ĐẦU XUÂN NIỄNG HÓI CÙNG THỂ GIÁ GAO DU PHƯƠNG NAM

http://www.thesaigonposts.com/2019/02/au-xuan-nieng-hoi-cung-gia-gao-du.html

NIỄNG HÓI : Thể à ! A nâng đỡ đít mày lên chức bộ trưởng giao thông là để anh e mình hưởng vinh hoa phú quý .Chú e phải biết điều chứ ,sao tài khoản a ở Thụy Sỹ e mới chuyển có 1 triệu usd vậy ,chả đủ cho thằng con anh bên Mỹ nó đi vũ trường ăn chơi 1 tháng . Chú e tính sao thì tính chứ a ko đảm bảo cái ghế của chú đứng vững hết năm nay đâu nha .

THỂ GIÁ : Dạ ! Oan cho em quá ,tuy ngành cầu đường có ăn nên làm ra nhưng dạo này tụi dân đen nó quậy quá anh à nên nhiều trạm BOT phải ngưng thu giá ,ko thì nó húc cho bay cái trạm của e ,thậm chí chúng còn dọa đốt Bot ,chưa kể phải chi cho bên công an dẹp loạn và thuê giang hồ bảo kê nữa Mà bên nào chúng cũng đòi ăn tợn .

NIỄNG HÓI : Ơ hay ! Tau nghe cái đám phởn động trên mạng nó đồn ầm ầm kia kìa ,có cái trạm Bot nào đó ở Đồng nai 1 ngày đã thu 6 ,6 tỷ vị chi 1 tháng thu về 198 tỷ 1 năm là 2376 tỷ .Trong khi cả nước mày dựng lên gần 70 cái Bot ,dù có an ninh và bọn giang hồ đòi ăn tợn thì chú mày cũng chỉ mất số lẻ .

THỂ GIÁ : Dạ ,đúng là ko qua mắt được anh Niễng à ,a cố gắng giữ vững cái ghế của e rùi lợi nhuận anh e mình chia đôi .

NIỄNG HÓI : Chia đôi là chia đôi thế nào ? chú mày nghĩ xem ko có anh giữ ghế thì lương chú mày giỏi lắm chỉ 10 củ ông hồ ,thằng hai X hôm qua nó mới qua nhà bảo tau hất cẳng mày nâng đít nó lên thì nó chỉ xin được ăn 20 % thui . Mà 20 % cũng nhét túi mấy ngàn tỷ rùi ,mày làm mấy cái đời mới kiếm được từng đó hả Thể ?

THỂ GIÁ : Dạ ,a thương em đừng hất đít e mà tội ,vậy e chỉ giữ 19,9 % doanh thu thui ,còn lại là của anh hết .

NIỄNG HÓI : Nể tình anh em mình hợp tác bấy lâu nay ,nên a sẽ giúp e giữ cái ghế .Nhớ chuyển khoản đầy đủ cho anh mày nghe chửa ? Thằng con anh mà ko có tiền cho nó đi đập đá và lắc là nó quậy a không 1 ngày yên .
Con đường kia sao a tìm mỏi mắt ko có 1 trạm Bot vậy Thể ?

THỂ GIÁ : Dạ ! Đúng là ko có à ,e có trình hồ sơ lên nhưng ko ai chịu duyệt .

NIỄNG HÓI : Mày ăn cái gì mà ngu vậy Thể ,mày xem kìa chỗ này mà dựng Bot thì 1 ngày bèo bèo cũng 20 tỷ . Về tráng 1 lớp nhựa rùi lập Bot ngay cho a ,một con đường màu mỡ và tiềm năng như thế này mà đui ko thấy à? Ko ai duyệt thì đấm tiền vào mõm cho chúng ,mày ko cho nó ăn thì ai nó duyệt cho mày ….

Thanh Tam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s