Kim Jong-un gây sốc khi mang cả bồn cầu riêng tới VN

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1227884

Click image for larger version Name: 1.jpg Views: 0 Size: 73.7 KB ID: 1343655

Một vật được cho là không thể thiếu trong mỗi chuyến đi ra nước ngoài của Kim Jong-un đó chính là chiếc bồn cầu riêng. Và điều này đương nhiên là cũng sẽ xảy ra trong chuyến tới Vn để gặp Mỹ lần này. Ngay cả trong chuyến đi mới đây tới Singapore thì Kim Jong-un cũng làm điều này.

Như hầu hết các nguyên thủ quốc gia cao cấp trên thế giới, lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn Kim Jong-un được bảo vệ sức khỏe vô cùng kỹ lưỡng mỗi lần công du nước ngoài. Lãnh tụ Bắc Hàn được chuẩn bị thức ăn riêng, bút riêng và cả bồn cầu riêng.

Tháng Sáu năm ngoái, khi tới Singapore để gặp Tổng Thống Donald Trump, máy bay tháp tùng kẻ lãnh đạo Bắc Hàn mang theo thực phẩm từ quê nhà nhằm tránh ngộ độc. Đặc biệt, ông Kim còn chuẩn bị toilet riêng.

Đây không là lần đầu tiên Kim Jong-un, hay Kim Chánh Ân, mang theo toilet riêng. Tháng Tư 2018, trong cuộc gặp gỡ với Tổng Thống Nam Hàn Moon Jae-in tại Panmunjom (Bàn Môn Điếm) trong vùng phi quân sự, ông Kim cũng cho người chuyển toilet di động tới.

Tờ USA Today giải thích ông Kim đem theo toilet riêng nhằm mục đích ngăn chặn các cơ quan tình báo thu thập thông tin về sức khỏe của ông ta. Họ có thể lấy phân mang về để phân… tích.

Vào năm 2016 cựu điệp viên Nga Igor Atamanenkos cho biết từ chất thải, hay phân người, các khoa học gia có thể đoán biết tính cách, tâm lý con người. Những năm 1940, nhà lãnh đạo Liên Sô Joseph Stalin cũng áp dụng cách thức này để nghiên cứu các nhà lãnh đạo khác.

Kim Jong-un cũng sử dụng bút mực và bút chì riêng. Đợi ông dùng xong, một nhân viên sẽ lấy giấy lau toàn bộ những đồ vật Kim chạm vào sao cho không để lại bất cứ dấu vân tay nào.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s