Ngô Kỷ: “Nếu Hoàng Duy Hùng tự n hận là Cộng Sản, tôi sẽ nói chuyện”

Ô. Ngô Kỷ: “Nếu Hoàng Duy Hùng tự nhận là Cộng Sản, tôi sẽ nói chuyện”

Ô. Ngô Kỷ: “Nếu Hoàng Duy Hùng tự nhận là Cộng Sản, tôi sẽ nói chuyện”https://www.youtube.com/watch?v=0GSoEF4NPbY

youtube.png

Ô. Ngô Kỷ: “Nếu Hoàng Duy Hùng tự nhận là Cộng Sản, tôi sẽ nói chuyện”

Ông Ngô Kỷ từ Bolsa đáp trả lời thách thức đối luận của luật sư Hoàng Duy Hùng từ Houston: “Nếu Hoàng Duy Hùng t…

Little Saigon 7 tháng 1 năm 2019

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebooker,

Đây là bài viết mới nhất của Việt gian Hoàng Duy Hùng, lần này thì hắn “công khai” báo cáo cho mọi người biết là hắn đã, đang và sẽ bắt tay với cộng sản, và hắn lên tiếng chính thức thách đố cộng đồng chống cộng. Hắn binh vực con Trần Kiều Ngọc bên Úc và chửi bới lung tung. Mời đọc để tùy nghi. (Ngô Kỷ)

Trích:

From: Al Hoang <alhoang77072@gmail.com> Date: January 5, 2019
Subject: Tiếp tục táng vào bọn Chống Cộng mà không biết chống cái gì

Kính thưa quý vị:

Khi một luật sư ở bên Úc, bà Trần Kiều Ngọc, thành lập một phong trào dấn thân chống Cái Ác, Không Chống Cộng, thì một lô mấy ông mấy ba nhảy ra hô to phải chống Cộng, chống Cộng là tất cả. Bà luât sư trẻ nhỏ nhẹ trả lời chưa đủ kinh nghiệm và chưa đủ sức chống Cộng, chuyện đó cao cả quá ngoài tầm tay, để các bác các cô làm, chỉ xin làm chuyện ở trong tầm tay là chống cái Ác trước. Các ông các bà này, gồm những người như Hoàng Lan Chi, Ngô Kỷ, Đặng Văn Âu, Lão Móc, v.v. tuyên bố phải chống Cộng không thì là Việt Gian, là Tay Sai Việt Cộng, và đấm đá túi bụi vào mặt bà luật sư này và những ai ủng hộ quan điểm của bà.

Bọn này vỗ ngực tự hào chống Cộng số một, không ai chống Cộng hơn. Tôi, Hoàng Duy Hùng, mời tất cả bọn đó, và những ai theo hệ phái này, hãy trực diện với tôi, trả lời 3 câu hỏi rất căn bản: 1.Tại sao chống Cộng? 2. Sách Lược Chống Cộng? 3. Sách Lược đó sẽ đưa VN đi về đâu?

Người Mỹ có câu làm cái gì thì phải trả lời cho bằng được tại sao mình làm, làm như thế nào, và làm như vậy sẽ đi về đâu. Không trả lời được mà vẫn hô hào thì một là bọn điên hoang tưởng hai là bọn chó sủa trăng cắn gấu quần. Không ai dại gì theo hùa bọn hoang tưởng và đã là người có lý trị thì không theo hùa chó sủa trăng.

Và, người Việt Nam có câu “người không sủa nhau với chó, chỉ táng vô mõm chó.” Việt Nam cũng có câu “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy.” Với bọn côn đồ thì phải côn đồ hơn. Với chó thì táng vào mõm. Với dòi bọ thì cho ị cho một đống. Tôi cho bọn này, Ngô Kỷ, Võ Tử Đản, Vô Sĩ Đặng Đình Quý, Tôn Thất Sơn, Tôn Nữ Hàng Hai, v.v. cơ hội để trả lời dạy dỗ con cháu 3 câu hỏi trên. Chúng không dám trực diện trả lời, chỉ thích “sủa” và “ăn kít” nên tôi chỉ còn táng vào mõm chó của chúng kít đái mà chúng them thuồng.

Có nhiều người gọi điện thoại cho tôi nói tại sao dùng những từ ngữ nặng nề quá, xin lỗi quý vị, tôi trả lời ngay, đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy, và người không sủa với chó chỉ còn táng vào mõm, hoặc gặp dòi thì chỉ ị cho một đống. Bọn người này không dám công khai trực diện trả lời 3 câu hỏi của tôi, vẫn tiếp tục cắt xén bịa chuyện phun bẩn vào người tôi thì xin quý vị hiểu tôi sẽ tiếp tục tang vào mõm chó của chúng hay “ị” một đống vào miệng dòi đói khát của chúng.

