CXN _012019_14 037_ 14 CÂU HỎI DÀNH CHO BAN TUYÊN GIÁO VÀ NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM(14 questions for the CPV). Hình trực thăng di tản ở Xuân Lộc cuối tháng 4.1975 minh họa cho câu hỏi số 2.

Mời đọc website của Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết bấm vào đây ở FB https://www.facebook.com/vietnamdantoctuquyet/

và blog này https://vndttq.home.blog/?blogsub=subscribed#blog_subscription-3

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xxx
https://www.facebook.com/minh.ho.560/posts/1616076981871042
xx

Minh Ho is with Lisa Jones.

17 hrs ·

14 CÂU HỎI DÀNH CHO BAN TUYÊN GIÁO VÀ NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM

1. Sau hiệp định Genever được ký kết 1954 ,chấm dứt chiến tranh Đông Dương lần 1.Tại sao 1 triệu người miền Bắc chạy vào Nam cho Mỹ – Diệm kiềm kẹp ,và tại sao nhân dân Miền Nam ko chạy ra Bắc mà ở lại để Mỹ – Diệm kiềm kẹp ???
( theo hiệp định Genever người Dân có quyền chọn nơi mình sinh sống )

2. Tại sao lúc chiến tranh khi có giao tranh giữa quân đội VNCH và bộ đội giải phóng ,thì quần chúng lại chạy về hướng lính miền Nam cư trú ,chứ ko chạy về hướng bộ đội giải phóng ?

3.Sau khi bộ đội giải phóng chiếm được Miền Nam thống nhất đất nước ,Mỹ đã cút,Ngụy đã nhào .Tại sao dân Miền Nam lại lũ lượt vượt biên ,bất chấp nguy hiểm ,bão tố ,cá mập ,hải tặc mà vượt biển đông ,bất chấp các bãi mìn hay bị khơ- me đỏ chặt đầu đi qua Căm để tới Thái Lan ?

4. Chúng tôi ngồi trên ghế nhà trường XHCN đã được học tập là : Mỹ – Diệm đã ban hành đạo luật 10/59 tố cộng ,diệt cộng ,lê máy chém đi khắp Miền Nam ,giết hàng triệu người ,nào là bè lũ tay sai quân phiệt Nguyễn Văn Thiệu ,nào là ghi khắc tội ác dã man của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai vv…Khi học hay nghe những dòng này chúng tôi nghĩ ,chắc hẳn chế độ Miền Nam tàn ác kinh khủng lắm .Thế nhưng từ năm 1954 – 1975 suốt 20 năm ko hề có hiện tượng Miền Nam từ bỏ ,trốn chạy ra Bắc để tới CNXH thiên đường .

5.Theo hiệp định Paris 1973 thiết lập lại nền hòa bình tại hai miền Nam Bắc ,Mỹ cũng rút quân về nước .Vậy 1974-1975 cộng sản đem quân vào Nam giết ai để giải phóng Miền Nam ?

6 .Tại sao dưới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của ĐCSVN ,lao động VN cũng như du học sinh VN đều tìm cách ở lại TB giãy chết mà ko ai muốn về ?

7. Những năm gần đây đồng bào hải ngoại từng bị chửi chạy theo bám gót đế quốc Mỹ,là rác rưởi trôi dạt về phía bên kia bờ Đại Dương ,là thành phần phản động ,là những kẻ ăn bơ thừa ,sữa cặn bạ của Mỹ,là bọn tụt quần đu càng Mỹ như ban tuyên giáo từng tuyên truyền.Nhưng nay lại được chào đón hoan ghênh về VN làm ăn sinh sống và được gọi là Việt Kiều yêu nước ,khúc ruột ngàn dặm ? Có đúng họ yêu nước ko ? Tại sao ? Họ ko dám từ bỏ quốc tịch Tư Bản giãy chết để xin nhập lại quốc tịch VN ?

8 .Tại sao trong bộ môn lịch sử VN lớp 12 ,học sinh được giảng dạy rằng .” Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam ” được thành lập vào ngày 20/12/1960 với mục đích đấu tranh chống Mỹ và tay sai nhằm giải phóng thống nhất nhất đất nước .Nhưng theo như chúng Tôi tìm hiểu thì năm 1961 Ngô Đình Diệm mới ký hiệp ước quân sự với Mỹ ,thì Miền Nam lúc ấy chỉ có các cố vấn và 1 ít quân mang tính yểm trợ ( US Support Troopes ) với nhiệm vụ chính là xây dựng phi trường ,cầu đường ,đường xá …Mỹ chỉ đưa quân vào Miền Nam từ 1965 sau khi lật đổ và giết ông Ngô Đình Diệm do cương quyết từ chối ko cho Mỹ trực tiếp can thiệp quân sự .Vậy thì thời điểm 20/12/1960 làm gì có bóng dáng lính Mỹ nào ở Miền Nam ,làm gì có ai xâm lược mà chống.Chống ai ? Chống cái gì năm 1960?

9. Tại sao nhân viên trong các phái đoàn cộng sản đi công tác thường hay trốn ở lại các nước Tư Bản dưới hình thức tị nạn chính trị ? Tất cả những thành phần nêu trên họ muốn trốn chạy cái gì ?

10.Tại sao đàn ông các nước Tư Bản Châu Á có thể tới VN để chọn vợ như người ta đi chợ mua món hàng?

11 .Tại sao Liên Xô và các nước Đông Âu được gọi là thể chế chính trị XHCN ưu việt nhất mọi thời đại lại sụp đổ tan tành ?

12.Tại sao lại có sự khác biệt một trời 1 vực giữa Đông Đức và Tây Đức ,giữa Nam Hàn và Bắc Hàn .

13.Tại sao nước ta từ bao cấp tem phiếu không tiếp tục phát triển lên con đường XHCN mà ngày nay phải quay lại với kinh tế thị trường ,phải đi làm công cho các nước Tư Bản giãy chết ?

14.Tại sao các lãnh đạo cs mua bất động sản ,biệt thự …và gởi con đi du học tại các nước Tư Bản thù địch mà ko phải đi du học ở các nước cs anh em ?

Thế là sau cuộc cách mạng long trời lở đất với hơn 30 năm khói lửa ,máu chảy thành sông ,xương cao hơn núi .CS Hà Nội lại phải đi theo những gì trước đây họ từng hô hào phá bỏ tiêu diệt .Từ ba dòng thác Cách mạng chuyên chính vô sản ,hy sinh hơn 4 triệu mạng người ,đi lòng vòng nữa thế kỷ ,rồi quay lại theo mô hình rập khuôn Tư Bản để tồn tại..
Face Thanh Tam — with Lisa Jones.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s