Dự đoán như thần của nhà văn Phạm Thành…

..

Ông TBT, kiêm Chủ tịch nước CHXHCN VN Nguyễn Phú Trọng đã từ bỏ cuộc chơi ở Ba Đình và tham gia vào đội hình “Chết Lâm Sàng” ở bệnh viện Kiên Giang vào lúc trưa hôm nay.

Nhà văn nổi tiếng Phạm Thành đã phán đoán trước về cuộc “Chia Tay Thế Gian” này của ông TBT Trọng. Cũng như bác bỏ thẳng thừng cuộc gặp gỡ với ông Chum dự kiến diễn ra vào tháng sau ở Washington, Mỹ.

Nhà văn chuyên viết phản biện xã hội và đấu tranh đòi các quyền tự do của người dân. Ông đang có trong tay những tác phẩm bi hài như :”Giáp Chiến Cộng Sản”.

Đây đều là những tác phẩm hài hước kinh điển, lồng ghép chuyện thật và giả, đan xen với nhau để ra đời một áng văn chương chính luận, rõ ràng chen lẫn những nụ cười cay nghiệt và những giọt nước mắt tinh khôi, trong veo như của một cô gái như chảy vào trong một trái tim tan nát…

Hiện anh đang gấp rút hoàn thành một dự án khá lớn và mang đậm chất Phạm Thành. Một bộ tiểu thuyết đi sâu vào những chi tiết của một đời sống xã hội mang tính cảnh báo cao và hiện thực. Chúng ta đều biết nhà văn “Trẻ mãi không già” của chúng ta luôn có những nhận định, hay đoán trước được mọi sự việc một cách thánh thần hay mà quỉ. Đã có rất nhiều dự đoán của ông, tuy phi lý nhưng lại diễn ra hoàn toàn là sự thuật, khiến nhiều người ngã ngửa ra vì sự phán đoán như Thần của ông.

Bỏ mẹ rồi, thế thì dự đoán của bác Phạm Thành về chuyến đi Mỹ của bác Tổng sẽ không thành sự thật rồi.

Mai Tú Ân

FB Phạm Thành

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s