Tôi, với tư cách Nghị Viên TP Houston, chủ tịch Ủy Ban Đối Ngoại, có quyền và có bổn phận gặp gỡ và đón tiếp tất cả các quan chức các chính quyền, trong đó gồm có Nhật Bản, Nam Hàn, Nam Dương, Đài Loan, Trung Cộng, Việt Nam, Do Thái và nhiều lắm. Tôi hãnh diện làm vai trò và bổn phận nghị viên của tôi.

Còn con chó nào thấy hình ảnh tôi làm bổn phận nghị viên mà ghen tức hoặc thèm thuồng bưng bô hoặc “ăn kít” Việt Cộng thì cứ ăn đi, trong đó có tên Lão Móc tự nhận là con chó sống và là đồng rận của nó là những con cho già giả nhân giả nghĩa Kiêm Ái tức Lê Văn Ấn, tên Vô Sỉ Đặng Đình Quý, con dòi Lê Thanh Lam, và tên già hồ đồ thích đấu tố Võ Tử Đản.

Cho biết luôn, sau khi tôi không còn làm Nghị Viên nữa, tôi vẫn tiếp tục liên lạc với các Tòa Tổng Lãnh Sự với tư cách là bạn bè. Ông Tổng Lãnh Sự Nhật thì nay qua làm Đại Sứ ở Thuỵ Sĩ. Ông Tổng Lãnh Sự Đài Loan thì nay qua làm đại sứ ỏ Phần Lan. Ông Tổng Lãnh Sự Nam Dương thì về nước làm bộ trưởng, Tổng lãnh Sự Tàu Cộng thì đi làm đại sứ ở Do Thái, TLS Lê Dũng thì qua Âu Châu. Chủ Tịch ủy Ban Người Việt Nước Ngoài là ông Nguyễn Thanh Sơn đi làm Đại Sứ ở Nga và nay về hưu. Tôi vẫn giữ liên lac bạn bè đó. So what? Làm được gì tôi?

Người Mỹ có câu “Rather be the enemy of the stupid morons than to be their friend and work with them:” Tôi sẵn sàng làm kẻ thù các ông các bà đó và chấp các ông các bà này vì toàn là thứ ngu si đần độn giả nhân giả nghĩa thích làm chó sủa trăng cắn gấu quần hoặc thích ăn kít chó như kít của chó Ngô Kỷ.

Tôi không thèm “cả vú lấp miệng em” đâu, tôi táng vô mõm chó các ông những đống phân thối tha mà các ông bà thèm thuồng. Con chó chửi nó nó còn biêt nhục, cỡ các ông bà không còn biết nhục, chỉ thích ăn kít thì là dòi bọ.

Với tư cách nghị viên Houston và là Chủ Tịch Uỷ Ban Đối Ngoại của TP Houston, tôi đã gặp gỡ tât cả quan chức trên thế giới trong đó có CSVN. Hết làm nghị viên, tôi vẫn giữ mối giao hảo tốt với họ đó. Nếu họ mới tôi qua nước họ hay CSVN mời tôi về, tôi sẽ về, về thăm Trường Sa hoặc các nẽo đường VN cách công khai, vui mừng hớn hở, xem thử bọn bây ghen như thế nào? Tụi bây không hiểu thế nào là Dân Tộc Là Vạn Đại, không phân biệt được Đảng Cầm Quyền và người dân, tụi bây đồng hóa tất cả. Cực ngu như bọn bây mà nắm quyền thì ở Ấp ấp tan, ở xã thì Xã nát, ở huyện thì Huyện tàn, ở tỉnh thành thì tỉnh thành loạn, ở quốc gia thì đất nước tan nát. Chúng bây chỉ muốn Việt nam tan nát như Syria thì chúng bây mới hả dạ!!

Bọn hèn hạ, cũng lại thói diễn đàn tôi không tham gia. Nhưng không sao, bọn chó nó phải sống kiểu chó, không cho nó làm “con chó sống” thì nó chịu không được đâugởi lên

Thành thật mong quý vị hiểu cho.

