Cảnh 6 nam sinh xúm vào trêu ghẹo nữ sinh đi 1 mình rồi hối không kịp

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1218323Một đoạn video do camera đường phố ghi lại vụ việc về một nữ sinh đang trên đường một mình đi học về bị 6 nam sinh xúm vào trêu ghẹo, khiến ban đầu, bất kỳ ai khi xem cũng hết sức lo lắng cho sự an toàn của cô bé, nhưng rồi hóa ra mọi lo lắng đều là thừa, cho nên đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bắt nạt học đường là một vấn nạn nhức nhối ở nhiều quốc gia. Thậm chí, nhiều trường hợp, nạn nhân đã bị trấn lột tiền, đánh đập, cưỡng bức. Có những trường hợp đau lòng xảy ra khi nạn nhân do quá sợ hãi khi bị bạn bè bắt nạt hoặc cô lập đã tìm tới cái chết.

Chính vì vậy, khi một đoạn video do camera đường phố ghi lại một vụ việc 6 nam sinh xúm vào trêu ghẹo một nữ sinh đang trên đường đi học về đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo đó, một nữ sinh mặc đồng phục và đeo cặp xách, có vẻ như đang trên đường từ trường học trở về nhà, khi đi qua một đoạn vắng người, đã bị 6 nam sinh cũng đang mặc đồng phục chặn lại bắt nạt.

Thấy nữ sinh “thân cô thế cô”, 6 nam sinh không ngần ngại xúm vào trêu ghẹo.

Chúng sỗ sàng tiến tới, không ngại động chạm vào cô bé, khiến nạn nhân phải cúi đầu để tránh né. Thấy nữ sinh có vẻ nhún nhường, đám thanh niên lại càng được thể lấn tới, dồn cô bé vào góc đường.

Không chịu được sự xúc phạm, cô bé bắt đầu ra đòn.

Thế nhưng, chỉ vài giây sau, cô bé đã cho chúng thấy bản thân không phải đối tượng dễ bị bắt nạt.

Đầu tiên, cô bé biến cặp xách thành một thứ vũ khí lợi hại, khiến 6 kẻ bắt nạt bị dạt ra. Lợi dụng cơ hội này, cô bé xông tới, liên tiếp dùng chân tung những cú đá vào đám thanh niên. Cô bé còn thực hiện một cú xoay người đẹp mắt để dạy cho chúng một bài học.

Nhưng hóa ra, cô bé rụt rè lúc ban đầu lại là một cao thủ kungfu.

Hai trong số 6 tên đã bị đo ván một cách nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, cô bé nữ sinh còn tận dụng bờ tường đá có độ dốc thoai thoải làm bàn đạp để em nhảy lên, tạo đà trước khi tung cú đá như trời giáng vào mặt tên nam sinh đứng bên phải.

Cô bé còn biết tận dụng bờ tường làm bàn đạp để tung cú đá hiểm vào mặt 1 nam sinh.

Trong khi đó, đến cuối đoạn video, những tên khác, kẻ thì bị bắn vào tường, kẻ thì nằm lăn ra đất, không dám chống cự.

Không lâu sau, những kẻ bắt nạt đã hoàn toàn bị đo ván.

Đoạn clip đã được xem tới hàng nghìn lần và khiến nhiều cư dân mạng thích thú, để lại nhiều bình luận.

“Cứ như một bộ phim về kungfu học đường vậy, tôi xem không chán mắt”, “Đúng là sau này có con gái, tôi cũng phải cho con đi học võ thôi”, hay “Cô bé thật xuất sắc, ra đòn nào chuẩn đòn đấy” là những bình luận tiêu biểu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s