CA SỸ QUANG LÊ, MỘT THẰNG BƯNG BÔ KHÔNG THẤY THỐI!

https://www.quyenduocbiet.com/a6234/ca-sy-quang-le-mot-thang-bung-bo-khong-thay-thoi-

50978678_119188792475919_3651847547456061440_n

Ngụy@21

Hòa trong lĩnh vực văn hóa vận thi hành nghị quyết 36 của đảng cs, các ca sỹ VN qua nước ngoài hát và cũng có một số ca sỹ, thằng,con hề hải ngoại về nước kiếm tiền, đó là việc của họ vì trời cho họ có giọng ca, lời hát tôi không hề phản đối, nhưng cũng có những người về nước đã quên đi cái quá khứ nhọc nhằn của mình khi bỏ nước ra đi, những tháng ngày nghèo hèn đói rách để bưng bô cho cs mà không biết nhục.
Bà Khánh Ly, một giọng ca hết thời đã từng mặc áo dài cờ Vàng phát biểu: “Khi nào quê hương không còn cs tôi sẽ trở về” nhưng bà cũng quên cha hay cố tình quên cái lời nói của mình để về lạy lục bọn cs con trong nước xin được hát kiếm tiền. (chỉ khều nhẹ bà thôi, nếu bà phản ứng tôi sẽ trưng ra bằng chứng).
Một đám ca sỹ khác như Kỳ Duyên, bọn tấu hài rẻ tiền hải ngoại đã từng làm om xòm với phát ngôn: “Nếu D. Trump thắng cử thì tôi sẽ dọn nhà qua Canada sinh sống”, buồn thay D. Trump lại là Tổng Thống thứ 45 của nước Mỹ và đám con hát, thằng hề này thì chả ngu dại gì mà dọn nhà đi.
Một bà ca sỹ cải lương vượt biên qua Pháp trong những tháng ngày đói khổ sau khi về nước đã phát ngôn rằng mình hối hận bỏ nước ra đi,,,. Xạo, một lũ Xạo mà không thấy nhục, họ bỏ nước ra đi vì Việt Nam đói quá, họ không ăn được bobo, khoai mì, họ không cầm nổi cái cuốc trên vùng kinh tế mới trong chính sách cướp nhà của cs, nay họ về làm ra vẻ trung quân ái quốc phát ngôn nịnh bợ để mong cs để mình yên, cho mình hát kiếm tiền phè phỡn trên đầu lũ dân ngu dễ dụ.
Quang Lê, một giọng ca hải ngoại vừa có phát ngôn bưng bô mà không thấy cái mồm mình nó thối ngửi không nổi khi cho rằng Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm VN là một đơn vị có trách nhiệm và họ đã làm tròn nhiệm vụ của mình, xin lỗi cậu nhóc QL, cậu có muốn hát, muốn hò gì kiếm cơm ở VN thì mặc xác cậu chứ cậu đừng có nói đến cái bộ máy tham nhũng của đảng csVN, thực phẩm nào dơ, cục nào kiểm soát chỉ cần phong bì tiền là xong thôi cậu ơi, cậu đừng có tài lanh mà cố nói lấy được những vấn đề ngoài khả năng của mình vì nếu cậu khôn mà im lặng thì không ai bảo cậu câm đâu.
Cậu có cần chúng tôi trưng ra những sản phẩm dơ bẩn, hại sức khỏe người tiêu dùng không, kho tư tiệu của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, và; nếu những tư liệu đó là có thật thì cậu có nhìn thấy mình là một bọn “Xướng ca vô loài”, “một bọn kền kền chỉ biết tỉa tót bộ lông mình cho đẹp trước cái chết của đồng loại” hay không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s