HDH (ngưng trích)

Các YOUTUBE trong tuần qua, liên quan đến lên án Việt giam Hoàng Duy Hùng:

VIETSTAR MEDIA: L/S HOÀNG DUY HÙNG… TÊN TỘI ĐỒ CỦA CỒNG ĐỒNG VIỆT HẢI NGOẠI!!https://www.youtube.com/watch?v=FkqSutCafjg&t=230s

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: L/S HOÀNG DUY HÙNG… TÊN TỘI ĐỒ CỦA CỒNG ĐỒNG VIỆT HẢI …

topic: Chuyện Khó Nói – 1/3/2019 title: l/S Hoàng Duy Hùng Ủng HỘ ca Dàm Vĩnh Hưng và chế độ CSVN audio/video: V…

VIETSTAR MEDIA: “luật sư HOÀNG DUY HÙNG ỦNG HỘ AN NINH MẠNG của VIỆT CỘNG” ?!!
https://www.youtube.com/watch?v=ahEQqiWEvb8&fbclid=IwAR0Sb0L0Ir4ZjykAJHesZP1lIT4kiucChooYuWYYIwyrwqdfvpHflp4yOY8

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: “luật sư HOÀNG DUY HÙNG ỦNG HỘ AN NINH MẠNG của VIỆT CỘN…

topic: Chuyện Khó Nói (12-28-2018) title: Điều gì đã khiến cho luật sư Hoàng Duy Hùng hướng dư luận ủng hộ chế đ…

VIETSTAR MEDIA: “cựu Nghị Viên Houston-HOÀNG DUY HÙNG… BÁN LƯƠNG TÂM CHO VIỆT CỘNG” ??
https://www.youtube.com/watch?v=yOuyLCwMNag&t=388s&fbclid=IwAR3ORx8YkWVQUHrP1VBaiSLzJyKRd5uhBdrrbUpGhDwcYwxziYmUm7ErVwo

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: “cựu Nghị Viên Houston-HOÀNG DUY HÙNG… BÁN LƯƠNG TÂM C…

topic: Chuyện Khó Nói 12-20-2018 title: L/s Hoàng Duy Hùng “đầu quân” Việt Cộng bị Cử Tri Việt Tại Houston, Texa…

TÀI LIỆU CŨ VỀ HOÀNG DUY HÙNG:

Vợ chồng Việt gian Hoàng Duy Hùng và “cố vấn quạt mo” Việt gian Nguyễn Phương Hùng

qua Việt Nam yết kiến và nhận chỉ thị của Việt cộng tháng 3 năm 2013

1hvn121_zps31fa32cd.jpg
1hvn111_zps257f8257.jpg

1hvn511_zps2be8af97.jpg

Vợ chồng Việt gian Hoàng Duy Hùng và Việt gian

Nguyễn Phương Hùng yết kiến cựu chủ tịch “nhà nước” Nguyễn Minh Triết

1logo9998_zps6db38b96.jpg

Nguyễn Minh Triết (thứ 2), Hoàng Duy Hùng (cà vạt), Nguyễn Phương hùng (đội mũ)

1hvn78_zpsd33361d2.jpg

1hvn73_zps3a244884.jpg
1hvn72_zpse09a0009.jpg

1hvn71_zps8a218e60.jpg

1hvn214_zps85bfab0c.jpg

Tên phản quốc Hoàng Duy Hùng “hồ hởi” ngồi dưới

cờ máu cộng sản và tượng dâm tặc Hồ Chí Minh tại Việt Nam

1hvn11156_zps031996f1.jpg
1hvn1141_zps29de6cab.jpg
1hvn1122_zps9900ce5f.jpg
1hvn1116_zpsca71bfe7.jpg
1hvn76_zps818bb9d4.jpg
alt
Hoàng Duy Hùng ( thứ tư từ trái sang)
dưới ngọn cờ “quang vinh “của đảng CSVN và “bác Hồ” khát máu của chúng

1hvn311_zps38e6c6c6.jpg

1hvn1154_zpsa91b9d72.jpg

Nghị gian Hoàng Duy Hùng về Việt Nam cúi đầu bưng bô Việt cộng, nghe chỉ thị từ thứ trưởng CSVN Nguyễn Thanh Sơn thực hiện Nghị Quyết 36 phá hoại cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Houston và hải ngoại

Một sự kiện vô cùng nhục nhã là thứ trưởng CSVN Nguyễn Thanh Sơn đón tiếp vị dân cử đại diện “chính quyền Hoa Kỳ” mà lại mang đôi dép lẹp bẹp, thế mà Hoàng Duy Hùng luôn khoe mồm “là khách quý” của Việt cộng, Thật chua chát, đắng cay, tủi hổ ê chề. Bọn Việt cộng thật “đểu” khiến Hoàng Duy Hùng tức ói máu!

1hvn1146_zps1c733e3a.jpg

1hvn1144_zps3bbb237d.jpg
alt
Hoàng Duy Hùng và thứ trưởng ngoại giao VC Nguyễn Thanh Sơn uống mừng ” cách mạng trắng”

Hoàng Duy Hùng tay bắt mặt mừng với tên phó Tổng Lãnh Sự CSVN tại Houston

1hvn117_zpsc0dca76e.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s