ÔNG TRỌNG THỰC SỰ ĐÃ CHẾT RỒI. Phạm Thành

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/15/ong-trong-thuc-su-da-chet-roi-pham-thanh/

Một người già nua tuổi tác, từ sắc mặt đến giọng nói, từ đi đứng đến phong thái, đặc biệt trên đôi mắt của ông Trọng, hai mí đã kéo sụp xuống. Mắt đó không còn đủ hoạt chất để tiếp nhận ánh dương, chỉ có thể chứa bóng tối, đủ “sáng” để đi theo lũ ma quỷ dẫn dường.

Một năm nay ông Phú Trọng đã ở trong trạng thể này.


Con người ta tồn tại bởi 2 phàn: phần hồn và phần xác. Phần hồn của ông Trọng đã hoàn toàn thoát dương. Sự tồn tại trên cõi dương một năm nay của ông chỉ là phần xác. Ông đi đâu, làm gì, nói gì, ấy là tiếng nói của ma quỷ nhập vào ông, nói ra.
Nếu ông Trọng chỉ luẩn quẩn ở miền Bắc, thỉnh thoảng sang Tàu, ngậm sâm, thì cái xác ông có thể còn nguyên vẹn để ông đi lại, nói năng. Nhưng khi ông vào miền Nam, lại đến tận vùng Kiên Giang, nắng gió dữ dội, thì ma quỷ trong người ông bị nắng gió áp chế, buộc phải rời khỏi thân xác ông, tìm nơi trú mát, tức ma quỷ giữ xác ông rời khỏi người ông, nên ông bị đột quỵ tức thì.
Trong thể trạng ma quỷ đó, đưa đi bất kỳ nước nào, kể cả sang Mỹ, để chữa bệnh thì ông Trọng cũng không qua khỏi, tức phải chết. Xác ông chỉ có thể tồn tại lâu hơn khi đưa ông sang nước Tàu. Phi Tàu, không nền Y học nước nào, có thể xua hết hồn quỷ ra khỏi người ông Trọng. Lý do đơn giản, vì Tàu hiện nay đang là trung tâm ma quỷ của thế giới loài người. Chỉ có quỷ mới có thể giúp được quỷ, mới bảo vệ được thân xác của ông Trọng.
Ghi chú: Ảnh 1 lấy trên Clips ông Trọng thăm Kiên Giang, ngày 14.4.2019.

Ảnh 2, do Thiết Kế chụp ngày 23/10/2018 khi ông Trọng đắc cử chủ tịch nước với 99,79% phiếu bầu cho ông.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s