hoạch luận tội tt trump,lên đến thượng viện tìm đâu ra 60% tns đồng thuận với kế hoạch này?,trong khi thượng nghị viện có 53 người là tv đãng ch,đãng dân chủ chỉ có 45 que,2 que còn lại của các đãng khác,cứ nhìn billinton bị luận tội vi phạm tình dục với nhân viên do Hv chủ trương,lên đến tv bị nóc out,billinton có đầy đũ bằng chứng còn chưa luận tội được,đám đãng dc chỉ tìm cách hạ uy tín tt trump để tìm lá phiếu của cữ tri năm 2020,theo quan điểm của tôi trong số những đãng viên cao cấp trong đãng dân chủ hk có nhiều tên đống vai phạm xuân ẩm để thu lợi ích từ tầu tập chó, còn đại đa số đãng viên đãng dân chủ hk điều ủng hộ đường lối triệt tc của tt trump,vì vậy thiểu số này,chúng tìm đũ mọi cách để hạ uy tín tt trump để trump không làm chủ nhà trắng năm 2020,chỉ nhìn người dân hk tự lập quỷ đóng góp tiền xây bức tường biên giới hk-mexico thì thấy sự ủng hộ của dân hk với tt trump ra sao?

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s