Phó chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam tự sát tại trụ sở?

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/pho-chanh-thanh-tra-tinh-quang-nam-tu-sat-tai-tru-so/

January 11, 2019

Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam, nơi ông Nghị làm việc và nghi tự sát. (Hình: Tuổi Trẻ)

QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Kết quả giảo nghiệm tử thi ông phó chánh Thanh Tra tỉnh Quảng Nam cho thấy “có thể nạn nhân rơi từ trên cao xuống đất tử vong.”

Ngày 11 Tháng Giêng, 2019, Công An tỉnh Quảng Nam cho biết vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của ông Phan Tấn Nghị (57 tuổi, nhà ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), phó chánh thanh tra tỉnh.

“Chưa biết ông Nghị tử vong do bệnh lý hay do nguyên nhân nào khác. Khi đưa ông Nghị đến bệnh viện thì có một số thương tích nhẹ trên người. Những vết thương này là do tự té ngã hay do nguyên nhân khách thì cần phải điều tra. Đến thời điểm này, vẫn chưa thể đưa ra nhận định gì,” ông Nguyễn Viết Lợi, giám đốc Công An tỉnh Quảng Nam, cho hay.

Theo báo Người Lao Động, qua kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy ông Nghị đã bị rơi từ trên cao xuống đất. Từ các thương tích trên người có thể đưa ra nhận định nạn nhân bị rơi xuống “trong tư thế nằm ngửa.”

Trước đó, như báo Người Lao Động cho biết, khoảng 1 giờ 10 phút trưa 10 Tháng Giêng, nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Nghị đã không qua khỏi.

Tin cho biết, ông Nghị thường ở lại nghỉ trưa tại nơi làm việc để tiếp tục công việc vào buổi chiều. Khoảng 1 giờ chiều hằng ngày, ông thường ra phía sau trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc.

Báo chí cho biết, ông Nghị “có bệnh cao huyết áp.” Tuy nhiên, dư luận cho rằng có thể ông Nghị đã nhảy lầu tự sát. (Tr.N)

One comment on “Phó chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam tự sát tại trụ sở?

  1. Nhân viên CP cộng sản VN chỉ có THÁO CHẠY” kiểu này mới mong né tránh tội lội với người dân VN.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s